Showroom thời trang nam UNIFAS đầu tiên khai trương tại Hà Nội

  • 10:07 21/11/2021

Tổng Công ty Đức Giang vừa khai trương showroom thời trang nam UNIFAS tại địa chỉ 412 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội. Đây là showroom thời trang nam đầu tiên trên địa bàn TP Hà Nội của Tổng công ty Đức Giang, góp phần định hướng cho khách hàng về phong cách ăn mặc tiện lợi, kinh tế và thời trang.

Điều này khẳng định vị thế doanh nghiệp hàng đầu ngành Dệt may Việt Nam và khẳng định cam kết phát triển thời trang nội địa của Tổng Công ty Đức Giang. Thị trường nội địa luôn được Tổng Công ty Đức Giang - một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam đặc biệt quan tâm và phát triển.

Không chỉ xây dựng được các thương hiệu thời trang uy tín được khách hàng đón nhận như DGC, Dugarco, HeraDG, S.PEARL… Tổng Công ty Đức Giang còn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm rất mới khi liên tục cho ra đời các sản phẩm mang tính mới, tính đột phá.

UNIFAS là showroom thời trang nam đầu tiên trên địa bàn TP.Hà Nội của Tổng công ty Đức Giang.UNIFAS là showroom thời trang nam đầu tiên trên địa bàn TP.Hà Nội 

Các sản phẩm áo sơ mi, quần khaki, áo jacket Đức Giang đã giành vị trí Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021 trong cuộc bình chọn của chương trình Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Với mong muốn trở thành bạn đồng hành cùng người tiêu dùng ở mọi nơi, mọi lúc, mọi hoàn cảnh bằng những sản phẩm mà tất cả khách hàng đều muốn sở hữu, Tổng công ty Đức Giang đã nghiên cứu và cho ra đời dòng thời trang nam UNIFAS.

Các sản phẩm UNIFAS với các thương hiệu đã được khách hàng tin tưởng, mang tính ưu việt về thiết kế đa dạng dẫn đầu xu hướng, phù hợp với tất cả khách hàng, chất liệu xanh thân thiện với môi trường và công nghệ sản xuất hiện đại. Trong dịp khai trương này, đến với Showroom thời trang nam UNIFAS tại 412 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội, khách hàng sẽ được hưởng chương trình ưu đãi giảm 40% từ sản phẩm thứ hai và nhiều phần quà hấp dẫn.

 Thành Nam