Saigon Co.op và Microsoft ký thỏa thuận hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số

Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) và Microsoft Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển bền vững của Saigon Co.op trong tương lai.

Đây là một thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm giúp Saigon Co.op tăng cường sức mạnh kinh doanh của mình thông qua việc sử dụng các giải pháp công nghệ hiện đại của Microsoft.

Đại diện Microsoft Việt Nam và Saigon Co.op thực hiện thành công ký kết MOU giữa 2 bên.Đại diện Microsoft Việt Nam và Saigon Co.op thực hiện thành công ký kết MOU giữa 2 bên.

Saigon Co.op và Microsoft Việt Nam sẽ hợp tác các nội dung: Đánh giá lại hiệu quả sử dụng các ứng dụng do Microsoft cung cấp cho Saigon Co.op trong hợp đồng EA mà hai bên đã ký; Tăng trải nghiệm của nhân viên Saigon Co.op nhằm khai thác tốt các chức năng trong các ứng dụng của Microsoft; Giới thiệu giải pháp và hỗ trợ Saigon Co.op xây dựng lộ trình chuyển đổi hạ tầng từ on primes lên cloud, triển khai đổi mới về hạ tầng; Áp dụng các thuật toán Machine Learning/AI vào các ứng dụng phục vụ khách hàng; Giới thiệu cho Saigon Co.op các giải pháp, công nghệ mới cho nền tảng thương mại điện tử.

Trong lần hợp tác này, Saigon Co.op cam kết đầu tư nguồn lực và xây dựng các dự án có thể tận dụng được sức mạnh công nghệ của Microsoft trong lĩnh vực phần mềm và nền tảng cơ sở hạ tầng, nơi làm việc kỹ thuật số, an ninh, phân tích dữ liệu, trí tuệ nhân tạo và các giải pháp khác.

Cùng với đó, Microsoft sẽ cung cấp và hỗ trợ kỹ thuật cho Saigon Co.op triển khai chuẩn hóa hệ thống với những phần mềm thực hiện đánh giá, tư vấn, chuyển giao kiến thức, chia sẻ các phương pháp tốt nhất và đào tạo cho các sáng kiến được đề cập. Những đóng góp này có thể được thay đổi, chấp thuận và thực hiện theo các điều khoản và điều kiện riêng biệt.

Qua lễ ký kết, Saigon Co.op khằng định cam kết hiện đại hóa nền tảng bán lẻ, gia tăng tương tác với khách hàng, tạo lập nơi làm việc hiện đại và an toàn thông tin, tối ưu hóa hoạt động, chuyển đổi sản phẩm và dịch vụ của Saigon Co.op.

Việt Anh

Bài liên quan

Cùng chuyên mục