Giao dịch thông minh với dịch vụ rút tiền mặt bằng mã QR tại Vietcombank

Dịch vụ rút tiền bằng mã QR mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới, tiện lợi và nhanh chóng làm thay đổi hoàn toàn thói quen đã gắn bó với khách hàng nhiều năm qua là rút tiền tại ATM.

:  Rút tiền bằng mã QR được đánh giá an toàn và tiện lợi hơn hình thức rút tiền bằng thẻ thông thường.: Rút tiền bằng mã QR được đánh giá an toàn và tiện lợi hơn hình thức rút tiền bằng thẻ thông thường.

Với dịch vụ này, khách hàng không cần phải sử dụng đến thẻ vật lý như trước đây mà chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh có cài đặt dịch vụ ngân hàng số VCB Digibank đã có thể thực hiện giao dịch rút tiền một cách dễ dàng. Thay vì dùng thẻ nhập PIN tại ATM, khách hàng chỉ cần chọn tính năng “Rút tiền mặt bằng mã QR”. Điện thoại hiển thị màn hình quét mã QR, khách hàng chỉ cần đưa màn hình đến đúng mã QR hiển thị trên ATM là có thể thực hiện giao dịch.

Với tính năng rút tiền từ mã QR, khách hàng hoàn toàn được giải phóng khỏi những bất tiện khi quên thẻ, mất thẻ, gãy thẻ, … trong quá trình sử dụng thẻ. Hơn thế nữa, dịch vụ còn mang lại sự an tâm cho khách hàng do tính bảo mật khi rút tiền bằng mã QR rất cao, kẻ gian sẽ không thể lợi dụng sao chép thông tin cá nhân trên thẻ.

Việc ra mắt tính năng rút tiền nhanh bằng mã QR tại ATM qua ứng dụng ngân hàng số VCB Digibank là một trong những bước tiến quan trọng trong tiến trình chuyển đổi số của Vietcombank, khẳng định việc hướng tới chuyển đổi số đúng nghĩa, tức là số hóa toàn bộ hành trình và trải nghiệm khách hàng, từ những khâu đầu tiên tiếp cận với ngân hàng cho đến toàn bộ giao dịch trong suốt quá trình ngân hàng phục vụ khách hàng.

PV

Cùng chuyên mục