Cẩn trọng với thông tin quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phương Đông Đại Tràng

  • 15:13 26/08/2020

Ngày 26/8, trên website chính thức của mình tại địa chỉ vfa.gov.vn, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã đưa ra thông báo Cẩn trọng với thông tin quảng cáo của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đông Phương Đại Tràng.

 

Cẩn trọng với thông tin quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phương Đông Đại Tràng.Cẩn trọng với thông tin quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phương Đông Đại Tràng.

Theo đó, trong thời gian vừa qua trên các website sau: https://sanduoc.net/tpcn/phuong-dong-dai-trang/; https://phuongdongdaitrang.vn/san-pham có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Phương Đông Đại Tràng không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo. Sản phẩm này do Công ty TNHH Cổ phần Dược phẩm An Châu (Địa chỉ:  số nhà 87, TT12 khu đô thị Văn Phú, phường Phú La quận Hà Đông, thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế. 

NGUYÊN BÌNH