Tài xế chạy dịch vụ nhận xét VinFast Limo Green dáng đẹp, nội thất rộng hơn nhiều xe MPV cùng tầm tiền

16:48 06/08/2025

Những tài xế chạy dịch vụ nhận VinFast Limo Green đầu tiên cho rằng thiết kế xe đẹp, không gian nội thất rộng rãi hơn nhiều đối thủ cùng tầm tiền.

Những chiếc Limo Green đầu tiên đã được bàn giao tới khách hàng tại Công viên Xứ sở thần tiên, Vinhomes Global Gate (Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội)
Những chiếc Limo Green đầu tiên đã được bàn giao tới khách hàng tại Công viên Xứ sở thần tiên, Vinhomes Global Gate (Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội)

Sáng 5/8, những chiếc VinFast Limo Green đầu tiên được bàn giao đến tay khách hàng Việt Nam. Ghi nhận tại sự kiện, nhiều khách hàng cùng chia sẻ sự hào hứng khi nhận được chiếc xe mơ ước.

“Hôm qua, tôi háo hức đến mất ngủ và sáng nay đến rất sớm để nhận xe VinFast Limo Green. Là một trong những người đầu tiên nhận xe, tôi cảm thấy rất vui và tự hào”, anh Ngô Văn Như chia sẻ.

Anh Ngô Văn Như chuyển sang xe điện vì khả năng tiết kiệm chi phí vận hành
Anh Ngô Văn Như chuyển sang xe điện vì khả năng tiết kiệm chi phí vận hành

Anh Như là một tài xế chạy dịch vụ, đã sử dụng một chiếc Hyundai Grand i10 trong nhiều năm. Nói về lý do chuyển sang mẫu xe này, anh cho rằng Limo Green kích thước lớn với không gian 7 chỗ rộng rãi giúp anh có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, việc chuyển sang xe điện giúp anh miễn phí sạc pin 2 năm (tới hết tháng 6/2027), tạo nên khác biệt lớn về chi phí vận hành so với chiếc xe anh đang đi.

Đặc biệt, những tài xế mua xe Limo Green để chạy dịch vụ trên Xanh SM Platform như anh còn được hưởng chính sách chia sẻ doanh thu lên tới 90% từ GSM. Đây là tỷ lệ tốt chưa từng có trên thị trường ứng dụng gọi xe công nghệ. Kết hợp “combo” những lợi thế này, theo tính toán, anh Như dự đoán chỉ cần chạy hơn 2 năm là có thể hoàn vốn đầu tư Limo Green.

Anh Vương Đình Đoàn đã quyết chọn mẫu MPV 7 chỗ của VinFast ngay khi xe mở bán
Anh Vương Đình Đoàn đã quyết chọn mẫu MPV 7 chỗ của VinFast ngay khi xe mở bán

Một tài xế chạy dịch vụ khác là anh Vương Đình Đoàn cũng nhận chiếc Limo Green vào sáng ngày 5/8. Sau 2 năm chạy VinFast VF 5, anh Đoàn thích cảm giác sử dụng xe điện và có niềm tin với thương hiệu VinFast.

Theo anh Đoàn, chiếc Limo Green sẽ giúp việc kinh doanh dịch vụ tối ưu hơn, thu nhập ổn định hơn. Trong thời gian chạy VF 5, anh đã tìm kiếm những mẫu MPV 7 chỗ khác nhưng không cảm thấy ưng ý. Vì thế, khi có thông tin về mẫu Limo Green, anh đã đặt ngay mà không chần chừ.

Anh Vũ Xuân Huỳnh cho rằng Limo Green thực tế “đẹp hơn cả trong ảnh”
Anh Vũ Xuân Huỳnh cho rằng Limo Green thực tế “đẹp hơn cả trong ảnh”

Ngoài những tài xế dịch vụ, tại lễ bàn giao Limo Green còn có cả những khách hàng mua xe lần đầu cho gia đình. Điển hình là anh Vũ Xuân Huỳnh mua xe để phục vụ nhu cầu di chuyển cho cả nhà. Bên cạnh đó, trong những lúc rảnh rỗi, Limo Green có thể giúp anh tăng thu nhập. Ngoài yếu tố tiết kiệm chi phí, anh đánh giá cao thiết kế của xe.

“Dáng xe Limo Green rất đẹp, hơn cả trong ảnh. Tôi đã so sánh và nhận thấy mẫu xe này có nhiều điểm hơn Mitsubishi Xpander hay Suzuki XL7 nên đã quyết định lựa chọn”, anh Huỳnh phân tích.

Anh Phạm Quang Tài cho rằng mức giá 749 triệu đồng của Limo Green là hợp lý
Anh Phạm Quang Tài cho rằng mức giá 749 triệu đồng của Limo Green là hợp lý

Đồng quan điểm, một chủ nhân cũng chọn Limo Green là xe lần đầu khác là anh Phạm Quang Tài cho rằng chiếc MPV 7 chỗ của VinFast có trang bị phù hợp với giá bán 749 triệu đồng (đã bao gồm pin). Trong khi đó, Limo Green được bảo hành lên tới 7 năm/160.000 km cho xe và 8 năm/160.000 km cho pin. Đi kèm là mạng lưới 150.000 cổng sạc và gần 300 xưởng dịch vụ trên khắp cả nước sẵn sàng hỗ trợ người dùng trên mọi cung đường.

Khách hàng Việt đang có cơ hội sở hữu Limo Green tốt hơn bao giờ hết
Khách hàng Việt đang có cơ hội sở hữu Limo Green tốt hơn bao giờ hết

Hiện tại, nhờ những chính sách ưu đãi hiện hành từ VinFast, khách hàng có thể tiếp cận Limo Green với mức giá tốt chưa từng có. Cụ thể, toàn bộ người dân Việt Nam mua ô tô điện VinFast từ 22/5 đến hết năm 2025 được giảm trực tiếp 4% giá bán. Nếu chuyển từ xe xăng sang xe điện, khách hàng được ưu đãi thêm 15 triệu đồng. Đặc biệt, tài xế ở Hà Nội có thể lựa chọn phương thức mua xe trả góp, vay tới 70-80% giá trị xe nhờ chương trình hợp tác giữa hãng xe Việt và 12 ngân hàng, đối tác tài chính.

Giới chuyên gia nhận định, với lợi thế khác biệt từ thiết kế, trang bị tới chi phí, Limo Green sẽ mang về doanh số “khủng” trong năm 2025 khi thị trường đang thiếu vắng một mẫu xe dịch vụ 7 chỗ tối ưu chi phí cho người dùng.

Từ ngày 1-20/8, khách hàng mua các dòng xe ô tô điện VinFast như VF 3, Herio Green, VF 5, VF 6, VF 7, VF 8, VF 9… được nhận 1 cặp vé tham dự đại nhạc hội 8Wonder Summer 2025 - Moments of Wonder tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC), Đông Anh, Hà Nội. Đại nhạc hội có sự góp mặt của các ngôi sao đình đám hàng đầu thế giới như DJ Snake, J Balvin, DPR IAN, The Kid LAROI… và các gương mặt hot nhất Việt Nam như SOOBIN, Hòa Minzy… Khách hàng liên hệ hệ thống nhà phân phối VinFast trên toàn quốc để biết thông tin chi tiết về thể lệ chương trình.

Đức Anh

  • Cùng chuyên mục

Mazda - Niềm vui lái xe nuôi dưỡng tương lai bền vững

Toàn bộ các mẫu xe động cơ đốt trong của Mazda hiện nay đều tương thích với nhiên liệu sinh học E10, cân bằng giữa trách nhiệm môi trường và trải nghiệm vận hành đặc trưng của thương hiệu.

Thương hiệu Xe - 10:12 01/07/2026

Từ 1/7, xe bán tải dưới 3,5 tấn được lưu thông như ô tô con

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 241/2026/NĐ-CP, sửa đổi quy định về tổ chức giao thông đối với xe bán tải và xe tải van. Theo đó, từ ngày 1/7/2026, xe ô tô tải pickup cabin kép và xe tải van có khối lượng toàn bộ không quá 3,5 tấn sẽ được tổ chức giao thông như ô tô con, thay vì áp dụng quy định dành cho xe tải như trước.

Thương hiệu Xe - 09:37 30/06/2026

FUTA EV POWER và BYD AUTO Việt Nam hợp tác phát triển hạ tầng sạc xe điện

FUTA EV POWER – đơn vị phát triển hạ tầng trạm sạc điện thuộc Tập đoàn Phương Trang – FUTA Group và BYD AUTO VIỆT NAM – thành viên của BYD, tập đoàn dẫn đầu thế giới về xe năng lượng mới và công nghệ pin, đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển hạ tầng sạc xe điện.

Thương hiệu Xe - 21:44 28/06/2026

Xe điện bùng nổ, Trung Quốc thống lĩnh thị trường toàn cầu

Thị trường xe điện toàn cầu đang bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ chưa từng có với doanh số liên tục lập kỷ lục mới. Nhờ giá xe ngày càng rẻ, công nghệ pin đột phá, hạ tầng sạc phát triển nhanh và chi phí vận hành thấp, xe điện đang dần thay thế ô tô chạy xăng tại nhiều quốc gia. Trong cuộc đua này, Trung Quốc tiếp tục giữ vị thế áp đảo khi chiếm hơn 70% sản lượng xe điện toàn cầu.

Thương hiệu Xe - 07:26 27/06/2026

BYD muốn vượt Toyota trong 5 năm: Tham vọng trở thành hãng ô tô lớn nhất thế giới

Dù mới đứng thứ 6 toàn cầu về doanh số, BYD vẫn đặt mục tiêu đầy tham vọng là vượt Toyota để trở thành nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới trong vòng 5 năm tới. Tuy nhiên, với khoảng cách doanh số lên tới hàng triệu xe mỗi năm và đà tăng trưởng đang chậm lại tại thị trường Trung Quốc, con đường hiện thực hóa tham vọng này được đánh giá không hề dễ dàng.

Thương hiệu Xe - 15:21 17/06/2026

Kim Long Motor hợp tác ZF Group, đẩy mạnh xuất khẩu ô tô thương hiệu Việt

Ngày 15/6, tại TP Huế, Công ty Cổ phần KIM LONG MOTOR Huế (KIM LONG MOTOR) và ZF Friedrichshafen AG (ZF Group), Tập đoàn công nghệ ô tô hàng đầu thế giới đến từ Đức, chính thức ký kết hợp tác chiến lược toàn diện, thiết lập nền tảng hợp tác lâu dài và bền vững trong lĩnh vực công nghệ truyền động, hộp số và các giải pháp phương tiện năng lượng mới.

Thương hiệu Xe - 20:00 15/06/2026

Ô tô Honda bất ngờ tăng tốc, doanh số vọt 26% giữa lúc xe máy giảm sức mua

Tháng 5/2026, Honda Việt Nam ghi nhận doanh số ô tô tăng mạnh 26% so với cùng kỳ, đạt 1.870 xe bán ra. Trong khi đó, mảng xe máy lại giảm gần 4%, cho thấy sự dịch chuyển đáng chú ý trong bức tranh kinh doanh của hãng xe Nhật tại thị trường Việt Nam.

Thương hiệu Xe - 14:47 11/06/2026

Nissan hợp tác Chery trong bối cảnh nhà máy Sunderland dư thừa công suất nghiêm trọng

Trong bối cảnh nhà máy Sunderland chỉ hoạt động chưa đến một nửa công suất thiết kế, Nissan đã ký thỏa thuận sơ bộ với Chery để sản xuất xe Trung Quốc ngay tại Anh từ năm 2027. Động thái này không chỉ giúp hãng xe Nhật Bản tận dụng năng lực sản xuất dư thừa mà còn mở đường cho làn sóng xe Trung Quốc tăng tốc thâm nhập thị trường châu Âu.

Thương hiệu Xe - 09:29 10/06/2026

Nissan sản xuất xe Trung Quốc tại Anh từ 2027

Trong bối cảnh nhà máy Sunderland chỉ hoạt động chưa đến một nửa công suất thiết kế, Nissan đã ký thỏa thuận sơ bộ với Chery để sản xuất xe Trung Quốc ngay tại Anh từ năm 2027. Động thái này không chỉ giúp hãng xe Nhật Bản tận dụng năng lực sản xuất dư thừa mà còn mở đường cho làn sóng xe Trung Quốc tăng tốc thâm nhập thị trường châu Âu.

Thương hiệu Xe - 09:21 10/06/2026

Thị trường ô tô nội địa bứt phá

Thị trường ô tô Việt Nam đang chứng kiến một cột mốc đáng chú ý khi sản lượng xe sản xuất, lắp ráp trong nước lập đỉnh mới trong tháng 5/2026, bỏ xa hoàn toàn xe nhập khẩu. Sự bứt phá này không chỉ phản ánh nỗ lực mở rộng quy mô của các doanh nghiệp nội địa mà còn đặt ra yêu cầu cấp thiết về việc tận dụng cơ hội để ngành công nghiệp ô tô Việt Nam định vị lại mình trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Thương hiệu Xe - 17:54 07/06/2026