Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Noben Kid Platinum vi phạm Luật Quảng cáo

Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế vừa phát đi thông tin cảnh báo về việc Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Noben Kid Platinum được quảng cáo vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.

Theo đó, Cục An toàn thực phẩm cho biết, trong thời gian qua, trên trang mạng xã hội qua các đường link đã có các thông tin quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Noben Kid Platinum vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Noben Kid Platinum vi phạm Luật Quảng cáo.Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Noben Kid Platinum vi phạm Luật Quảng cáo.

Hiện nay, Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, xử lý theo quy định hiện hành. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ www.vfa.gov.vn và Cổng công khai y tế tại địa chỉ www.congkhaiyte.moh.gov.vn.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật về sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe GOLDEN GEN tại các trang mạng xã hội tại các đường link nêu trên để quyết định mua và sử dụng sản phẩm vì có nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Hồng Anh

Bài liên quan

Cùng chuyên mục