Ví MoMo "chịu chơi" mùa Tết, tung Lắc Xì mùa 3 với tổng giải thưởng 300 tỷ
Không phải công ty game nào cả, Ví MoMo chính là fintech mạnh tay chi 300 tỷ cho người dùng giải trí chỉ riêng mùa Tết, cùng sự sáng tạo trong cách chơi và nội dung của chương trình, Lắc Xì MoMo chứng minh vị thế "thương hiệu giải trí" được mong chờ nhất mùa Tết mỗi năm.
Ví MoMo "chịu chơi" mùa Tết.
Lắc Xì năm nay sử dụng các biểu tượng đặc trưng trong văn hóa phương Đông như Trâu Vàng, Ngũ hành, Phúc - Lộc - Thọ... cũng được truyền tải, lồng ghép hết sức thú vị với hình ảnh đẹp, hiệu ứng bắt mắt. Đặc biệt hơn, toàn bộ cốt truyện, luật chơi cũng như hiệu ứng hình ảnh, âm thanh đều được sáng tạo và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư người Việt của Ví MoMo.
Vẫn quan tâm đặc biệt đến sự kết nối cộng đồng người dùng Ví, MoMo tiếp tục phát huy thế mạnh trong nhiều năm qua thông qua hình thức lì xì online. Những câu chúc thú vị, với giao diện cải tiến hiện đại, bắt mắt, tính năng "Lì xì" được người chơi Lắc Xì vô cùng thích thú. "Những người thân không thể sum vầy trong dịp Tết sẽ gắn kết với nhau hơn nhờ Lắc xì. Ví dụ bạn có thể tương tác vui với họ qua tính năng lì xì online cho người thân hay trò chuyện với nhau qua tính năng "Bạn bè"... giúp mọi người kết nối dù ở xa nhau" ông Diệp nói.
Gây bất ngờ hơn cho người tham gia năm nay là cách nhận giải thưởng chung cuộc, người tham gia lắc sưu tập đủ 8 viên Ngọc khác nhau là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phúc, Lộc và Thọ sẽ được Đổi Thẻ Vàng để "Nhập hội cùng nhận 12 tỷ" chung cuộc với 3 gói tiền thưởng khác nhau là 1 tỷ, 3 tỷ và 8 tỷ, điều này gây thích thú và "hack não" người chơi, tăng độ kịch tính cho chương trình
Ngoài giải chung cuộc 12 tỷ tiền mặt, Lắc Xì 2021 có tổng giải thưởng lên đến 300 tỷ là những thẻ quà tặng giá trị thiết thực cho ngày Tết như thẻ giảm giá ăn uống/nạp tiền điện thoại, thanh toán điện nước, thẻ giảm giá siêu thị/mua vé máy bay, hàng chục triệu phong bao lì xì tiền mặt, số tiết kiệm,...
Trong giới Fintech, Lắc Xì được xem là bước đi táo bạo, đột phá của Ví MoMo khi áp dụng thành thục xu hướng gamification (trò chơi hóa), biến các chương trình tương tác trên nền tảng online trở thành sân chơi lớn mà hàng triệu người tham gia. Đặc biệt, Lắc Xì góp phần thúc đẩy chủ trương hạn chế dùng tiền mặt, tiền lẻ trong dịp Tết của Chính Phủ bằng việc khuyến khích lì xì online.
Lắc Xì mùa 3 diễn ra 28/1 đến 5/3/2021.
AD
- Cùng chuyên mục
Buôn lậu xuyên biên giới 'nóng' trở lại, vi phạm tăng hơn 60%
Chỉ trong một tháng, lực lượng hải quan phát hiện hơn 2.150 vụ vi phạm liên quan buôn lậu, gian lận thương mại và ma túy. Trị giá hàng hóa vi phạm lên tới khoảng 1.720 tỷ đồng, nhiều vụ việc đã được chuyển khởi tố theo quy định.
Xã hội - 09:12 12/05/2026
Hà Nội: Gần 130 nghìn thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2026
Ngày 6/5, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết thành phố đã ghi nhận gần 130.000 thí sinh đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026, với số lượng điểm thi dự kiến tăng thêm để đáp ứng quy mô thí sinh.
Xã hội - 13:30 07/05/2026
Từ “đại sứ số” đến “chợ số”, đưa công nghệ vào từng nếp sống
Trong làn sóng chuyển đổi số, phổ cập kỹ năng số cho người dân trở thành nhiệm vụ cấp bách. Tại Ninh Bình, phong trào “Bình dân học vụ số” với các mô hình “Đại sứ số”, “Gia đình số”, “Chợ số - Nông thôn số” đang lan tỏa mạnh mẽ, đưa công nghệ vào đời sống, từng bước hình thành công dân số từ cơ sở.
Xã hội - 10:27 04/05/2026
Thi tốt nghiệp THPT 2026: Thí sinh đăng ký miễn thi ngoại ngữ giảm mạnh
Theo Bộ GD&ĐT, năm nay tỷ lệ thí sinh đăng ký miễn thi ngoại ngữ trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026 chỉ khoảng 0,66%, trong khi số lượng đăng ký dự thi các môn ngoại ngữ vẫn ở mức cao, gần 350.000 thí sinh.
Xã hội - 09:01 04/05/2026
Tháo gỡ 'điểm nghẽn' an toàn thực phẩm, yêu cầu chuyển mạnh sang hành động thực chất
Ngày 28/4, UBND thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị tập huấn, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm nhằm xử lý những “điểm nghẽn” trong công tác an toàn thực phẩm tại cơ sở. Hội nghị do đồng chí Vũ Thu Hà, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo công tác an toàn thực phẩm Thành phố chủ trì và phát biểu chỉ đạo.
Xã hội - 09:36 29/04/2026
Hơn 1 triệu thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2026
Theo Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD&ĐT), đến 8h ngày 28/4, cả nước đã có hơn 1,01 triệu thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2026; thí sinh lớp 12 chiếm hơn 95%.
Xã hội - 09:34 28/04/2026
Hà Nội: Chuyển biến tích cực sau tập huấn chuyển đổi sinh kế từ buôn, bán, giết mổ chó, mèo
Sau hội nghị tập huấn "Từng bước chuyển đổi sinh kế bền vững: Từ buôn bán, giết mổ chó, mèo sang ngành nghề phát triển bền vững, an toàn và văn minh" tại Hà Nội, nhiều chủ cơ sở giết mổ, kinh doanh chó, mèo tại 4 địa bàn: phường Xuân Phương, Dương Nội, Từ Liêm và Hà Đông của Hà Nội đã chủ động dừng hoạt động.
Xã hội - 13:37 24/04/2026
Sắp khởi công Bảo tàng Trường Sa gần 300 tỷ tại Khánh Hòa
Bảo tàng Trường Sa với tổng mức đầu tư gần 300 tỷ đồng sẽ chính thức khởi công vào ngày 29/4 tại Khánh Hòa. Công trình được kỳ vọng trở thành điểm nhấn văn hóa – lịch sử, góp phần lan tỏa giá trị truyền thống và nâng cao nhận thức về chủ quyền biển đảo.
Xã hội - 14:59 23/04/2026
Tuyển sinh năm học 2026-2027 tại Hà Nội: Nhiều điểm mới vì quyền lợi học sinh
Ngày 20/4, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Vũ Thu Hà đã chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo thi và tuyển sinh để rà soát công tác chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng sắp tới, với quyết tâm bảo đảm an toàn tuyệt đối và đúng quy chế.
Xã hội - 09:14 21/04/2026
Trao hàng nghìn suất quà cho công nhân dịp “Tháng Công nhân”
Tỉnh Thanh Hóa chính thức phát động “Tháng Công nhân” năm 2026 với nhiều hoạt động chăm lo thiết thực cho người lao động, từ hỗ trợ đời sống, khám sức khỏe đến thúc đẩy sáng kiến, nâng cao năng suất và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.
Xã hội - 13:47 19/04/2026
- Tin mới
-
Công nghệ ai đang thay đổi cách con người giao tiếp với máy phiên dịch cầm tay Atalk
-
OCB khẳng định không liên quan đến tiền điện tử OCB
-
Đề xuất doanh nghiệp dự án PPP có thể phát hành trái phiếu
-
Chứng khoán Nhất Việt chốt ngày phát hành gần 14 triệu cổ phiếu trả cổ tức
-
Giá thép hôm nay 16/5: Tồn kho cao kéo quặng sắt giảm phiên thứ 4 liên tiếp
-
Nguồn cung hạn chế, cạnh tranh tăng tốc: Thị trường bán lẻ TP.HCM đang thay đổi ra sao?
- Đọc nhiều
-
1
Một nền kinh tế mạnh không thể thiếu những doanh nghiệp mạnh
-
2
Siết trách nhiệm nền tảng số trước làn sóng hàng giả trực tuyến
-
3
Thu hồi toàn quốc lô thuốc nhỏ mắt Natri clorid 0,9% của công ty Pharmedic
-
4
Bưởi, chanh Việt Nam rộng cửa vào thị trường Trung Quốc
-
5
Chuyển đổi số toàn diện, tạo thuận lợi tối đa cho người dân, doanh nghiệp
-
6
Công bố 22 Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XVI












