Meey Land và những giải pháp đột phá chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản

Meey Land đưa ra những giải pháp chuyển đổi số toàn diện thông qua những sản phẩm công nghệ mang tính tối ưu hóa và chú trọng tới trải nghiệm người dùng, gia tăng doanh thu, lợi nhuận…

Ngày 7/10, tham gia Hội nghị “Xúc tiến Chuyển đổi số cho thị trường bất động sản”, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - đại diện các doanh nghiệp start up - đã mang tới những giải pháp chuyển đổi số toàn diện thông qua những sản phẩm công nghệ mang tính tối ưu hóa và chú trọng tới trải nghiệm người dùng, gia tăng doanh thu, lợi nhuận…

Hội nghị tập trung nhấn mạnh thực tiễn quá trình chuyển đổi số trong ngành bất động sản hiện nay, cơ hội, thách thức và vai trò của công nghệ đối với hoạt động tại các doanh nghiệp trong ngành này cùng những xu hướng phát triển trong tương lai.

Meey Land ký kết MOU với một số doanh nghiệp BĐS.Meey Land ký kết MOU với một số doanh nghiệp bất động sản.

Với mục tiêu cụ thể hóa những vấn đề về thực trạng để đưa ra giải pháp khắc phục tương ứng, Hội nghị đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam trong thời kỳ 4.0. Đồng thời, Hội nghị có ý nghĩa từng bước làm thay đổi nhận thức của đại đa số người dân, các đơn vị, tổ chức về tầm quan trọng của chuyển đổi số thị trường bất động sản, từ đó, thông tin trên thị trường được minh bạch hơn, hướng tới sự phát triển bền vững.

Thông qua các trao đổi tại Hội nghị, vị thế của các doanh nghiệp công nghệ số, doanh nghiệp proptech được nhìn nhận một cách khách quan hơn.

Ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land chia sẻ.Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land chia sẻ tại hội nghị.

Tham gia sự kiện, ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - chia sẻ: “Không nằm ngoài xu thế chuyển đổi số trên tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế, bất động sản cũng cần có những biện pháp quyết liệt hơn nhằm thúc đẩy quá trình số hóa thị trường.

Công nghệ bất động sản (Proptech) bao gồm những giải pháp được tạo ra nhằm gia tăng lợi ích cho các đối tượng tham gia trong chuỗi giá trị của ngành này. Tuy nhiên, có thể thấy, việc ứng dụng công nghệ chậm trễ trong lĩnh vực bất động sản sẽ hạn chế việc gia tăng năng suất lao động kéo theo sự tăng trưởng chậm về doanh thu.

Trong ngành Proptech tại Việt Nam, Meey Land được đánh giá là đơn vị tiên phong với những sản phẩm/ứng dụng chuyển đổi số chuyên biệt góp phần đảm bảo sự phát triển bền vững. Hệ sinh thái Công nghệ bất động sản Meey Land bao gồm 26 sản phẩm được kết nối thông qua một nền tảng định danh - Meey ID duy nhất.

Mỗi sản phẩm là một giải pháp cho một vấn đề nổi cộm trên thị trường bất động sản, các sản phẩm vừa có tính độc lập vừa bổ trợ lẫn nhau, gia tăng giá trị, hiệu quả, đồng thời giúp người dùng có được những trải nghiệm độc đáo”.

Khách hàng trải nghiệm Meey CRM.Khách hàng trải nghiệm Meey CRM.

Một trong những sản phẩm được Meey Land đưa đến Hội nghị lần này là ứng dụng quản lý khách hàng và nguồn hàng dành riêng cho nhà môi giới, sàn giao dịch bất động sản - Meey CRM. Đây là một trong những sản phẩm cốt lõi được Meey Land tập trung phát triển.

Meey CRM ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.Meey CRM ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Meey CRM ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như AI, Big Data, SSO, điện toán đám mây, bảo mật 2 lớp, mã hóa dữ liệu….đáp ứng mong muốn của hầu hết môi giới bất động sản, bao gồm môi giới thổ cư và môi giới dự án khi tập trung hỗ trợ giải quyết những vấn đề nan giải hiện có trong việc quản lý khách hàng, công việc, đội nhóm, quỹ hàng và so khớp nhu cầu bất động sản, báo cáo thống kê…

Hồng Anh

Bài liên quan

Cùng chuyên mục