Giá heo hơi hôm nay 17/1: Biến động nhẹ
Giá heo hơi hôm nay 17/1/2025 tiếp tục điều chỉnh bởi thị trường cuối năm biến động khó lường.
Theo ghi nhận tại khu vực miền Bắc trong sáng nay, giá heo hơi giảm nhẹ một giá tại Thái Bình và Phú Thọ, lần lượt về 69.000 đồng/kg và 68.000 đồng/kg; Tuyên Quang giảm hai giá, về 68.000 đồng/kg.
Các tỉnh, thành phố còn lại trong khu vực giữ giá ổn định, dao động từ 68.000 - 69.000 đồng/kg.
Thị trường heo hơi miền Trung - Tây Nguyên hôm nay cũng có điều chỉnh, giảm 1.000 đồng/kg tại Thanh Hoá, về mức 68.000 đồng/kg.
Hiện tại, khu vực này đang mua bán heo hơi trong khoảng 67.000 - 69.000 đồng/kg. Trong đó, Lâm Đồng là địa phương duy nhất có giá heo hơi đạt 69.000 đồng/kg, cao nhất khu vực.

Ngược chiều với hai thị trường trên, heo hơi tại khu vực miền Nam tiếp đà tăng tại Long An, Vĩnh Long, Sóc Trăng và Bạc Liêu.
Các thương lái tại phía Nam đang thu mua heo hơi trong khoảng 67.000 - 69.000 đồng/kg. Trong đó, chỉ còn Trà Vinh và Hậu Giang bán heo hơi với giá 67.000 đồng/kg, thấp nhất khu vực.
Nhìn chung, giá heo hơi hôm nay giảm nhẹ tại miền Bắc và miền Trung, tiếp đà tăng tại miền Nam. Hiện tại, heo hơi trên cả nước được mua bán trong khoảng 67.000 - 69.000 đồng/kg.
Một số chuyên gia dự báo, thời gian tới, giá heo hơi có thể tiếp tục điều chỉnh do thị trường cuối năm biến động khó lường.
Thu Trang (t/h)
- Cùng chuyên mục
Thị trường tài chính toàn cầu 2025: Những "canh bạc" tỷ đô và biến động kỷ lục
Báo cáo của Bloomberg cho thấy năm 2025 là bức tranh đan xen giữa lợi nhuận bùng nổ và thua lỗ nặng nề, khi nhà đầu tư đặt cược mạnh vào các xu hướng mang tính chính trị và công nghệ.
Kinh tế - 19:00 30/12/2025
Giá dầu bật tăng, bạch kim lao dốc, MXV-Index mất 1,4%
Phiên giao dịch đầu tuần, sắc xanh đỏ đan xen trên thị trường hàng hóa nguyên liệu thế giới. Trong đó, những lo ngại về căng thẳng địa chính trị đã đẩy giá dầu tăng hơn 2%.
Kinh tế - 14:55 30/12/2025
Có 9 hồ sơ xin cấp phép sản xuất vàng miếng, thận trọng xem xét nhập khẩu vàng nguyên liệu
Đại diện Ngân hàng Nhà nước cho biết, cơ quan này đã tiếp nhận 9 hồ sơ xin cấp phép sản xuất vàng miếng của các ngân hàng thương mại và doanh nghiệp đủ điều kiện theo quy định mới về quản lý thị trường vàng.
Kinh tế - 06:00 30/12/2025
Những cảnh báo rủi ro điều chỉnh của giá vàng và giá bạc
Mở cửa tuần giao dịch mới vào sáng nay (29/12), giá vàng và giá bạc trên thị trường thế giới cùng duy trì xu hướng tăng của tuần trước. Tuy nhiên, một nhà phân tích lâu năm cảnh báo đã xuất hiện những tín hiệu kỹ thuật cho thấy khả năng điều chỉnh trong ngắn hạn của thị trường kim loại quý.
Kinh tế - 09:10 29/12/2025
Doanh nghiệp được thành lập quỹ phát triển hội nhập quốc tế
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn vừa ký ban hành Nghị quyết về một số cơ chế, chính sách đặc thù nhằm nâng cao hiệu quả hội nhập quốc tế. Nghị quyết của Quốc hội nêu rõ, doanh nghiệp được thành lập Quỹ Phát triển doanh nghiệp hội nhập quốc tế với chính sách đặc biệt về huy động vốn.
Kinh tế - 08:25 29/12/2025
Lịch chốt trả cổ tức, tuần từ ngày 29/12 đến 2/1
Danh sách các doanh nghiệp chốt trả cổ tức, thưởng và phát hành thêm cổ phiếu cho cổ đông, các ngày trong tuần từ 29/12 đến 2/1, trên 3 sàn HOSE, HNX và UPCoM.
Kinh tế - 15:15 28/12/2025
Chợ truyền thống chật vật tìm chỗ đứng giữa làn sóng thương mại điện tử
Trong nhịp sống hiện đại, khi thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ, điện thoại thông minh dần trở thành “chợ di động”, chợ truyền thống - không gian mua bán quen thuộc, gắn bó lâu đời với người dân - đang đứng trước những thách thức chưa từng có.
Kinh tế - 09:50 28/12/2025
Bộ Tài chính sẽ đẩy mạnh quản lý thuế với bán hàng livestream, KOL, KOC
Bộ Tài chính cho biết sẽ đẩy mạnh quản lý thuế, kiểm tra thuế, tập trung vào bán hàng qua livestream, KOL, KOC, các mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và thời trang.
Kinh tế - 13:00 27/12/2025
Doanh nghiệp bất động sản gây sốc với dự báo lợi nhuận tăng 16.700%
Trong giai đoạn 2026-2030, Phát Đạt dự kiến triển khai 6 dự án lớn với kỳ vọng mang về hơn 35.000 tỷ đồng doanh thu.
Kinh tế - 06:56 27/12/2025
Sắp có Thành phố khoa học công nghệ
Đồng chí Trần Lưu Quang, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh cùng Đoàn công tác thành phố vừa có buổi khảo sát và làm việc tại Tập đoàn Becamex về Đề án Thành phố khoa học công nghệ bắc Thành phố Hồ Chí Minh.
Kinh tế - 06:00 27/12/2025
- Tin mới
-
Thị trường tài chính toàn cầu 2025: Những "canh bạc" tỷ đô và biến động kỷ lục
-
Xe tay ga phong cách cổ điển, 125cc, màn hình LCD, giá hơn 44 triệu đồng
-
Hàng giả, hàng kém chất lượng bùng phát trên thương mại điện tử
-
Việt Nam có lô chip nguồn đầu tiên xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản
-
Năm 2026 nên đầu tư gì: Vàng bạc, chứng khoán hay bất động sản?
-
Đại dự án 12.000 tỷ của Hóa chất Đức Giang hoàn thành 95% giai đoạn 1
- Đọc nhiều
-
1
Thị trường tài chính toàn cầu 2025: Những "canh bạc" tỷ đô và biến động kỷ lục
-
2
Xe tay ga phong cách cổ điển, 125cc, màn hình LCD, giá hơn 44 triệu đồng
-
3
Hàng giả, hàng kém chất lượng bùng phát trên thương mại điện tử
-
4
Việt Nam có lô chip nguồn đầu tiên xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản
-
5
Năm 2026 nên đầu tư gì: Vàng bạc, chứng khoán hay bất động sản?
-
6
Đại dự án 12.000 tỷ của Hóa chất Đức Giang hoàn thành 95% giai đoạn 1











