
Trước những thay đổi của môi trường, tài nguyên năng lượng cạn kiệt và xu hướng của thị trường toàn cầu, ô tô điện ... Chi tiết »

Honda Civic Type R được phát triển dựa trên phiên bản hatchback và được nâng cấp đáng kể về sức mạnh. Chi tiết »
Là đối tác cao cấp nhất của Garmin tại Việt Nam, FPT Shop tiếp tục mở thêm Garmin Brand Store thứ 2 với nhiều ưu đãi hấp ... Chi tiết »

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa ký quyết định chấp thuận triển khai thí điểm dịch vụ Mobile Money cho MobiFone. Chi tiết »

Những tính năng hiện đại có thể cải thiện đáng kể độ an toàn khi lái. Nhưng, số lượng tùy chọn có thể tăng lên nhanh ... Chi tiết »

Bộ TT&TT khuyến cáo người dân cảnh giác với cuộc gọi có số điện thoại từ quốc tế nhằm tránh bị lợi dụng, lừa đảo ... Chi tiết »

Sau khi VNeID áp dụng QR code theo chuẩn chung, người dân có thể sử dụng bất cứ ứng dụng chống dịch nào để quét mã. Chi tiết »

Tại sự kiện ITU Digital World 2021, Meey Land giới thiệu 5 sản phẩm công nghệ hỗ trợ trực tiếp cho các nhà môi giới trong việc ... Chi tiết »

Honda Sensing 360 với các cảm biến xung quanh xe được tinh chỉnh, mở rộng nhằm loại bỏ các điểm mù xung quanh xe, tránh khả ... Chi tiết »

Với công nghệ an toàn mới, Honda Sensing 360 hướng đến mục đích “tạo ra một xã hội không có tai nạn giao thông”. Chi tiết »

Tổng thư ký ITU Houlin Zhao đánh giá, nhờ nhận thức rõ vai trò của ICT, lựa chọn con đường tự chủ công nghệ đã mang lại ... Chi tiết »

Là cấu thành quan trọng của chuyển đổi số quốc gia và có sứ mệnh dẫn dắt, Chính phủ số phải đi trước, đi đầu và ... Chi tiết »

Hệ điều hành Windows chính thức ra mắt ngày hôm nay (5/10). Theo đó, người dùng sẽ trải nghiệm nhiều tiện ích và tính năng ... Chi tiết »

Trong những năm qua, việc đeo khẩu trang đôi khi có thể trở thành trở ngại trong việc hô hấp. Tuy nhiên, một chiếc khẩu trang ... Chi tiết »

Theo thông tin từ Bộ Thông tin và truyền thông, app mang tên PC COVID sẽ thay thế và tích hợp các ứng dụng phòng chống COVID-19 ... Chi tiết »

Hệ thống bao gồm camera được lắp đặt tại lối vào và lối ra đồng thời kết nối với hệ thống máy chủ trung tâm để ... Chi tiết »

Trong thời điểm chuỗi cung ứng toàn cầu lao đao vì thiếu chip, một số chuyên gia cho biết đã có chip giả len lỏi vào hệ ... Chi tiết »

Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) sẽ phối hợp cùng Công ty Cổ phần NetNam triển khai thử nghiệm 2 điểm đo i-Speed đặt tại ... Chi tiết »

Hòa Bình đã khẩn trương tổ chức các buổi kết nối tiêu thụ cam Cao Phong giữa các hộ gia đình, hợp tác xã với doanh nghiệp, ... Chi tiết »

Ngày 15/9, Sở Y tế Hà Nội đã có yêu cầu gửi tới CDC Hà Nội, TTYT các quận, huyện, thị xã… về triển khai Nền tảng hỗ ... Chi tiết »