Xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu EVN

Hiện nay, trên mạng internet xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) có địa chỉ: http://dienlucevn.com.

Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam, trang web tại địa chỉ trên hoàn toàn không phải của tập đoàn cũng như của bất cứ đơn vị thành viên nào của EVN.

Trang web http://dienlucevn.com giả mạo thương hiệu EVN.Trang web http://dienlucevn.com giả mạo thương hiệu EVN

Trang web này đã sử dụng tên miền và một số nội dung, hình ảnh có thể gây hiểu nhầm là ấn phẩm thông tin thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Điều này có khả năng ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các thông tin tại trang web này.

EVN khẳng định trang web tại địa chỉ http://dienlucevn.com hoàn toàn không phải của EVN cũng như của bất cứ đơn vị thành viên nào của Tập đoàn. Tập đoàn chỉ sở hữu các trang web tại địa chỉ: http://www.evn.com.vn và http://tietkiemnangluong.vn. Do vậy, EVN đề nghị khách hàng sử dụng điện khi có yêu cầu bất kỳ dịch vụ nào của EVN chỉ tra cứu thông tin tại các địa chỉ chính thức được EVN công bố hoặc liên hệ các Trung tâm Chăm sóc khách hàng thuộc các Tổng công ty Điện lực để được hỗ trợ.

Thiên Trường

Bài liên quan

Cùng chuyên mục