Cẩn trọng với thông tin quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe khớp Khánh Vân

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) có cảnh báo: Thời gian qua trên các website và trang mạng xã hội: trang https://www.doisongvasuckhoe.com/; https://www.facebook.com/xu0ngkh0pkhanhvan có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe khớp Khánh Vân không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Thông báo của Cục An toàn thực phẩm về cẩn trọng với thông tin quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe khớp Khánh VânThông báo của Cục An toàn thực phẩm về cẩn trọng với thông tin quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe khớp Khánh Vân.

Sản phẩm này được Công ty TNHH sSản xuất và thương mại dược phẩm VACO, (Địa chỉ: tầng 16, toà nhà Intracom, số 33 Cầu Diễn, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

NGUYÊN BÌNH

Cùng chuyên mục