Một ngày như mọi ngày của “bông hồng vàng” Cảnh sát giao thông Thủ đô

Không chỉ làm nhiệm vụ tại những nút giao thông quan trọng trong giờ cao điểm hay xử lý hồ sơ tại trụ sở, nhiều chiến sĩ Cảnh sát giao thông Hà Nội còn tham gia các chương trình ngoại khóa, tuyên truyền, phổ biến Luật Giao thông đường bộ tới các em học sinh, sinh viên.

 

Khoác trên mình bộ cảnh phục màu vàng, những nữ Cảnh sát giao thông - Công an thành phố Hà Nội không quản ngại khó khăn, vất vả, luôn tận tụy với nhiệm vụ bằng lòng yêu nghề và tinh thần trách nhiệm cao.

Khoác trên mình bộ cảnh phục màu vàng nắng, những nữ Cảnh sát giao thông - Công an thành phố Hà Nội không quản ngại khó khăn, vất vả, luôn tận tụy với nhiệm vụ bằng lòng yêu nghề và tinh thần trách nhiệm cao.

Luôn tự hào về công việc, những nhiệm vụ mà cô và đồng đội được giao phó, Đại úy Nguyễn Thị Hồng Nhung (Đội CSGT số 3) luôn cố gắng thể hiện tinh thần trách nhiệm, vì nhân dân phục vụ, xây dựng hình ảnh nữ CSGT nói riêng và lực lượng CSGT nói chung ngày càng đẹp hơn trong mắt người dân.Luôn tự hào về công việc, những nhiệm vụ mà cô và đồng đội được giao phó, Đại úy Nguyễn Thị Hồng Nhung (Đội CSGT số 3) luôn cố gắng thể hiện tinh thần trách nhiệm, vì nhân dân phục vụ, xây dựng hình ảnh nữ CSGT nói riêng và lực lượng CSGT nói chung ngày càng đẹp hơn trong mắt người dân.

Gương mặt khả ái, nụ cười luôn thường trực trên môi, Đại úy Hồng Nhung luôn tạo được cảm giác thân thiện với người dân dù khi cô làm nhiệm vụ điều tiết giao thông tại các nút giao thông trọng điểm hay xử lý hồ sơ tại trụ sở. Trong ảnh, Đại úy Hồng Nhung nhắc nhở những người vi phạm luật giao thông trong giờ cao điểm.Gương mặt khả ái, nụ cười luôn thường trực trên môi, Đại úy Hồng Nhung luôn tạo được cảm giác thân thiện với người dân dù khi cô làm nhiệm vụ điều tiết giao thông tại các nút giao thông trọng điểm hay xử lý hồ sơ tại trụ sở. Trong ảnh, Đại úy Hồng Nhung nhắc nhở những người vi phạm luật giao thông trong giờ cao điểm.

Trở về trụ sở với công việc “bàn giấy” có vẻ khô cứng, nữ Đại úy Hồng Nhung cho hay, việc tiếp dân, xử lý vi phạm giao thông không chỉ cần vững về nghiệp vụ mà còn đòi hỏi người CSGT có cách ứng xử văn hóa, xử lý linh hoạt, vừa mềm mỏng, vừa kiên quyết.Trở về trụ sở với công việc “bàn giấy” có vẻ khô cứng, nữ Đại úy Hồng Nhung cho hay, việc tiếp dân, xử lý vi phạm giao thông không chỉ cần vững về nghiệp vụ mà còn đòi hỏi người CSGT có cách ứng xử văn hóa, xử lý linh hoạt, vừa mềm mỏng, vừa kiên quyết.

Việc số hóa các dữ liệu, biên bản vi phạm giao thông giúp tăng cường cải cách hành chính, giảm bớt một phận gánh nặng cho các chiến sĩ làm nhiệm vụ xử lý hồ sơ cũng như tạo thuận tiện cho người vi phạm khi làm các thủ tục xử lý vi phạm.Việc số hóa các dữ liệu, biên bản vi phạm giao thông giúp tăng cường cải cách hành chính, giảm bớt một phận gánh nặng cho các chiến sĩ làm nhiệm vụ xử lý hồ sơ cũng như tạo thuận tiện cho người vi phạm khi làm các thủ tục xử lý vi phạm.

Không chỉ làm nhiệm vụ ngoài đường hay xử lý hồ sơ tại trụ sở, Đại úy Hồng Nhung còn tham gia các chương trình ngoại khóa, tuyên truyền, phổ biến Luật Giao thông đường bộ tới các em học sinh, sinh viên.Không chỉ làm nhiệm vụ ngoài đường hay xử lý hồ sơ tại trụ sở, Đại úy Hồng Nhung còn tham gia các chương trình ngoại khóa, tuyên truyền, phổ biến Luật Giao thông đường bộ tới các em học sinh, sinh viên.

Những giờ ngoại khóa với các giáo cụ trực quan của Đại úy Hồng Nhung khiến các em học sinh rất hào hứng.Những giờ ngoại khóa với các giáo cụ trực quan của Đại úy Hồng Nhung khiến các em học sinh rất hào hứng.

Nhiều kiến thức về an toàn giao thông được Đại úy Hồng Nhung truyền đạt tới các em học sinh, giúp các em trang bị cho mình thêm sự hiểu biết để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.Nhiều kiến thức về an toàn giao thông được Đại úy Hồng Nhung truyền đạt tới các em học sinh, giúp các em trang bị cho mình thêm sự hiểu biết để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Thường xuyên đi sớm, về muộn, Đại úy Hồng Nhung luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ là một người vợ, người mẹ cũng như một người chiến sĩ Cảnh sát giao thông Thủ đô Hà Nội.Thường xuyên đi sớm, về muộn, Đại úy Hồng Nhung luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ là một người vợ, người mẹ cũng như một người chiến sĩ Cảnh sát giao thông Thủ đô Hà Nội.

Ảnh: Ngọc Quang

Video: Việt Anh - Duy Khánh

Bài liên quan

Cùng chuyên mục