PEUGEOT 308 2022 lộ thiết kế cực kì ấn tượng, logo mới

Những hình ảnh thực tế này cho người những cái nhìn chân thật nhất về thiết kế ngoại thất của Peugeot 308 2022 sẽ ra mắt thị trường trong thời gian tới.

PEUGEOT 308 2022.PEUGEOT 308 2022.

Trong những bức hình gián điệp mới nhất, chiếc Peugeot 308 2022 được để lộ hoàn toàn phần đầu trong quá trình di chuyển. Mặt trước đã được thiết kế lại hoàn toàn so với đời cũ và được lấy cảm hứng từ 508 và 208 mới.

Lưới tản nhiệt cỡ lớn nay đã gắn logo mới của thương hiệu và có vẻ như trên phiên bản này nó còn đóng vai trò như một thiết bị gắn radar cho hệ thống an toàn của xe. Phía trên logo có huy hiệu “308”, trong khi lưới tản nhiệt được thiết kế liền khối với đèn pha sắc nét dạng LED kèm đèn chạy ban ngày kéo dài vào cản. Lưới tản nhiệt với các chấm nhỏ to dần tỏa ra 2 bên tạo nên hiệu ứng 3D ấn tượng.

Phần dưới của cản xe hình thang và có chiều sâu. Có hai phần mở rộng cản nhỏ ở mỗi góc. Nhìn chung, tổng thể phần đầu trên phiên bản này trông hiện đại, hầm hố và thể thao hơn.

Di chuyển sang hai bên, logo Peugeot mới cũng có thể nhìn thấy trên chắn bùn trước, trong khi hai bên sườn xe có những đường gân nổi khỏe khoắn kết nối với vòm bánh trước. Bánh xe hợp kim màu đen và chụp gương bên hoàn thiện với màu đen bóng.

Thật tiếc bởi những bức ảnh này không cung cấp cái nhìn rõ ràng về phần đuôi xe vì nguyên mẫu bị che một phần ở phía sau. Tuy nhiên, ít nhất, chúng ta cũng có thể thấy thiết kế bộ khuếch tán đẹp mắt với các đầu ống xả hình bầu dục tích hợp. Điều này cho thấy đây có thể là trang trí trên bản GT Line.

Với những hình ảnh rất hoàn thiện này, nhiều khả năng Peugeot 308 2022 sẽ sớm ra mắt thị trường toàn cầu trong 1 vài tuần tới.

TH

Cùng chuyên mục