Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Pico Collagen Premium vi phạm quảng cáo

Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế vừa phát đi cảnh báo về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Pico Collagen Premium phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.

Theo Cục An toàn Thực phẩm, đường link https://www.hangngoainhap.com.vn/3370-vien-uong-pico-collagen-premium-ribeto-75-vien-nhat-gia-tot.html đã quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Pico Collagen Premium khi chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung, nội dung quảng cáo gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm.

Cảnh báo thực phẩm chức năng Pico Collagen Premium vi phạm quảng cáo.Cảnh báo thực phẩm chức năng Pico Collagen Premium vi phạm quảng cáo.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, xử lý theo quy định hiện hành. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/ và cổng công khai y tế tại địa chỉ https://congkhaiyte.moh.gov.vn/.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các đường link nêu trên để quyết định mua và sử dụng sản phẩm nêu trên vì có nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Việt Anh

Bài liên quan

Cùng chuyên mục