Viettel Post mở cửa phục vụ khách hàng xuyên Tết
Tất cả các bưu cục, cửa hàng của Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) vẫn mở cửa phục vụ khách hàng xuyên suốt đợt nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu, kéo dài từ ngày 10/2 đến 16/2/2021.
Cụ thể, khách hàng có thể đến giao dịch bình thường từ 9h đến 16h hàng ngày tại 100% các bưu cục, cửa hàng Viettel Post trên toàn quốc. Thời gian phát bưu gửi sẽ được khởi động trở lại như ngày thường từ 24h ngày 16/2/2021.
Nhân viên Viettel Post phục vụ khách hàng xuyên Tết.
Cán bộ nhân viên (CBNV) sẽ làm việc theo ca để vừa đảm bảo phục vụ khách hàng, đồng thời vẫn có thể vui Tết cùng gia đình. Ngoài ra, bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến qua tổng đài, hệ thống App/Web cũng ứng trực xuyên Tết để hỗ trợ thông tin kịp thời cho khách hàng.
Đại diện Viettel Post cho biết nếu tình hình dịch COVID-19 có diễn biến xấu trong thời gian Tết, đơn vị này vẫn duy trì phục vụ khách hàng và đã chủ động xây dựng các phương án để đảm bảo an toàn cho khách hàng và CBNV. Hiện tại, Viettel Post cũng đã triển khai nghiêm ngặt các quy trình như: khử khuẩn hàng hóa 2 lần; yêu cầu 100% CBNV đeo khẩu trang khi làm việc; thường xuyên sát khuẩn tay, giữ khoảng cách khi tiếp xúc;… Những biện pháp này đã được Viettel Post áp dụng có hiệu quả trong các đợt dịch trước.
Thông tin từ Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel cho hay, so với ngày thường, những ngày trước Tết Nguyên đán, nhu cầu sử dụng các dịch vụ bưu chính, chuyển phát hàng hóa đều tăng gấp đôi, gấp ba lần. Năm nay do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhu cầu gửi hàng hay mua sắm online càng gia tăng. Để đảm bảo cung cấp ổn định các dịch vụ bưu chính chuyển phát đáp ứng nhu cầu của người dân, Viettel Post đã lên kế hoạch tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh từ rất sớm và thông báo rộng rãi đến khách hàng.
Cụ thể, với các bưu gửi hỏa tốc, Viettel Post nhận hàng hết ngày 8/2 và sẽ giao hết cho khách hàng trước ngày 10/2/2021; bưu gửi chuyển phát nhanh/thương mại điện tử (TMĐT) đường bay nhận trước ngày 7/2 giao về trung tâm tỉnh, thành phố sẽ được giao đến hết ngày 9/2, nhận sau ngày 7/2 giao về huyện, xã nhận tại bưu cục Viettel Post hoặc nhận tại địa chỉ giao sau nghỉ Tết từ ngày 16/2 đến 20/2/2021. Đối với bưu gửi chuyển phát tiết kiệm, TMĐT đường bộ, bưu gửi nhận trước ngày 04/02 giao về trung tâm tỉnh, thành phố sẽ giao đến hết ngày 9/2/2021.
MINH THI
- Cùng chuyên mục
Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, Đà Nẵng có gì mới lạ?
Nhiều hoạt động hấp dẫn đang chờ đón người dân và du khách đến thành phố biển Đà Nẵng trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.
Xã hội - 05:59 21/04/2025
Thời tiết ngày 15/4: Miền Bắc nắng nóng, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, khu vực Bắc Bộ sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối và tối có mưa rào và dông, khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Xã hội - 06:48 15/04/2025
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn hội kiến Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn khẳng định, hợp tác giữa Quốc hội Việt Nam và Đại hội Đại biểu Nhân dân toàn quốc Trung Quốc đã trở thành một trụ cột quan trọng, góp phần xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của quan hệ song phương.
Xã hội - 06:15 15/04/2025
50 năm thống nhất đất nước: Ngày 14/4/1975, Chiến dịch mang tên Hồ Chí Minh
Ngày 14/4/1975, thể theo nguyện vọng của toàn quân, toàn dân, Bộ Chính trị và Quân ủy Trung ương chính thức đặt tên Chiến dịch giải phóng Sài Gòn - Gia Định là Chiến dịch Hồ Chí Minh.
Xã hội - 06:14 14/04/2025
Từ bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm, nghĩ về tư duy hội nhập trong kỷ nguyên mới
Hội nhập quốc tế đã trở thành một bộ phận hữu cơ của chiến lược phát triển quốc gia kể từ công cuộc Đổi mới. Tuy nhiên, trong bối cảnh tình hình thế giới có nhiều chuyển biến nhanh chóng, phức tạp và khó lường, đòi hỏi tư duy về hội nhập cũng phải được cập nhật và nâng tầm trong kỷ nguyên mới. Bài viết "Vươn mình trong hội nhập quốc tế" của Tổng Bí thư Tô Lâm là một chỉ đạo quan trọng, thể hiện cách tiếp cận mới của Đảng về hội nhập trong điều kiện đất nước bước vào giai đoạn phát triển mới.
Xã hội - 07:20 12/04/2025
Toàn văn phát biểu khai mạc của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII
Tạp chí Thương hiệu và Công luận trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu khai mạc của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII.
Xã hội - 11:14 10/04/2025
Đề xuất quy định mới về giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH
Bộ Nội vụ đề xuất quy định mới về giao dịch điện tử trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội.
Xã hội - 09:14 10/04/2025
Tàu Thống nhất thiết kế đặc biệt sẽ lăn bánh chào mừng ngày 30/4
Đường sắt tổ chức chạy đôi tàu thiết kế riêng mang tên "Đoàn tàu Thống nhất" dịp kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam 30/4.
Xã hội - 14:16 09/04/2025
Bắc Giang tập trung nguồn lực ưu tiên phát triển các dự án nhà ở xã hội
Tỉnh Bắc Giang đang tập trung nguồn lực ưu tiên phát triển các dự án nhà ở xã hội (NƠXH) dành cho công nhân và đối tượng thu nhập thấp theo Quyết định số 444/QĐ-TTg ngày 27/2/2025 của Thủ tướng Chính phủ.
Xã hội - 10:33 09/04/2025
Chuyến công tác của Chủ tịch Quốc hội thành công tốt đẹp: Xung lực mới cho quan hệ hợp tác Việt Nam - Armenia - Uzbekistan
Chuyến thăm chính thức Armenia, Uzbekistan của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã kết thúc thành công, thổi một “luồng gió mới” cho quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp sẵn có giữa Việt Nam với hai nước, đồng thời mở ra một thời kỳ hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn.
Xã hội - 09:52 09/04/2025
- Tin mới
-
Bắc Giang sẵn sàng cho vụ vải thiều 2025
-
Vụ sữa giả, thuốc giả, bác sĩ và lãnh đạo bệnh viện nói gì?
-
Mở cửa Phòng trưng bày “Tinh hoa trái cây Việt” tại Hà Nội
-
Bắc Giang phát hiện cơ sở sản xuất thực phẩm giả
-
Quý I/2025: PVOIL đồng lòng vượt qua khó khăn
-
Giá kim loại đồng ngày 25/4: Ghi nhận mức tăng khiêm tốn
- Đọc nhiều
-
1
Bắc Giang sẵn sàng cho vụ vải thiều 2025
-
2
Vụ sữa giả, thuốc giả, bác sĩ và lãnh đạo bệnh viện nói gì?
-
3
Mở cửa Phòng trưng bày “Tinh hoa trái cây Việt” tại Hà Nội
-
4
Bắc Giang phát hiện cơ sở sản xuất thực phẩm giả
-
5
Quý I/2025: PVOIL đồng lòng vượt qua khó khăn
-
6
Giá kim loại đồng ngày 25/4: Ghi nhận mức tăng khiêm tốn