Cơ hội trúng ngay hàng chục lượng vàng trong “Ngày hội Vàng” tại DOJI Tower
Đây là năm đầu tiên DOJI tổ chức “Ngày hội vàng” vào đúng dịp Thần Tài năm 2021, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm ngày Vía Thần Tài mới mẻ, ấn tượng.
Sự kiện "Ngày hội Vàng" của DOJI chính thức diễn ra vào ngày 20-21/2/2020 (tức mùng 9, mùng 10 tháng Giêng Âm lịch) tại Hệ thống gần 200 cửa hàng của DOJI và Thế Giới Kim cương trên toàn quốc.
Cơ hội trúng ngay hàng chục lượng vàng trong “Ngày hội Vàng” tại DOJI Tower.
Điểm nhấn của "Ngày hội Vàng" của DOJI năm nay chính là không gian mua sắm đỉnh cao tại Tòa nhà DOJI Tower, số 5 Lê Duẩn, Quận Ba Đình, Hà Nội - Trung tâm Vàng bạc Trang sức lớn nhất Việt Nam. Tại đây, trong hai ngày Mùng 9, Mùng 10 tháng Giêng Âm lịch, khách hàng sẽ được trải nghiệm có một - không - hai: Check in cùng Trâu vàng 999.9 nguyên khối nặng 20kg được sản xuất bằng công nghệ 3D hiện đại - Linh vật may mắn của năm mới; tham gia hái lộc Mai vàng để nhận ngay Voucher mua sắm trị giá tới 1 triệu đồng cùng cơ hội bốc thăm trúng thưởng hàng chục lượng vàng 999.9.
Tại Ngày hội vàng, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn hàng trăm ngàn sản phẩm độc đáo như: vàng ép vỉ 999.9, Quà tặng mỹ nghệ Kim Bảo Phúc, Trang sức vàng 24K công nghệ 3D của DOJI… Đây đều là những sản phẩm có sức hút mạnh mẽ trên thị trường, được đông đảo khách hàng yêu thích và chọn mua để cầu mong một năm thịnh vượng, vạn sự hanh thông.
Đồng vàng Kim Ngưu được DOJI thiết kế theo 2 kiểu dáng độc đáo, đón chào năm mới với linh vật Trâu là biểu tượng. Truyền tải trọn vẹn ý nghĩa siêng năng, bền bỉ của hình tượng Trâu, đồng vàng Kim Ngưu của DOJI là lời chúc cho khởi đầu hân hoan, cát vượng, cùng sức khỏe dồi dào, ý chí thăng hoa.
Bên cạnh đó, sản phẩm Âu Vàng Phúc Long 999.9 đã trở thành "siêu phẩm" được săn đón trên thị trường. Với hình ảnh "Song Long chầu Nhật", Âu Vàng Phúc Long được chế tác tinh xảo, thẩm mỹ cao cùng hàm lượng vàng chuẩn tuyệt đối. Đây là vật phẩm đắc lực giúp gia chủ khẳng định uy thế, đón cát khí, chiêu tài lộc, hưởng may mắn tài vận cuồn cuộn không ngừng.
Ngoài ra, ngày Thần Tài năm nay DOJI còn chuẩn bị nhiều sản phẩm độc đáo khác như: sản phẩm vàng ép vỉ Thần Tài Đại Phất, Thần Tài Thịnh Vượng, Nhẫn Lộc Phát Tài.... Cùng với đó là các sản phẩm Trang sức Vàng 24K công nghệ 3D tinh xảo hay Quà tặng mỹ nghệ Kim Bảo Phúc… cũng sẽ khiến khách hàng khó có thể bỏ qua khi tham quan và mua sắm.
"Ngày hội Vàng" là một hoạt động đặc sắc của Tập đoàn DOJI nhằm tôn vinh vẻ đẹp của phong tục mua Vàng cầu may của người dân từ xa xưa. Đồng thời, cũng là lời chúc tới khách hàng đón một năm mới bình an, sung túc.
Đại diện DOJI cho biết, không chỉ mang đến một dịp Thần Tài với những trải nghiệm mua sắm mới mẻ mà DOJI còn chú trọng đến yếu tố an toàn cho tất cả khách hàng tới tham quan, mua sắm. Toàn bộ Hệ thống trung tâm, điểm bán của DOJI trên toàn quốc sẽ tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.
PV
- Cùng chuyên mục
Về lộ trình miễn phí sách giáo khoa cho hoc sinh tại Hà Nội
Thành phố Hà Nội đang khẩn trương xúc tiến các điều kiện cần thiết để xây dựng kế hoạch và triển khai chính sách miễn phí sách giáo khoa (SGK) cho học sinh phổ thông trên toàn địa bàn theo lộ trình. Mặc dù nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận và phụ huynh, nhưng Hà Nội xác định việc triển khai cần có một lộ trình bài bản.
Xã hội - 12:30 18/08/2026
Hà Nội tăng cường 500 xe khách phục vụ người dân dịp nghỉ lễ 2/9
Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách trong dịp Quốc khánh 2/9 kéo dài 5 ngày (từ 29/8 - 2/9), Công ty CP Bến xe Hà Nội đã lên kế hoạch tổ chức vận tải hành khách, theo đó dự kiến huy động thêm 500 xe khách.
Xã hội - 16:31 17/08/2026
Mức học phí cho 35 trường công lập chất lượng cao năm học 2026-2027 tại Hà Nội
Sáng ngày 10/08/2026, tại kỳ họp thứ sáu (kỳ họp chuyên đề), HĐND Thành phố Hà Nội đã chính thức thông qua Nghị quyết phê duyệt mức thu học phí đối với các cơ sở giáo dục công lập chất lượng cao trên địa bàn thành phố cho năm học 2026-2027.
Xã hội - 09:28 11/08/2026
Hà Nội bổ sung 540 chỉ tiêu lớp 10 công lập, mở thêm cơ hội cho thí sinh chưa đỗ
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa thông tin về việc tuyển sinh lớp 10 tại Trường THPT Đặng Trần Đức năm học 2026-2027. Với 540 chỉ tiêu được giao, những thí sinh đủ điều kiện nhưng chưa trúng tuyển các nguyện vọng đã đăng ký có thêm một cơ hội vào trường công lập.
Xã hội - 20:55 10/08/2026
TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2026: Bắt đầu được lọc ảo đối với hơn 7,1 triệu nguyện vọng
Từ hôm nay (4/8), Hệ thống tuyển sinh đại học năm 2026 bắt đầu quy trình lọc ảo trên phạm vi toàn quốc. Quá trình này được thực hiện 6 lần, kéo dài đến ngày 9/8, nhằm bảo đảm mỗi thí sinh chỉ trúng tuyển một nguyện vọng có thứ tự ưu tiên cao nhất.
Xã hội - 08:36 05/08/2026
Đẩy nhanh hoàn thiện cơ sở dữ liệu đất đai, Hà Nội bước vào giai đoạn 'nước rút'
Thực hiện đẩy nhanh xây dựng, hoàn thiện cơ sở dữ liệu quốc gia về đất đai, Sở Nông nghiệp và Môi trường Hà Nội đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc nhằm hoàn thành các mục tiêu trước ngày 25/8/2026.
Xã hội - 08:33 05/08/2026
Xác định nhà ở cho thuê là phân khúc chiến lược, dài hạn
Bộ Xây dựng sẽ chuyển trọng tâm từ chủ yếu phát triển nhà ở thương mại sang phát triển đồng thời cả nhà ở thương mại và nhà ở cho thuê; xác định nhà ở cho thuê là phân khúc chiến lược, dài hạn cho số đông người dân, giúp bảo đảm an sinh xã hội, an ninh trật tự, nâng cao năng suất lao động và góp phần ổn định thị trường bất động sản.
Xã hội - 19:05 01/08/2026
Hà Nội tháo gỡ điểm nghẽn thủ tục, tạo động lực tăng tốc phát triển nhà ở xã hội
Việc Hà Nội đẩy mạnh phân cấp, phân quyền trong công tác quy hoạch, giao đất và giải quyết thủ tục đầu tư theo Chỉ thị số 16/CT-UBND đang mở ra kỳ vọng tháo gỡ những nút thắt đối với các dự án nhà ở xã hội. Cơ chế mới không chỉ rút ngắn thời gian chuẩn bị đầu tư mà còn tạo điều kiện tăng nguồn cung nhà ở, đáp ứng nhu cầu an cư của người dân và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô.
Xã hội - 08:20 01/08/2026
Hà Nội đẩy nhanh cải tạo, xây dựng lại 8 khu chung cư cũ
Từ nay đến năm 2030, TP. Hà Nội sẽ khởi công cải tạo, xây dựng lại 8 khu chung cư cũ, đồng thời đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội, nhà ở cho thuê và các khu đô thị mới. Đây là bước đi quan trọng nhằm từng bước tháo gỡ "điểm nghẽn" trong cải tạo chung cư cũ, nâng cao chất lượng không gian sống và thúc đẩy chỉnh trang đô thị theo hướng đồng bộ, hiện đại.
Xã hội - 14:42 28/07/2026
Siết chặt an toàn thực phẩm trong tổ chức bữa ăn bán trú trường học
Ban Chỉ đạo công tác An toàn thực phẩm TP. Hà Nội vừa ban hành Hướng dẫn số 01/HĐ-BCĐ về bảo đảm an toàn thực phẩm trong tổ chức bữa ăn bán trú tại các cơ sở giáo dục mầm non và giáo dục phổ thông trên địa bàn Thành phố năm học 2026 - 2027.
Xã hội - 14:22 24/07/2026
- Tin mới
-
Trái phiếu bất động sản nóng lên, lãi suất có lô vượt 12%/năm
-
Sony Xperia 1 VIII lên kệ Việt Nam, giá gần 39 triệu đồng
-
Công ty Điện lực Điện Biên đồng hành cùng các lực lượng thực hiện Chiến dịch 500 ngày đêm
-
Từ trang trại đến bàn ăn: Cần một “lá chắn” pháp lý và quản lý xuyên suốt chuỗi thực phẩm
-
Vinachem và VPBank ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện
-
Giá vàng chiều 18/8 đi ngang, thế giới chịu sức ép từ lợi suất trái phiếu Mỹ
- Đọc nhiều
-
1
Trái phiếu bất động sản nóng lên, lãi suất có lô vượt 12%/năm
-
2
Bất động sản Hà Nội 2027: Dòng tiền rời vùng nóng, tìm về đâu?
-
3
Trụ cột của hệ sinh thái công nghiệp hàng hải quốc gia
-
4
Về lộ trình miễn phí sách giáo khoa cho hoc sinh tại Hà Nội
-
5
Ngành Thuế thúc tiến độ hoàn thuế, khơi thông dòng tiền cho doanh nghiệp
-
6
Dự báo chứng khoán ngày 18/8: BSC khuyến nghị theo dõi BMP, GMD và HVN được đánh giá tích cực









