Nhiều hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Nam được chăm lo dịp Tết Quý Mão 2023

Vừa qua, Công ty Cổ phần Tái chế Bao bì PRO Việt Nam phối hợp Hội Bảo trợ người khuyết tật, quyền trẻ em và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình thăm và tặng 500 phần quà Tết Quý Mão cho người già neo đơn, người khuyết tật, trẻ em mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Nam.

Chương trình được tổ chức với mong muốn san sẻ yêu thương và tạo điều kiện để mọi người trong nhóm yếu thế tỉnh Quảng Nam có điều kiện được đón Tết cổ truyền ấm áp và vui vẻ hơn.

Bà Chu Thị Kim Thanh - Giám đốc PRO Việt Nam đại diện đoàn tặng quà cho ông Trần Phước Tuấn - đại diện Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Nam.Bà Chu Thị Kim Thanh - Giám đốc PRO Việt Nam - đại diện đoàn tặng quà cho ông Trần Phước Tuấn - đại diện Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Nam.

Đa số do hoàn cảnh mà những người này không được hưởng trọn vẹn niềm vui bên người thân mà đều đón Tết Nguyên đán với đại gia đình tại trung tâm bảo trợ hoặc những người nghèo có thu nhập thấp và không có điêu kiện để chuẩn bị Tết Nguyên đán.

Nhiều phần quà Tết được các thành viên của PRO Việt Nam trao cho trẻ em mồ côi, người khuyết tật và người già neo đơn tại trung tâm.Nhiều phần quà Tết được các thành viên của PRO Việt Nam trao cho trẻ em mồ côi, người khuyết tật và người già neo đơn tại trung tâm.

Trẻ em khuyết tật vui mừng khi nhận được những phần quà Tết.Trẻ em khuyết tật vui mừng khi nhận được những phần quà Tết.

4 máy lọc nước Philips hiện đại được lắp đặt cho Trung tâm nhân dịp Tết Nguyên Đán.4 máy lọc nước Philips hiện đại được lắp đặt cho Trung tâm nhân dịp Tết Nguyên Đán.

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc đó, chương trình đã nhận được sự tham gia đóng góp rất nhiệt tình từ các đơn vị như Công ty tư vấn kinh doanh hội nhập toàn cầu GIBC, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ đồ điện Lin - Linco Group tài trợ và hỗ trợ lắp đặt 4 máy lọc nước hiện đại, công suất lên đến gần 300 lít/ngày/máy; Công ty TNHH LaVie tài trợ phần quà bao gồm nước khoáng LaVie, nước đóng chai Lavie; Công ty cổ phần Tập Đoàn Kido hỗ trợ phần quà bao gồm bánh bắp, dầu ăn Olita 1 lít, bánh mì tươi chà bông; Công ty cổ phần Tập Đoàn TH tài trợ phần quà bao gồm nước hoa quả, nước gạo, sữa trái cây, sữa tươi tiệt trùng; Công ty TNHH URC Việt Nam gửi tặng phần quà bao gồm nước C2, bánh quy Cream-O Choco Vani, kẹo Dynamite Chews Choco Mint; Công ty TNHH thực phẩm Ân Nam gửi tặng phần quà bánh, mứt, bánh quy, nước trái cây và các loại snack tết; Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam hỗ trợ phần quà gồm nước ngọt Pepsi, 7up, Mirinda; nhóm thiện nguyện Gold Moon Media gửi tặng áo gió, bỉm tã và gối lật cho các cụ già tại trung tâm; và Palm Garden Resort …

Công ty cổ phần tái chế Bao Bì PRO Việt Nam là một doanh nghiệp xã hội, thuộc Liên minh Tái Chế Bao Bì Việt Nam (PRO Việt Nam) thành lập vào năm 2019. Liên minh gồm những thành viên là các công ty FDI và Việt Nam hàng đầu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, sản xuất bao bì, bán lẻ và nhập khẩu, nhằm hướng tới mong ước chung của các thành viên là xây dựng một đất nước Việt Nam phát triển bền vững và ngày càng xanh, sạch và đẹp hơn. Mục tiêu của Liên Minh là vào năm 2030 tất cả bao bì do các thành viên trong Liên minh đưa ra tiêu thụ trên thị trường đều sẽ được thu gom và tái chế.

Hồng Anh

Bài liên quan

Cùng chuyên mục