Bamboo Airways khai thác đường bay từ TP Hồ Chí Minh đi Côn Đảo

  • 12:55 25/01/2021

Từ tháng 2/2021, Bamboo Airways chính thức khai thác đường bay từ TP Hồ Chí Minh đi Côn Đảo với tần suất dự kiến 2 chuyến khứ hồi/ngày, tần suất chung sẽ tăng dần tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của hành khách.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Với hoạt động khai thác đường bay mới TP Hồ Chí Minh - Côn Đảo, Bamboo Airways nâng quy mô mạng bay tới Côn Đảo lên 7 đường bay, với 6 đường bay thẳng trước đó đến từ Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Kể từ năm 2012, khi hãng hàng không Mekong Air dừng hoạt động, hãng VASCO (công ty bay trực thuộc Vietnam Airlines) trở thành hãng hàng không duy nhất bay tới Côn Đảo. Việc Bamboo Airways khai thác đường bay TP Hồ Chí Minh đi Côn Đảo đã giúp hành khách có thêm sự chọn lựa khi đến địa điểm này.

Trong bối cảnh nhu cầu du lịch tâm linh, du lịch nghỉ dưỡng của người dân tăng cao vào dịp Lễ, Tết, các đường bay của Bamboo Airways kết nối Côn Đảo được kỳ vọng sẽ góp phần tăng thêm lựa chọn di chuyển của hành khách trên các chuyến bay đúng giờ cùng dịch vụ định hướng 5 sao, từ đó mang tới cho hành khách những hành trình khám phá du lịch thư giãn, thoải mái, thuận lợi và tiết kiệm hơn trong bối cảnh dịch COVID-19 cần thắt chặt tiêu dùng.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Bamboo Airways khuyến cáo hành khách nên mua vé qua các kênh chính thức của hãng hàng không. Bên cạnh lưu ý về kênh mua vé, Bamboo Airways khuyến nghị hành khách làm thủ tục trực tuyến trước chuyến bay qua website, ứng dụng di động, làm thủ tục tại các kiosk trực tuyến ở sân bay... nhằm giúp khách tiết kiệm thời gian cũng như giảm áp lực thông qua Cảng. Đồng thời, hành khách lưu ý tự chuẩn bị khẩu trang vải kháng khuẩn trước khi lên tàu và sử dụng khẩu trang trong suốt hành trình bay.

Theo thống kê số liệu của Cục Hàng không Việt Nam, tính tới thời điểm tháng 1/2021, Bamboo Airways đã vận chuyển trên 6 triệu lượt khách an toàn tuyệt đối 100% với tỉ lệ bay đúng giờ cao nhất toàn ngành hàng không nội địa xuyên suốt các năm. Mức độ hài lòng về dịch vụ chuyến bay của Bamboo Airways tiếp tục duy trì ở mức xuất sắc 4.5/5. Trong năm 2020, Bamboo Airways tiếp tục được vinh danh là Hãng hàng không khu vực hàng đầu châu Á do tổ chức World Travel Awards bình chọn.

ANH THƯ