Phú Yên: Tạm giam giám đốc doanh nghiệp tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy
Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an TP. Tuy Hòa, Phú Yên) vừa thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Hữu Tuyên (SN 1995, trú khu phố 3, phường Phú Đông, TP. Tuy Hòa) để điều tra tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy theo khoản 2, Điều 255 Bộ luật Hình sự.
Nguyễn Hữu Tuyên là chủ Công ty TNHH Thiên Đàng 78, trụ sở tại 29 Chiến Thắng, phường Phú Lâm (TP. Tuy Hòa). Mặc dù doanh nghiệp này chưa đủ điều kiện đi vào hoạt động, nhưng Nguyễn Hữu Tuyên tự trang bị loa nhạc, đèn nháy, đĩa sứ… rồi chỉ đạo nữ nhân viên dẫn khách đến, cho thuê phòng làm địa điểm sử dụng trái phép chất ma túy với giá mỗi đêm từ 2,5-3 triệu đồng/phòng.
Rạng sáng 27/2/2022, khi Tuyên đang tổ chức cho 20 đối tượng nam, nữ thuê 3 phòng tại công ty để sử dụng trái phép chất ma túy thì bị Công an TP. Tuy Hòa kiểm tra, bắt quả tang. Qua test nhanh, 8 đối tượng dương tính với chất ma túy đá, MDMA và Ketamine.
Thủy Hương
- Cùng chuyên mục
Cảnh báo mỹ phẩm được 'hô biến' thành thuốc
Cục Quản lý dược, Bộ Y tế cho biết, qua công tác kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện một số mỹ phẩm sản xuất trong nước không được phân loại là mỹ phẩm hoặc chứa một số thành phần không phù hợp về mỹ phẩm được công bố.
Chống hàng giả - 14:55 07/08/2025
Minh bạch ghi nhãn sữa: Không thể 'gian lận' với trẻ em
Một phần lượng sữa tiêu thụ hiện nay là sữa hoàn nguyên, tức sữa pha lại từ sữa bột nhập khẩu; trong khi sữa tươi nguyên chất với giá trị dinh dưỡng vượt trội lại đang gặp bất lợi do giá thành cao hơn và sự thiếu minh bạch trong cách ghi nhãn, phân loại sản phẩm.
Chống hàng giả - 14:35 07/08/2025
Buôn bán hàng giả quy mô lớn dưới 'vỏ bọc' doanh nghiệp hợp pháp
Hiện nay, các đối tượng sản xuất, buôn bán hàng giả một cách công khai dưới 'vỏ bọc' các doanh nghiệp hợp pháp, sản xuất với quy mô công nghiệp.
Chống hàng giả - 15:42 05/08/2025
Phát hiện 2,7 tấn thịt thối chuẩn bị chế biến thành lạp xưởng, thịt sấy tại Phú Thọ
Lực lượng chức năng tỉnh Phú Thọ vừa phát hiện và thu giữ hơn 5 tấn thịt lợn không rõ nguồn gốc, trong đó có 2,7 tấn thịt đã bốc mùi hôi thối, chuẩn bị được chế biến thành lạp xưởng và các sản phẩm từ thịt.
Chống hàng giả - 06:19 01/08/2025
Đà Nẵng, Khánh Hòa tăng cường kiểm tra, xử lý hàng giả, hàng nhái
Lực lượng chức năng của TP. Đà Nẵng và tỉnh Khánh Hòa đang triển khai đồng bộ nhiều biện pháp nghiệp vụ nhằm kịp thời phát hiện và xử lý các hành vi vi phạm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh hàng hóa.
Chống hàng giả - 15:19 30/07/2025
Làm gì để triệt tiêu ‘tận gốc’ hàng giả, hàng kém chất lượng?
Hiện nay thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm,… bị làm giả, làm nhái đang là một thách thức lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng và uy tín của cả một ngành công nghiệp cũng như những doanh nghiệp. Vậy cần làm gì để triệt tiêu ‘tận gốc’ hàng giả, hàng kém chất lượng?
Chống hàng giả - 15:58 29/07/2025
Bắc Ninh quyết liệt đẩy lùi tình trạng buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Phạm Văn Thịnh vừa ký Công văn số 595/UBND-KTTH về đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trên địa bàn tỉnh.
Chống hàng giả - 15:18 25/07/2025
Hà Nội quyết tâm "Nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng"
Sáng nay (25/7), Báo Kinh tế & Đô thị phối hợp cùng Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng”. Sự kiện quy tụ đại diện các sở, ngành, doanh nghiệp, hiệp hội tiêu dùng và đông đảo độc giả, thể hiện quyết tâm đẩy lùi vấn nạn hàng giả trên thị trường.
Chống hàng giả - 13:57 25/07/2025
Truy tìm nguồn gốc lô thuốc trị hen suyễn bị làm giả, bán trong nhà thuốc
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế cho biết, các cơ quan chức năng tiếp tục phát hiện thuốc Theophyllin extended-release tablet (Theophylline 100mg) trị hen suyễn, bị làm giả.
Chống hàng giả - 14:56 24/07/2025
Cương quyết xử lý triệt để thực phẩm ‘bẩn’, dược phẩm, mỹ phẩm giả
Nhận định phương thức, thủ đoạn vi phạm sẽ ngày càng tinh vi, gây khó khăn trong quản lý, Lãnh đạo TP. Hà Nội yêu cầu, với các vấn đề liên quan đến sức khoẻ và an toàn của người dân như thực phẩm bẩn, dược phẩm, mỹ phẩm giả…cần cương quyết xử lý triệt để.
Chống hàng giả - 14:53 18/07/2025
- Tin mới
-
Tỷ giá USD hôm nay 19/8: Đồng USD bật tăng
-
Giá heo hơi hôm nay 19/8: Thấp nhất tại miền Trung 55.000 đồng/kg
-
Giá vàng hôm nay 19/8: Vàng miếng và vàng nhẫn lập kỷ lục mới
-
Giá cà phê hôm nay 19/8: Tăng 300 đồng/kg
-
Hào khí 19/8 và khát vọng hùng cường, thịnh vượng
-
Giá tiêu hôm nay 19/8: Ổn định so với hôm qua
- Đọc nhiều
-
1
Tỷ giá USD hôm nay 19/8: Đồng USD bật tăng
-
2
Giá heo hơi hôm nay 19/8: Thấp nhất tại miền Trung 55.000 đồng/kg
-
3
Giá vàng hôm nay 19/8: Vàng miếng và vàng nhẫn lập kỷ lục mới
-
4
Giá cà phê hôm nay 19/8: Tăng 300 đồng/kg
-
5
Hào khí 19/8 và khát vọng hùng cường, thịnh vượng
-
6
Giá tiêu hôm nay 19/8: Ổn định so với hôm qua