VietinBank hợp tác với Công ty Sen Đỏ phát hành thẻ vật lý, thẻ phi vật lý - định danh eKYC

07:39 26/12/2020

VietinBank hợp tác với Công ty Sen Đỏ (Sendo) để phối hợp triển khai phát hành và truyền thông quảng bá dòng thẻ Ghi nợ Quốc tế (GNQT), Tín dụng Quốc tế (TDQT) đầu tiên áp dụng định danh eKYC qua kênh thương mại điện tử (TMĐT).

VietinBank hợp tác với Công ty Sen Đỏ phát hành thẻ vật lý, thẻ phi vật lý - định danh eKYC.VietinBank hợp tác với Công ty Sen Đỏ phát hành thẻ vật lý, thẻ phi vật lý - định danh eKYC.

Theo nội dung ký kết, VietinBank và Sendo cam kết hợp tác trên nhiều lĩnh vực như: Phát triển dòng sản phẩm thẻ liên kết vật lý, phi vật lý - định danh eKYC (đồng thương hiệu) và phối hợp triển khai các chương trình marketing truyền thông quảng bá sản phẩm, dịch vụ (SPDV) tới KH cũng như triển khai giải pháp phát hành và hỗ trợ thúc đẩy thanh toán cho sàn TMĐT.

Đặc biệt, với sự tích hợp của công nghệ số hóa giữa VietinBank và Sendo đã cho ra mắt Quy trình phát hành thẻ online, mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho KH. Theo đó, KH có thể tiếp cận dịch vụ của VietinBank nhanh chóng, chủ động đăng ký mở thẻ ngay tại ứng dụng Sendo và được lựa chọn cấp thẻ vật lý hoặc thẻ phi vật lý với hàng ngàn ưu đãi, quà tặng hấp dẫn. Cùng với sự ra mắt của sản phẩm thẻ phi vật lý, KH có thể thực hiện chi tiêu mua sắm ngay mà không cần chờ thời gian nhận thẻ, tận dụng tối đa thời gian và các chương trình ưu đãi mua sắm trên Sendo.

Việc ký kết hợp đồng hợp tác này sẽ giúp VietinBank và Công ty Sen Đỏ tận dụng và khai thác triệt để thế mạnh và tiềm năng của mỗi bên, góp phần tăng trưởng thị phần và khả năng cạnh tranh trên thị trường. Đây cũng là cơ hội tốt để VietinBank cung cấp sản phẩm, dịch vụ ngân hàng nói chung và các sản phẩm, dịch vụ thẻ nói riêng để cùng hỗ trợ và phát triển hoạt động kinh doanh của cả hai đơn vị.

TOÀN NHUNG

  • Cùng chuyên mục

CSGT Hà Nội chuyển từ “xử lý trực tiếp” sang “quản trị giao thông hiện đại”

Cảnh sát giao thông Hà Nội từng bước chuyển từ mô hình quản lý truyền thống sang mô hình điều hành giao thông dựa trên dữ liệu thời gian thực, tự động phân tích lưu lượng.

Xã hội - 07:00 06/02/2026

"Tết ấm áp" lan tỏa tại Hưng Yên: Trao quà, bàn giải pháp chăm sóc người cao tuổi

Sáng ngày 5/2/2026, tại Trung tâm Dưỡng lão An Thái (tỉnh Hưng Yên), Hội Quân dân y Việt Nam phối hợp với chính quyền địa phương, Công ty CP Ao Vua và Trung tâm Dưỡng lão An Thái đã tổ chức Hội thảo "Chăm sóc người già ban ngày" và Chương trình "Tết ấm áp cùng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn". Sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều lãnh đạo, chuyên gia, nhà khoa học và đại diện cộng đồng, với mục tiêu thúc đẩy các giải pháp thiết thực chăm sóc sức khỏe người cao tuổi và hỗ trợ các hộ ngh

Xã hội - 21:30 05/02/2026

Siết trách nhiệm quảng cáo thực phẩm của KOL, KOC

Quy định mới về an toàn thực phẩm siết chặt quản lý quảng cáo trên mạng xã hội, chấm dứt quảng cáo lố, tiếp tay bán thực phẩm kém chất lượng.

Xã hội - 15:15 05/02/2026

Công bố quyết định công nhận 30 bảo vật quốc gia năm 2025

Phó Thủ tướng Mai Văn Chính ký quyết định công nhận 30 bảo vật quốc gia đợt 14, gồm nhiều hiện vật cổ quý giá từ Đông Sơn, Óc Eo, Trần, Lê và nhiều nền văn hóa khác.

Xã hội - 09:35 05/02/2026

Khuyến khích người dân phản ánh dấu hiệu vi phạm an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán

Bộ Công an khuyến khích người dân phản ánh ngay các dấu hiệu vi phạm quy định an toàn giao thông cho lực lượng công an thông qua các kênh như VNeID hoặc ứng dụng VNeTraffic.

Xã hội - 08:00 05/02/2026

Tai nạn lao động tại Công ty Than Khe Chàm khiến một công nhân tử vong

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, nạn nhân đã được đơn vị đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả. Tuy nhiên, do chấn thương quá nặng, anh Dũng đã tử vong tại bệnh viện.

Xã hội - 14:35 04/02/2026

Bắt đối tượng vận chuyển trái phép 7 cây vàng qua biên giới

Đối tượng khai nhận số vàng 263,16 gram, tương đương 7 cây vàng, được sàng lọc trong quá trình khai thác cát tại Lào, sau đó đúc thành miếng và vận chuyển trái phép về Việt Nam tiêu thụ.

Xã hội - 08:15 04/02/2026

Nhìn thẳng rào cản của Y học cổ truyền để mở đường phát triển bền vững

Chiều ngày 03/02/2026, buổi tọa đàm với chủ đề “Thách thức, khó khăn và rào cản với y học cổ truyền” đã được tổ chức, thu hút sự tham gia của đông đảo chuyên gia, nhà nghiên cứu và đại diện các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế, nhằm trao đổi, phân tích và làm rõ những vấn đề đặt ra đối với y học cổ truyền trong bối cảnh hiện nay.

Xã hội - 21:55 03/02/2026

Choáng váng trước “sào huyệt” lừa đảo tại Campuchia: Đồn cảnh sát, ngân hàng giả được dàn dựng tinh vi

Những hình ảnh mới được công bố từ hiện trường cho thấy các đường dây lừa đảo tại Campuchia đã dựng lên cả “văn phòng nhà nước”, đồn cảnh sát và ngân hàng giả với mức độ tinh vi hiếm thấy, phục vụ các cuộc gọi video nhằm thao túng, chiếm đoạt tài sản của nạn nhân ở nhiều quốc gia.

Xã hội - 15:30 03/02/2026

Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026 rộn ràng sắc Tết, kích cầu tiêu dùng đầu năm

Lần đầu tiên được tổ chức, Hội chợ Mùa Xuân năm 2026 nhanh chóng thu hút đông đảo người dân và doanh nghiệp tham gia. Không gian mua sắm, trưng bày hàng hóa và kết nối giao thương mang đậm không khí Tết Nguyên đán, góp phần tạo sức bật cho thị trường tiêu dùng đầu năm.

Xã hội - 14:10 03/02/2026