Thời tiết ngày 3/12: Miền Bắc, Hà Nội nhiều mây, mưa, rét
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết ngày 3/12/2025 tại Hà Nội và khu vực khác trên cả nước.
Dự báo thời tiết ngày 3/12/2025 tại Hà Nội và các vùng trên cả nước:
TP. Hà Nội: Nhiều mây, có mưa và mưa nhỏ rải rác. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ: 16-18 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 22-24 độ C.
Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa mưa, mưa nhỏ rải rác; riêng khu Tây Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét, có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất từ: 14-17 độ C, riêng khu Tây Bắc 10-13 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 21-24 độ C, riêng khu Tây Bắc 24-27 độ
Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa, mưa nhỏ rải rác. Gió nhẹ, gần sáng và sáng mai gió mạnh dần lên cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Đêm và sáng trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất từ: 15-18 độ C, vùng núi 11-14 độ C, có nơi dưới 10 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 21-24 độ C.
Khu vực Thanh Hóa đến Huế: Nhiều mây, phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác; phía Nam có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có nơi mưa to, riêng khu vực TP. Huế có mưa vừa, mưa to, cục bộ có nơi mưa rất to. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. phía Bắc trời rét, phía Nam trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 18-21 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 22-25 độ C.
Duyên hải Nam Trung Bộ: Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, cục bộ có nơi mưa rất to và dông. Phía Bắc gió bắc đến tây bắc cấp 2-3, phía Nam gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: Phía Bắc 21-23 độ C, phía Nam 23-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 26-28 độ C, phía Nam 29-31 độ C.
Cao nguyên Trung Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều ngày 3/12 có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 17-20 độ C, có nơi dưới 16 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 26-29 độ C.
Nam Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều ngày 3/12 có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 30-33 độ C.
TP. Hồ Chí Minh: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều ngày 3/12 có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 30-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.
Minh Minh
- Cùng chuyên mục
Ngày Nước thế giới: Cấp thiết quản trị tài nguyên nước, thúc đẩy kinh tế xanh
Ngày Nước Thế giới 2026 nhấn mạnh yêu cầu cấp thiết của quản trị nước hiệu quả gắn với thúc đẩy kinh tế xanh và đề cao bình đẳng giới như một giải pháp bền vững, để bảo vệ "mạch nguồn" sự sống.
Tin tức - 10:20 22/03/2026
Tesla chi 2,9 tỷ USD mua thiết bị điện mặt trời từ Trung Quốc
Tesla dự chi 2,9 tỷ USD mua thiết bị từ Trung Quốc để hiện thực hóa mục tiêu 100 GW điện mặt trời tại Mỹ, cho thấy tham vọng đối với chuỗi cung ứng toàn cầu.
Tin tức - 09:35 22/03/2026
eBay và cuộc đua “live shopping” làm thay đổi thương mại điện tử
Mua sắm trực tiếp trên mạng đang nhanh chóng lan rộng tại châu Âu, mang đến một làn gió mới cho thương mại điện tử.
Tin tức - 07:45 22/03/2026
Dự báo thời tiết ngày 22/3: Miền Bắc nhiều mây, có mưa và sương mù
Ngày 22/3, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì trạng thái nhiều mây, có mưa rải rác, sáng sớm xuất hiện sương mù. Trong khi đó, các tỉnh phía Nam tiếp tục có nắng, riêng miền Đông Nam Bộ có nơi nắng nóng, tiềm ẩn nguy cơ dông lốc vào chiều tối.
Tin tức - 06:20 22/03/2026
500.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ được hỗ trợ chuyển đổi số đến năm 2030
Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án “Chuyển đổi số các doanh nghiệp nhỏ và vừa giai đoạn 2026–2030”, đặt mục tiêu hỗ trợ ít nhất 500.000 doanh nghiệp, thúc đẩy ứng dụng công nghệ số và trí tuệ nhân tạo, qua đó nâng cao năng suất và năng lực cạnh tranh quốc gia.
Tin tức - 14:12 21/03/2026
Đấu giá tên miền “.vn” lần đầu: Giá trúng cao nhất đạt 1,584 tỷ đồng
Trong các ngày từ 18 đến 20/3/2026, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC - Bộ KH&CN) đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức phiên đấu giá tên miền quốc gia “.vn” lần đầu tiên tại Việt Nam.
Tin tức - 10:00 21/03/2026
Khai mạc Phiên chợ Xanh 2026: Đẩy mạnh kết nối tiêu thụ sản phẩm hợp tác xã
Ngày 20/3, tại Hà Nội, hơn 50 hợp tác xã và doanh nghiệp từ nhiều tỉnh, thành phố đã tham gia Phiên chợ Xanh – Kết nối tiêu dùng cùng hợp tác xã năm 2026, góp phần thúc đẩy giao thương và lan tỏa xu hướng tiêu dùng bền vững.
Tin tức - 08:58 21/03/2026
Việt Nam tiếp tục là điểm đến chiến lược của Tập đoàn Amway
Tập đoàn Amway khẳng định Việt Nam là thị trường chiến lược, đồng thời cam kết tiếp tục đầu tư mạnh mẽ, mở rộng hoạt động kinh doanh và phát triển bền vững trong thời gian tới.
Tin tức - 08:00 21/03/2026
Giới trẻ đồng hành cùng hàng Việt trong xu hướng tiêu dùng mới
Nhiều hoạt động quảng bá và kết nối đang góp phần đưa hàng Việt đến gần hơn với giới trẻ, thúc đẩy tiêu dùng nội địa và lan tỏa giá trị sản phẩm trong nước.
Tin tức - 07:00 21/03/2026
Việt Nam bổ sung hơn 40.000 tấn LPG từ nguồn mới
Trước biến động nguồn cung từ Trung Đông, Việt Nam đã nhanh chóng bổ sung hơn 40.000 tấn LPG từ các thị trường thay thế, góp phần ổn định nguồn cung trong nước.
Tin tức - 05:29 21/03/2026
- Tin mới
-
Australia công bố pin lượng tử đầu tiên được xạc không dây bằng laser
-
Học sinh cấp 2 trường làng đoạt giải nhất thi ứng dụng AI, trị giá gần 1 tỷ đồng
-
Ngày Nước thế giới: Cấp thiết quản trị tài nguyên nước, thúc đẩy kinh tế xanh
-
Eo biển Hormuz tắc nghẽn và câu chuyện giá phân bón
-
Tesla chi 2,9 tỷ USD mua thiết bị điện mặt trời từ Trung Quốc
-
Việt Nam góp mặt ở 5 thị trường xe máy điện lớn nhất thế giới
- Đọc nhiều
-
1
Australia công bố pin lượng tử đầu tiên được xạc không dây bằng laser
-
2
Học sinh cấp 2 trường làng đoạt giải nhất thi ứng dụng AI, trị giá gần 1 tỷ đồng
-
3
Ngày Nước thế giới: Cấp thiết quản trị tài nguyên nước, thúc đẩy kinh tế xanh
-
4
Eo biển Hormuz tắc nghẽn và câu chuyện giá phân bón
-
5
Tesla chi 2,9 tỷ USD mua thiết bị điện mặt trời từ Trung Quốc
-
6
Việt Nam góp mặt ở 5 thị trường xe máy điện lớn nhất thế giới











