Giới thiệu chuỗi triển lãm quốc tế chuyên ngành Sơn phủ, Giấy, Cao su và Nhựa tại Việt Nam

Ngày 16/5 tại Royal Hotel Saigon, 133 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH MTV DV Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS) đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu chuỗi triển lãm quốc tế chuyên ngành Sơn phủ, Giấy, Cao su và Nhựa tại Việt Nam (Coatings – Paper – Rubber & Tyre - Plastech Vietnam 2024).

Đây là chuỗi sự kiện thương mại quốc tế thường niên được tổ chức bởi Công ty TNHH MTV DV Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi trong hơn 10 năm qua với sự hỗ trợ của Cục hóa chất - Bộ Công thương Việt Nam; Hiệp hội Bao bì Việt Nam (VINPAS); Hiệp hội Sơn và Mực in Việt Nam (VPIA); Hội cao su nhựa TP Hồ Chí Minh (RUPA),… và các cơ quan, hiệp hội chuyên ngành của nhiều Quốc gia như Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc,...  

Ngày 16/5 tại Royal Hotel Saigon, 133 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH MTV DV Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS) đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu chuỗi triển lãm quốc tế chuyên ngành Sơn phủ, Giấy, Cao su và Nhựa tại Việt Nam (Coatings – Paper – Rubber & Tyre - Plastech Vietnam 2024).Ông Nguyễn Bá Vinh - Giám đốc Công ty VEAS (Ảnh: Trường Tùng)

Theo Ban tổ chức, triển lãm năm nay được mở rộng về quy mô hơn 30% với gần 10.000 m2 trưng bày, cũng như có sự gia tăng đáng kể về số lượng doanh nghiệp với hơn 350 đơn vị tham gia giới thiệu hàng ngàn sản phẩm tiêu biểu trong nước và quốc tế.

Coatings Expo Vietnam, Paper Vietnam, Rubber & Tyre Vietnam, Plastech Vietnam đã từ lâu là điểm hẹn tin cậy cho các nhà sản xuất, cung cấp, phân phối,… và các tổ chức trong ngành gặp gỡ, giao thương, kiến tạo cơ hội kinh doanh, phát triển thị trường, chuyển giao kỹ thuật công nghệ,…đồng thời giúp các doanh nghiệp Việt Nam và khu vực tiếp cận với công nghệ sản xuất tiên tiến của thế giới.

Chuỗi triển lãm năm nay đã thu hút nhiều tên tuổi lớn trong 4 ngành công nghiệp: sơn phủ, giấy, cao su, nhựa tới Việt Nam tìm kiếm cơ hội kinh doanh và đầu tư.

Ban tổ chức cùng các chuyên gia trao đổi tại buổi họp báo (Ảnh: Trường Tùng)Ban tổ chức cùng các chuyên gia trao đổi tại buổi họp báo (Ảnh: Trường Tùng)

Tiếp nối thành công của những kỳ trước, triển lãm năm nay được Ban tổ chức mở rộng về quy mô hơn 30% với gần 10.000 m2 trưng bày, cũng như có sự gia tăng đáng kể về số lượng doanh nghiệp với hơn 350 đơn vị tham gia.

Trong đó, chỉ riêng triển lãm chuyên ngành sơn phủ, mực in - Coatings Expo Vietnam 2024, đã thu hút hàng trăm doanh nghiệp tham gia đến từ các quốc gia hàng đầu về lĩnh vực sơn, vật liệu phủ, mực in.

Triển lãm chuyên ngành Giấy và Bột giấy - Paper Vietnam 2024 cũng có số lượng lớn doanh nghiệp đến tham gia trưng bày và quảng bá các sản phẩm cùng công nghệ mới nhất.

Triển lãm chuyên ngành công nghiệp cao su - sản xuất săm lốp xe và Triển lãm chuyên ngành máy, thiết bị, hóa chất, công nghệ và vật liệu ngành nhựa (Rubber & Tyre Vietnam 2024 và Plastech Vietnam 2024) cũng chứng tỏ sức hút thị trường đáng kể khi có nhiều doanh nghiệp hàng đầu tham gia gồm: Daeil Polychem; Qingdao Xinangjie Rubber… 

Ngoài ra, tại triển lãm còn có các khu gian hàng quốc gia nổi bật như Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc,… nâng tổng số doanh nghiệp trưng bày tại chuỗi triển lãm bốn ngành công nghiệp lên tới hơn 350 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia.

Theo các chuyên gia, triển lãm sẽ giúp cập nhật sản phẩm, kỹ thuật, công nghệ mới và trao đổi kinh nghiệm trong xây dựng kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn hướng đến phát triển bền vững. Với kỳ vọng chuỗi sự kiện sẽ đón khoảng 10.000 lượt khách tham quan trong nước và quốc tế.

Triển lãm sẽ được tổ chức từ ngày 12 đến 14/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. 

Được biết, đây là chuỗi sự kiện thương mại quốc tế thường niên được tổ chức bởi Công ty Minh Vi (VEAS) với sự hỗ trợ của Cục hóa chất - Bộ Công Thương; Hiệp hội Bao bì Việt Nam (VINPAS); Hiệp hội Sơn và Mực in Việt Nam (VPIA); Hội cao su nhựa TP. Hồ Chí Minh (RUPA),...

 Tùng Trường

Cùng chuyên mục