Cảnh báo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vida nano được quảng cáo như thuốc chữa bệnh

Cục An toàn Thực phẩm - Bộ Y tế vừa phát đi cảnh báo về việc thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vida Nano được quảng cáo sai sự thật, khuyến cáo người dân không dùng.

Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế cho biết, trong thời gian vừa qua trên website và tiktok: https://vidananochinhhang.com/ quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vida Nano vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm, nội dung quảng cáo không đúng công dụng của sản phẩm, quảng cáo công dụng như thuốc chữa bệnh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vida nano quảng cáo như thuốc chữa bệnh.Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vida nano quảng cáo như thuốc chữa bệnh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vida Nano do Công ty TNHH BIGSHARK (địa chỉ trụ sở chính: 234 Trịnh Đình Cửu, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Theo Cục ATTP, tại biên bản làm việc số 37/BB-ATTP ngày 16/3/2023, ông Vũ Tiến Dũng - người đại diện theo ủy quyền của Giám đốc Công ty TNHH BIGSHARK - đã khẳng định các website và tiktok nêu trên Công ty không thực hiện và không chịu trách nhiệm về các nội dung quảng cáo nêu trên.

Cục đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, xử lý theo quy định. Do đó, cơ quan này khuyến cáo người dân không sử dụng sản phẩm, nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe, kinh tế.

Việt Anh

Bài liên quan

Cùng chuyên mục