Hà Nội: Gần 2.000 doanh nghiệp tham gia chương trình khuyến mại tập trung

Chương trình khuyến mại tập trung TP Hà Nội năm 2023 được tổ chức với quy mô lớn, trọng tâm vào các tháng 5,7,11/2023 với mức giảm giá, khuyến mại lên tới 100% thu hút từ 1.000-2.000 doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế tham gia.

Để bảo đảm tính hiệu quả của chương trình khuyến mại tập trung TP. Hà Nội năm 2023, Sở Công Thương Hà Nội đã điều chỉnh thời gian và địa điểm tổ chức "Lễ Khai mạc Chương trình khuyến mại tập trung TP. Hà Nội năm 2023" và sự kiện "Ngày hội khuyến mại hàng tiêu dùng và nông sản".

Người tiêu dùng sẽ được mua những sản phẩm chất lượng với giá hấp dẫn tại chương trình khuyến mại tập trung TP. Hà Nội năm 2023.Người tiêu dùng sẽ được mua những sản phẩm chất lượng với giá hấp dẫn tại chương trình khuyến mại tập trung TP. Hà Nội năm 2023.

Cụ thể, Lễ Khai mạc Chương trình khuyến mại tập trung TP. Hà Nội năm 2023 dự kiến diễn ra ngày 18/5/2023 tại khu vực sân khấu phía trong Công viên Thống Nhất, phố Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Sự kiện "Ngày hội khuyến mại hàng tiêu dùng và nông sản" (Consumer goods and Agricultural products promotion day) dự kiến diễn ra từ ngày 19/5/2023 đến ngày 21/5/2023 tại khu vực đường đôi phía trong Công viên Thống Nhất, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo đó, người tiêu dùng sẽ được tham gia, trải nghiệm các chương trình "Flash sale" tại với giá ưu đãi, hấp dẫn, giảm từ 30%-100% tại các gian hàng tiêu dùng do Ban tổ chức và các doanh nghiệp phối hợp thực hiện.

Các chương trình khuyến tại tập trung được tổ chức bởi chuỗi các hệ thống siêu thị hàng tiêu dùng, nông sản trên địa bàn Thành phố. Đây là dịp để giới thiệu chuỗi các hoạt động khuyến mại trong khuôn khổ chào mừng lễ kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5.

Theo Sở Công Thương, chương trình Khuyến mại tập trung 2023 được tổ chức nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm, mua sắm những sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng với mức giá ưu đãi. Đồng thời, tiếp tục tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, phát triển các loại hình kinh doanh đa dạng, thông minh, phù hợp với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, góp phần bình ổn giá cả, ổn định thị trường…

Duy Khánh

Bài liên quan

Cùng chuyên mục