SCTV nâng cấp thiết bị Internet miễn phí cho khách hàng thân thiết

Cùng với việc tăng tốc độ truy cập Inetrnet để đáp ứng nhu cầu làm việc, học tập và giải trí cho khách hàng, SCTV triển khai tri ân khách hàng Internet bằng chương trình đặc biệt: Kiểm tra và thay dây truyền tín hiệu, nâng cấp Modem và Wifi cho khách hàng thân thiết đã gắn bó lâu dài với SCTV.

Vừa nâng cấp băng thông, vừa đổi mới thiết bị cho khách hàng.Vừa nâng cấp băng thông, vừa đổi mới thiết bị cho khách hàng.

Ngay sau dịp Tết Tân Sửu, nhà mạng SCTV đã “dội bom tấn” vào thị trường Internet bằng cú huých kép khi triển khai song song và tích hợp nhiều chương trình tri ân khách hàng đã và đang gắn bó cùng SCTV.

Vừa triển khai xong chương trình “Internet siêu tốc mới – Giá không đổi”, từ tháng 3 này, SCTV tiếp tục thực hiện kiểm tra hạ tầng mạng, thay dây, jack kết nối, trang bị thay thế modem, WiFi mới... nhằm đồng bộ về chất lượng đường truyền và hạ tầng viễn thông, đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Theo đó, khách hàng đã gắn bó với SCTV trên 5 năm (từ 2016 trở về trước) sẽ được thay thế mới 1 Modem docsis 3.0 hoặc 1 Wireless router 2 antena trở lên khi đóng trước thuê bao 3 tháng. Nếu khách hàng đóng trước 6 tháng thuê bao sẽ được trang bị mới 1 Modem docsis 3.0 và 1 Wireless router 2 antena trở lên.

Đối với khách hàng sử dụng Internet của SCTV từ năm 2017 trở lại đây sẽ được thay thế mới 1 Modem docsis 3.0 hoặc 1 Wireless router 2 antena trở lên khi đóng trước thuê bao 6 tháng. Nếu khách hàng đóng trước 12 tháng thuê bao sẽ được trang bị mới 1 Modem docsis 3.0 và 1 Wireless router 2 antena trở lên.

Nằm trong TOP 4 các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam, truyền hình cáp SCTV luôn đi tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và viễn thông. Những đóng góp cho ngành truyền thông và viễn thông của SCTV đã được các cơ quan, tổ chức ghi nhận và đánh giá cao như: Huân chương lao động hạng nhất của Chủ tịch nước, Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2020, TOP 100 doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2020.

NGUYÊN MINH

 

Cùng chuyên mục