Thời tiết ngày 12/6: Miền Bắc, Hà Nội mưa rào rải rác
Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, Trung Trung Bộ, Nam Trung Bộ Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to
Dự báo thời tiết ngày 12/6/2025 tại Hà Nội và các vùng trên cả nước:
Hà Nội: Có mây, có lúc có mưa rào và dông. Gió bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 25-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 30-32 độ C.
Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ C, có nơi dưới 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 31-34 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng đồng bằng có mưa rào và dông rải rác. Gió bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-27 độ C, vùng núi có nơi dưới 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 32-34 độ C; riêng đồng bằng: 30-32 độ C.
Khu vực Thanh Hóa đến Huế: Nhiều mây, phía Bắc có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to; phía Nam có mưa to đến rất to và dông. Gió bắc đến Tây Bắc cấp 2-3, riêng phía Nam cấp 3-4, có nơi giật cấp 6-7. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: Phía Bắc: 30-33 độ C; phía Nam: 27-29 độ C.
Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiều mây, phía Bắc có mưa to đến rất to và dông; phía Nam có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa rất to (mưa tập trung vào chiều tối và đêm). Phía Bắc gió tây đến Tây Nam cấp 3-4, có nơi giật cấp 6-7; phía Nam gió tây đến Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: Phía Bắc: 27-29 độ C; phía Nam: 30-33 độ C.
Khu vực Tây Nguyên: Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to; riêng phía Nam ngày có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Gió Tây Nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 19-22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 23-26 độ C.
Nam Bộ: Nhiều mây, đêm có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to; ngày có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Gió Tây Nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ C.
Huế Minh
- Cùng chuyên mục
Petrolimex đẩy nhanh chuyển đổi kinh doanh xăng E10 từ giữa tháng 5/2026
Hệ thống cửa hàng xăng dầu của Petrolimex đã kinh doanh xăng E10 từ cuối tháng 4, đến ngày 15/5 đạt độ phủ khoảng 80% số cửa hàng và dự kiến hoàn thành việc chuyển đổi sang kinh doanh xăng E10 vào ngày 20/5.
Tin tức - 15:46 14/05/2026
Quảng Ninh: Tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2026
Ngày 14/5, tại phường Hạ Long, Ban Chỉ đạo 35 Đảng ủy Các cơ quan Đảng tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch năm 2026.
Tin tức - 13:17 14/05/2026
Giúp doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ tham gia sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu
TPHCM đang tập trung đẩy mạnh phát triển công nghiệp hỗ trợ thông qua các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu, đặc biệt trong các ngành công nghệ cao.
Tin tức - 09:13 14/05/2026
Ngân hàng tăng tốc số hóa, thu hẹp mạnh mạng lưới phòng giao dịch
Làn sóng chuyển đổi số đang làm thay đổi sâu sắc mô hình hoạt động của ngành ngân hàng Việt Nam khi hàng loạt phòng giao dịch truyền thống liên tục bị cắt giảm. Thay vì mở rộng hiện diện vật lý như trước đây, các ngân hàng đang chuyển trọng tâm sang đầu tư công nghệ, dữ liệu và nền tảng số nhằm tối ưu vận hành và thích nghi với hành vi khách hàng mới.
Tin tức - 05:40 14/05/2026
Đại hội MTTQ Việt Nam lần thứ XI: Xây dựng Mặt trận hiện đại, tổ chức thông suốt, gần dân
Sau phiên bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026-2031, ngày 13/5, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Hà Thị Nga đã chủ trì họp báo thông tin về kết quả Đại hội.
Tin tức - 13:29 13/05/2026
Việt Nam tăng tốc mở rộng mạng lưới sân bay, hướng tới 32 cảng hàng không vào năm 2030
Hệ thống hạ tầng hàng không Việt Nam đang bước vào giai đoạn mở rộng mạnh nhất từ trước tới nay khi Chính phủ định hướng đến năm 2030 cả nước có 32 cảng hàng không, gồm 15 sân bay quốc tế và 17 sân bay quốc nội. Quy hoạch mới không chỉ phục vụ nhu cầu vận tải ngày càng tăng mà còn mở ra dư địa phát triển kinh tế, du lịch và liên kết vùng cho nhiều địa phương trên cả nước.
Tin tức - 06:44 13/05/2026
Công nghệ phân bón tiên tiến cho 1 triệu ha lúa chất lượng cao, phát thải thấp
Hơn 100 đại biểu, doanh nghiệp và chuyên gia trong nước, quốc tế đã tham dự Hội thảo và Triển lãm “Kết nối chuỗi cung ứng phân bón trong canh tác lúa 1 triệu ha chất lượng cao, phát thải thấp” diễn ra sáng 12/5 tại TP. Cần Thơ.
Tin tức - 15:06 12/05/2026
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội MTTQ Việt Nam lần thứ XI
Sáng 12/5, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026-2031 đã chính thức khai mạc. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Tin tức - 12:21 12/05/2026
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự khai mạc Đại hội MTTQ Việt Nam lần thứ XI
Sáng 12/5, Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Tin tức - 10:17 12/05/2026
Hàng Việt dần khẳng định vị thế nhờ chất lượng nâng cao, mẫu mã hiện đại
Từ tâm lý chuộng hàng ngoại, người tiêu dùng Thủ đô đang dần ưu tiên hàng Việt nhờ chất lượng nâng cao, mẫu mã hiện đại và giá cả hợp lý. Không chỉ phủ rộng tại siêu thị, trung tâm thương mại hay sàn thương mại điện tử, hàng Việt còn từng bước khẳng định vị thế bằng năng lực cạnh tranh thực chất.
Tin tức - 09:35 12/05/2026
- Tin mới
-
Hội nghị cập nhật quy định pháp luật về công ty đại chúng và hoạt động huy động, thoái vốn trên thị trường chứng khoán
-
Hải Phòng: Tuyên truyền, phổ biến pháp luật và đảm bảo an ninh thị trường vàng, bạc, đá quý
-
Thép Pomina lỗ quý thứ 16 liên tiếp, vốn chủ sở hữu âm hơn 800 tỷ đồng
-
Hải quan khu vực II: Phát hiện nhiều vụ hàng hóa vi phạm quyền sở hữu trí tuệ
-
Những cổ phiếu đáng chú ý trước phiên 15/5
-
Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu 4 tháng đạt 345,68 tỷ USD
- Đọc nhiều
-
1
Petrolimex đẩy nhanh chuyển đổi kinh doanh xăng E10 từ giữa tháng 5/2026
-
2
Hải quan bắt lô hàng giả Gucci, Chanel, Rolex trị giá tiền tỷ
-
3
Sau Công điện 38, Bộ Công Thương mạnh tay truy quét các 'điểm nóng' hàng giả
-
4
Hoa Kỳ kết luận sơ bộ chống bán phá giá tôm Việt Nam
-
5
Giúp doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ tham gia sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu
-
6
Ngân hàng tăng tốc số hóa, thu hẹp mạnh mạng lưới phòng giao dịch












