Bảng giá ô tô MG mới nhất tháng 3/2021: Giảm cao nhất gần 70 triệu

Trong tháng 3/2021, MG ra thêm phiên bản ZS giá rẻ và giảm giá HS cao nhất gần 70 triệu đồng.

MG HS hiện có giá từ 719 - 949 triệu đồng.MG HS hiện có giá từ 719 - 949 triệu đồng.

TC Services Việt Nam vừa chính thức giới thiệu mẫu xe MG ZS Smart Up STD+, có giá bán 519 triệu đồng, thấp nhất trong phân khúc SUV đô thị cỡ nhỏ hiện nay. Như vậy từ tháng 3/2021, MG ZS sẽ gồm có 3 phiên bản tại Việt Nam là STD+, Com+ và Lux+ có giá từ 519 – 619 triệu đồng.

Dù là phiên bản giá rẻ nhưng MG ZS STD+ cũng được trang bị đèn pha full LED, cụm đèn hậu LED dáng khói mờ cùng mâm 16 inch. Tuy nhiên, đèn sương mù trên phiên bản này đã bị lược bỏ.

Bên trong không gian nội thất, MG ZS STD+ gần như vẫn giữ nguyên các trang bị tương tự như bản Com+, với các vật liệu như bọc da PU, đường vân giả carbon,… kết hợp hàng ghế đầu được thiết kế theo kiểu dáng thể thao.

Bên cạnh vô lăng đa chức năng với hệ thống Cruise Control được thiết kế riêng biệt, MG ZS mới còn sở hữu màn hình 10,1 inch, được phát triển bởi chính MG, hỗ trợ kết nối cả Apple CarPlay và Android Auto… Nhưng loa trung tâm đã bị lược bỏ và cánh cửa không được khâu da so với bản Com+.

 

Các trang bị an toàn của MG ZS STD+ gần như được giữ nguyên so với bản Com+, ngoại trừ số lượng túi khí giảm từ 4 xuống còn 2. Còn lại, mẫu xe vẫn giữ những công nghệ an toàn hiện đại như phanh tay điện tự, giữ phanh tự động, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ đổ đèo, cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo…

Bảng giá MG mới nhất tháng 3/2021
Mẫu xe Phiên bản Giá bán (triệu đồng)
  STD+ 519
MG ZS Com+ 569
  Lux+ 619
  1.5 STD 719
MG HS 1.5 LUX 829
  2.0 LUX 949

 

Ngoài ra mắt phiên bản giá rẻ của dòng xe ZS, TC Services Việt Nam cũng công bố giá bán mới của MG HS, rẻ hơn trước đây cao nhất tới gần 70 triệu đồng. Không giống MG ZS, MG HS vẫn nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc.

Hiện tại, tuy khác nhau về nguồn gốc nhập khẩu song khách hàng khi mua một trong hai mẫu xe MG ZS hoặc HS vẫn đều nhận được chế độ bảo hành 5 năm không giới hạn số kilomet. Đây được xem là một trong những chế độ bảo hành mạnh tay nhất của một hãng xe tại Việt Nam.

TUẤN MINH

 

Cùng chuyên mục