Bắt đoàn xe chở 300 tấn hàng nhập lậu về Hà Nội tiêu thụ
Công an Hải Dương vừa kiểm tra, bắt giữ 14 xe ô tô vận chuyển khoảng 300 tấn hàng lậu về Hà Nội tiêu thụ.
Chiều 13/1, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, lực lượng công an tỉnh đã triệt phá được vụ vận chuyển hàng lậu lớn, thu giữ khoảng 300 tấn hàng nhập lậu từ Trung Quốc.
Công an Hải Dương kiểm tra đoàn xe chở hàng lậu trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h cùng ngày, Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Hải Dương phát hiện một số người có hành vi buôn bán, vận chuyển hàng nhập lậu với số lượng lớn từ Cửa khẩu Hoành Mô, huyện Bình Liêu (Quảng Ninh) về Hà Nội tiêu thụ.
Trên đường vận chuyển, các phương tiện dừng nghỉ tại Trạm dịch vụ V52 Hải Dương (Km 52, đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng thuộc địa phận huyện Gia Lộc, Hải Dương).
Ngay sau đó, lực lượng Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Hải Dương kiểm tra, bắt giữ 14 xe ô tô vận chuyển khoảng 300 tấn hàng lậu do Trung Quốc sản xuất. Các mặt hàng chủ yếu là giày dép, quần áo, hàng tiêu dùng các loại... Đoàn xe mang biển kiểm soát của các tỉnh Hưng Yên, Quảng Ninh, TP Hà Nội và TP Hải Phòng.
Đến khoảng 14h30, khi hoàn thành việc lập hồ sơ vụ việc, các xe chở hàng lậu được lực lượng công an áp giải về Cảng thủy nội địa Hoàng Anh (TP Hải Dương) để phân loại, kiểm đếm hàng hóa.
ALO389
- Cùng chuyên mục
Ngăn thuốc giả vào thị trường bằng quản lý kê đơn và bán thuốc theo đơn
Việc quản lý kê đơn thuốc và bán thuốc theo đơn cần được triển khai quyết liệt hơn nữa để thuốc giả không có cơ hội len vào thị trường, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dân.
Bảo vệ người tiêu dùng - 11:31 12/05/2025
Sớm mang vaccine điều trị ung thư tiềm năng công nghệ mRNA của Nga về Việt Nam
Với việc ký văn kiện chính thức với Quỹ Đầu tư trực tiếp của Nga, VNVC nỗ lực sớm tiếp cận vaccine ung thư tiềm năng công nghệ mRNA hiện đại của Nga mới công bố gần đây, đưa về Việt Nam.
Bảo vệ người tiêu dùng - 15:21 11/05/2025
Tước quyền sử dụng chứng chỉ hành nghề dược 4,5 tháng Hai công ty Dược phẩm ở Bắc Ninh
Do vi phạm trong lĩnh vực y tế, Công ty cổ phần Thương mại Dược phẩm Anphaco và Công ty cổ phần Dược phẩm Gia Thuận vừa bị Thanh tra Bộ Y tế ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính và tước quyền sử dụng chứng chỉ hành nghề dược trong thời hạn 4,5 tháng.
Bảo vệ người tiêu dùng - 11:07 07/05/2025
Làm thế nào để an tâm chọn sữa
Sự quyết liệt và kịp thời của các cơ quan chức năng trong việc xử lý các công ty sữa giả gần đây được người tiêu dùng hoan nghênh và ủng hộ. Đồng thời, người tiêu dùng cũng cần nắm bắt các kiến thức và thông tin để an tâm chọn đúng sản phẩm cho trẻ.
Bảo vệ người tiêu dùng - 14:45 06/05/2025
Cần điều chỉnh quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa theo mức độ rủi ro
Theo Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường, việc sửa đổi quy định phân loại sản phẩm, hàng hóa theo mức độ rủi ro (thấp, trung bình và cao) là bước tiếp cận với thông lệ quốc tế, tiến tới hài hòa với các quy định về quản lý chất lượng trên thế giới.
Bảo vệ người tiêu dùng - 14:32 06/05/2025
Tăng cường công tác kiểm tra, xử lý thực phẩm giả và đảm bảo an toàn thực phẩm
Bộ Y tế - Thường trực Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm đã ban hành công văn số 2633/BYT-ATTP ngày 30/4/2025 đề nghị Ban chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương khẩn trương triển khai thực hiện nhiều nội dung.
Bảo vệ người tiêu dùng - 06:45 04/05/2025
Điều tra đường dây sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe giả cho trẻ em
Hai sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ được xác định là làm giả do Công ty TNHH Công nghệ Herbitech ở Khối 8, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội sản xuất là BABY SHARK và Medi Kid Calcium K2.
Bảo vệ người tiêu dùng - 15:44 25/04/2025
Phát hiện nhiều hiệu thuốc bán thuốc giả tại Thanh Hóa
Liên quan đến vụ triệt phá đường dây buôn bán, sản xuất thuốc giả quy mô lớn, trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng phát hiện thuốc giả được bán tại nhiều quầy thuốc và một số tài khoản Facebook cá nhân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.
Bảo vệ người tiêu dùng - 20:20 22/04/2025
Những lưu ý người dân cần biết để tránh mua thuốc giả
Sau khi công an tỉnh Thanh Hóa thông tin triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán thuốc tân dược giả với quy mô lớn, Cục Quản lý dược, Bộ Y tế đưa ra một số lưu ý, kinh nghiệm để người dân không mua phải thuốc giả.
Bảo vệ người tiêu dùng - 09:30 22/04/2025
Cục QLTT tỉnh Ninh Bình tăng cường công tác kiểm tra, giám sát tại các chợ dân sinh, siêu thị
Lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Ninh Bình tăng cường công tác kiểm tra, giám sát giá cả hàng hoá tại các chợ dân sinh, các cửa hàng, siêu thị… trên địa bàn tỉnh, kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, không để tình trạng găm hàng, đẩy giá, đảm bảo ổn định giá các mặt hàng đặc biệt là lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ nhân dân.
Bảo vệ người tiêu dùng - 13:47 13/09/2024
- Tin mới
-
Xuất khẩu hồ tiêu tăng 58% về giá trị
-
Tăng giá trị vải thiều bằng ứng dụng công nghệ
-
Giá xăng dầu hôm nay 14/5: Tiếp đà tăng giá
-
Giá vàng hôm nay 14/5: Tăng trở lại cả triệu đồng/lượng
-
Giá tiêu hôm nay 14/5 : Trong khoảng 151.000 đồng/kg đến 152.000 đồng/kg
-
Thủ tướng chỉ đạo triển khai các biện pháp quản lý hiệu quả thị trường vàng
- Đọc nhiều
-
1
Xuất khẩu hồ tiêu tăng 58% về giá trị
-
2
Tăng giá trị vải thiều bằng ứng dụng công nghệ
-
3
Giá xăng dầu hôm nay 14/5: Tiếp đà tăng giá
-
4
Giá vàng hôm nay 14/5: Tăng trở lại cả triệu đồng/lượng
-
5
Giá tiêu hôm nay 14/5 : Trong khoảng 151.000 đồng/kg đến 152.000 đồng/kg
-
6
Thủ tướng chỉ đạo triển khai các biện pháp quản lý hiệu quả thị trường vàng