6 doanh nghiệp Hà Tĩnh có mặt trên sàn thương mại quốc tế Alibaba.com
Với sự hỗ trợ của Sở Công thương Hà Tĩnh, sản phẩm của 6 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã có mặt tại sàn giao dịch điện tử quốc tế Alibaba.com.
6 doanh nghiệp tham gia gian hàng trên sàn thương mại Alibaba gồm: Công ty CP Bao bì Sông La Xanh (Đức Thọ), Công ty TNHH Đồ gỗ mỹ nghệ Thái Yên (Cụm công nghiệp Thái Yên, Đức Thọ), Công ty TNHH Sản xuất và thương mại An Nam (TP Hà Tĩnh), Công ty TNHH TATI-TECH (TP Hà Tĩnh), Doanh nghiệp tư nhân Hải Ngôn (Thanh Lộc, Can Lộc), Công ty CP Vinatex Hồng Lĩnh (TX Hồng Lĩnh).
Gian hàng Công ty TNHH Đồ gỗ mỹ nghệ Thái Yên trên sàn giao dịch Alibaba.com
Sản phẩm của các đơn vị được giới thiệu và bán qua thương mại điện tử gồm: bao bì Jumbo, Sling; đồ gỗ mỹ nghệ; than củi, than không khói; các loại sợi SIRO, sợi CD, sợi TCD…
Trước đó, các doanh nghiệp này đã được Sở Công thương lựa chọn và phê duyệt đề án hỗ trợ quảng bá, xúc tiến bán hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
Các doanh nghiệp được hỗ trợ 100% kinh phí xây dựng gian hàng, xúc tiến thương mại. Nguồn kinh phí của đề án được trích từ chương trình phát triển thương mại điện tử quốc gia và ngân sách tỉnh. Tham gia sàn thương mại quốc tế Alibaba.com là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp phát triển hoạt động thị trường xuất khẩu.
Trong gói hỗ trợ này, tỉnh đặc biệt chú trọng đưa sản phẩm các doanh nghiệp lên sàn thương mại quốc tế Alibaba.com. Đây là kênh xuất khẩu trực tuyến, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp thiết lập quan hệ kinh doanh với đối tác nước ngoài, chủ động chào hàng ra thị trường thế giới, thúc đẩy xuất khẩu các sản phẩm chủ lực của tỉnh.
Cùng với sàn thương mại Alibaba.com, 6 doanh nghiệp này cũng đã được hỗ trợ xây dựng gian hàng trên sàn thương mại điện tử Lazada.vn và Sendo.vn. Là các sàn thương mại có quy mô, các nhà sản xuất, doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng, cơ hội mở rộng thị trường.
TH
- Cùng chuyên mục
Chi hơn 2.513 tỷ đồng quà Tết, Kho bạc Nhà nước làm việc ngoài giờ
Trong cao điểm quyết toán cuối năm, Kho bạc Nhà nước triển khai đồng bộ giải pháp, làm việc ngoài giờ để chi hơn 2.513 tỷ đồng quà Tết đến hơn 6,2 triệu người.
Xã hội - 11:10 31/12/2025
Nhu cầu đi lại tại TP Hồ Chí Minh dịp Tết 2026 tăng mạnh
Các bến xe, sân bay, nhà ga đều dự báo lượng hành khách đi lại trong 4 ngày nghỉ lễ dịp Tết dương lịch 2026 tăng hơn so với Tết dương lịch năm ngoái. Các đơn vị đã chủ động tăng cường phương tiện nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, vui chơi của người dân Thành phố Hồ Chí Minh.
Xã hội - 06:00 31/12/2025
Khỉ hoang dã tấn công người dân làm nương ở Sơn La
Tại khu sản xuất bản Cốc Lắc, xã Chiềng Hặc, tỉnh Sơn La (địa bàn huyện Yên Châu trước đây) vừa xảy ra vụ việc một cá thể khỉ hoang dã tấn công người dân, khiến ít nhất một người bị thương phải nhập viện điều trị, gây lo lắng cho bà con địa phương.
Xã hội - 15:00 30/12/2025
Hà Nội: Chuyển nhượng căn hộ hạ nhiệt
Thị trường chuyển nhượng căn hộ tại Hà Nội trong tháng 11/2025 đã bước vào giai đoạn điều chỉnh kỹ thuật, phản ánh sự “hạ nhiệt” cần thiết sau chu kỳ tăng trưởng mạnh trước đó.
Xã hội - 10:40 30/12/2025
Giải tỏa dứt điểm ‘chợ cóc’, điểm kinh doanh tự phát
Thành phố Hà Nội chỉ đạo UBND các xã, phường xử lý, giải tỏa triệt để các “chợ cóc", điểm kinh doanh tự phát trên địa bàn quản lý, đồng thời không để tái phát, hình thành mới các “chợ cóc”, điểm kinh doanh tự phát gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự, an toàn giao thông, văn minh đô thị, vệ sinh an toàn thực phẩm... bảo đảm "làm đến đâu dứt điểm đến đó".Thành phố Hà Nội chỉ đạo UBND các xã, phường xử lý, giải tỏa triệt để các “chợ cóc", điểm kinh doanh tự phát trên địa bàn quản lý, đồng thời không
Xã hội - 15:58 29/12/2025
Nhà máy sắp đóng cửa, hàng nghìn công nhân thấp thỏm trước Tết
TP HCM – Không có thưởng Tết, chưa rõ các khoản hỗ trợ sau khi mất việc, trong khi Tết Nguyên đán đang cận kề, hơn 2.600 công nhân Công ty TNHH Panko Vina rơi vào tâm trạng bất an khi nhà máy chuẩn bị đóng cửa.
Xã hội - 10:50 29/12/2025
Việt Nam có tên trong 20 quốc gia có nhiều người dùng internet nhất
Theo số liệu từ nền tảng Datareportal, năm 2025, 74% dân số thế giới - tương đương khoảng 6 tỷ người - sử dụng internet, tăng từ 71% (5,8 tỷ người) của một năm trước đó.
Xã hội - 09:10 29/12/2025
Chốt lịch nghỉ Tết Dương lịch 2026 sát ngày, vé tàu xe, máy bay tăng nhiệt
Lịch nghỉ Tết Dương lịch 2026 được công bố sát thời điểm khiến nhu cầu đi lại tăng mạnh, vé tàu xe, máy bay nhanh chóng khan hiếm dù các đơn vị đã tăng chuyến.
Xã hội - 08:50 29/12/2025
Liên hoan ẩm thực – du lịch Ninh Bình năm 2025 lan tỏa bản sắc văn hóa miền Cố đô
Tối 28/12, Liên hoan ẩm thực – du lịch Ninh Bình năm 2025 chính thức khai mạc, mang đến không gian tôn vinh tinh hoa ẩm thực miền Cố đô và kết nối giá trị văn hóa ẩm thực ba miền Bắc – Trung – Nam.
Xã hội - 08:05 29/12/2025
Tăng mức lương tối thiểu từ 1/1/2026
Theo quy định tại Nghị định số 293/2025/NĐ-CP, từ 1/1/2026 mức lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động tăng từ 250.000 đồng - 350.000 đồng/tháng so với quy định tại Nghị định 74/2024/NĐ-CP.
Xã hội - 16:30 28/12/2025
- Tin mới
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng quà Tết, Kho bạc Nhà nước làm việc ngoài giờ
-
Thị trường dầu mỏ trước bước ngoặt chuyển dịch năng lượng xanh
-
Các địa điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 trên cả nước
-
Chuẩn bị sẵn sàng để khởi công đường sắt tốc độ cao cuối năm 2026
-
Giá heo hơi hôm nay 31/12: Tăng giảm trái chiều
-
Giá xăng dầu hôm nay 31/12: Tăng nhẹ
- Đọc nhiều
-
1
Chi hơn 2.513 tỷ đồng quà Tết, Kho bạc Nhà nước làm việc ngoài giờ
-
2
Thị trường dầu mỏ trước bước ngoặt chuyển dịch năng lượng xanh
-
3
Các địa điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 trên cả nước
-
4
Chuẩn bị sẵn sàng để khởi công đường sắt tốc độ cao cuối năm 2026
-
5
Giá heo hơi hôm nay 31/12: Tăng giảm trái chiều
-
6
Giá xăng dầu hôm nay 31/12: Tăng nhẹ











