BMW X3 và Mercedes-Benz S-Class đang giảm giá mạnh, cao nhất hơn 1 tỷ đồng
Nhằm xả hàng tồn kho, các đại lý ô tô hạng sang đang tung ưu đãi “khủng” cho mẫu BMW X3 và Mercedes-Benz S-Class với mức giảm từ 400 triệu lên đến hơn 1,2 tỷ đồng.
Theo thông tin từ một số tư vấn bán hàng, các đại lý đang mạnh tay giảm giá mẫu BMW X3 thế hệ trước nhằm giải phóng hàng tồn kho, với mức ưu đãi lên tới 400 triệu đồng.
Hiện tại, số lượng xe còn lại tại đại lý chủ yếu là phiên bản cao cấp BMW X3 xDrive30i M Sport. Sau khi áp dụng ưu đãi, giá bán thực tế của mẫu xe này giảm xuống còn khoảng 2,019 tỷ đồng, thấp hơn đáng kể so với mức niêm yết trước đó là 2,419 tỷ đồng.
BMW X3 đã bước sang thế hệ mới từ năm 2025. Tuy nhiên, việc các đại lý vẫn còn tồn xe đời cũ không phải là điều hiếm gặp trên thị trường. Theo phía đại lý, những chiếc X3 đang được giảm giá trong đợt này thuộc lô xe lắp ráp trong nước sản xuất năm 2024.

Khảo sát thị trường xe đã qua sử dụng cho thấy những chiếc BMW X3 xDrive30i sản xuất năm 2024 hiện được rao bán với giá khoảng trên dưới 2 tỷ đồng. Mức giá này gần tương đương giá bán thực tế của xe mới tại đại lý (chưa bao gồm chi phí lăn bánh).
Trong khi đó, với thương hiệu Mercedes-Benz, nhiều đại lý trên toàn quốc đang đồng loạt chào bán mẫu sedan đầu bảng S-Class với mức giảm vượt mốc 1 tỷ đồng.
Cụ thể, phiên bản Mercedes-Benz S 450 4Matic được giảm 1,262 tỷ đồng, đưa giá bán xuống còn khoảng 3,777 tỷ đồng. Trong khi đó, bản Mercedes-Benz S 450 4Matic Luxury giảm 1,271 tỷ đồng, còn khoảng 4,288 tỷ đồng.
Theo tìm hiểu, các xe được áp dụng ưu đãi thuộc lô sản xuất năm 2023. Số lượng xe còn lại không nhiều và bị giới hạn màu sắc, chỉ còn hai tùy chọn đen và xanh.

Mức giảm sâu giúp S-Class trở nên dễ tiếp cận hơn đáng kể so với các đối thủ cùng phân khúc sedan hạng sang cỡ lớn như BMW 7 Series (4,499-5,849 tỷ đồng), Audi A8 L (khoảng 5,399 tỷ đồng) và Lexus LS (từ 8,03 tỷ đồng).
Là mẫu sedan đầu bảng của Mercedes-Benz, S-Class được trang bị nhiều công nghệ và tiện nghi hiện đại như hệ thống đèn pha thông minh Multibeam LED, đèn hậu LED và tay nắm cửa dạng ẩn.
Bên trong khoang cabin, xe sở hữu màn hình hiển thị thông tin trên kính lái (HUD), ghế bọc da Nappa, hệ thống âm thanh 15 loa Burmester 3D, hai màn hình 11,6 inch dành cho hàng ghế sau và màn hình trung tâm OLED 12,8 inch hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto không dây.
- Cùng chuyên mục
Yamaha, Honda, VinFast rục rịch tung xe mới tại Việt Nam
Nhiều mẫu xe máy mới từ Yamaha, Honda và VinFast vừa lộ diện thiết kế thông qua hồ sơ đăng ký kiểu dáng và kế hoạch phát triển sản phẩm. Các dòng xe trải dài từ xe côn tay, xe tay ga đến xe máy điện, cho thấy thị trường xe máy Việt Nam có thể sớm đón thêm nhiều lựa chọn mới trong thời gian tới.
Thương hiệu Xe - 17:05 13/03/2026
Siêu xe Mercedes-AMG PureSpeed đầu tiên trên thế giới được rao bán
Mẫu siêu xe phong cách speedster Mercedes-AMG PureSpeed được một đại lý tại Đức rao bán với giá hơn 1,15 triệu USD.
Thương hiệu Xe - 08:15 13/03/2026
Yamaha Exciter 2026 lộ diện thiết kế mới nhằm giành lại vị thế trước Honda Winner R
Thị trường xe côn tay Việt Nam vừa ghi nhận biến động mới khi Yamaha đăng ký độc quyền kiểu dáng công nghiệp cho một mẫu xe mới tại Cục Sở hữu trí tuệ vào tháng 2/2026. Những hình ảnh rò rỉ cho thấy đây chính là phiên bản nâng cấp của dòng Exciter, mang kỳ vọng vực dậy doanh số của "cựu vương" trước sức ép từ các đối thủ và làn sóng xe điện.
Thương hiệu Xe - 07:26 12/03/2026
Giá xăng tăng, xe máy điện “cháy hàng” tại nhiều showroom, doanh số tăng gấp nhiều lần
Nhu cầu xe máy điện tại Việt Nam tăng mạnh trong những ngày gần đây khi nhiều người tiêu dùng quyết định chuyển sang phương tiện thân thiện môi trường và tiết kiệm chi phí. Nhiều showroom ghi nhận lượng bán tăng gấp nhiều lần, thậm chí không còn xe giao ngay cho khách.
Thương hiệu Xe - 11:10 11/03/2026
Ford triệu hồi 1,74 triệu xe tại Mỹ vì lỗi camera lùi
Ford vừa thông báo triệu hồi khoảng 1,74 triệu xe tại Mỹ do lỗi ở camera lùi có thể khiến hình ảnh phía sau bị hiển thị sai lệch, tiềm ẩn nguy cơ an toàn cho người lái và môi trường xung quanh.
Thương hiệu Xe - 10:20 11/03/2026
Xe đạp trợ lực điện - lựa chọn di chuyển thời xăng tăng giá
Khi giá xăng tăng liên tục, người dùng dần quan tâm đến những phương tiện di chuyển thay thế cho xe máy hay ôtô có chi phí vận hành thấp hơn.
Thương hiệu Xe - 08:20 11/03/2026
Hỏng gioăng đèn pha laser, chủ xe BMW “toát mồ hôi” khi nhận báo giá từ hãng
Một chủ xe BMW M4 Competition Convertible đời 2023 tại Mỹ phải đối mặt hóa đơn hơn 9.000 USD chỉ vì gioăng cao su trong cụm đèn pha laser bị hỏng. Sự việc cho thấy chi phí sửa chữa có thể rất đắt đỏ khi các công nghệ chiếu sáng hiện đại trên ô tô gặp sự cố.
Thương hiệu Xe - 14:10 09/03/2026
Toyota giới thiệu MPV 7 chỗ giá siêu rẻ
Mẫu MPV 7 chỗ của Toyota được bán dưới 10 lakh Rs tại Ấn Độ, nghĩa là chưa đến 300 triệu đồng nếu quy đổi sang tiền Việt.
Thương hiệu Xe - 07:45 09/03/2026
SUV điện Honda e:N2 chuẩn bị ra mắt Đông Nam Á, chạy 530 km mỗi lần sạc
Honda dự kiến giới thiệu mẫu SUV thuần điện e:N2 tại Đông Nam Á trong khuôn khổ Bangkok Motor Show 2026. Mẫu xe có tầm hoạt động khoảng 530 km mỗi lần sạc và giá bán dự kiến khoảng 44.000 USD.
Thương hiệu Xe - 10:55 08/03/2026
Lạc Hồng 800S trên bản đồ SUV hạng siêu sang
Lạc Hồng 800S là SUV điện hạng siêu sang tiếp theo được VinFast cho ra mắt. Mẫu xe này có gì đặc biệt để xuất hiện trên thị trường xe sang toàn cầu?
Thương hiệu Xe - 09:20 08/03/2026
- Tin mới
-
Thu giữ hơn 2,6 tấn sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc
-
Loạt cơ chế để Hà Nội chuyển toàn bộ taxi sang xe điện trước năm 2030
-
Phát hiện khảo cổ tại Mexico: Góc nhìn mới về nền văn minh Maya
-
Xăng sinh học E10: Cần chính sách dài hạn về nguyên liệu phối trộn
-
Quy hoạch Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm lấy con người làm trung tâm
-
BMW X3 và Mercedes-Benz S-Class đang giảm giá mạnh, cao nhất hơn 1 tỷ đồng
- Đọc nhiều
-
1
Thu giữ hơn 2,6 tấn sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc
-
2
Loạt cơ chế để Hà Nội chuyển toàn bộ taxi sang xe điện trước năm 2030
-
3
Phát hiện khảo cổ tại Mexico: Góc nhìn mới về nền văn minh Maya
-
4
Xăng sinh học E10: Cần chính sách dài hạn về nguyên liệu phối trộn
-
5
Quy hoạch Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm lấy con người làm trung tâm
-
6
BMW X3 và Mercedes-Benz S-Class đang giảm giá mạnh, cao nhất hơn 1 tỷ đồng











