Dòng laptop nhẹ nhất thế giới của Dynabook ra mắt tại Việt Nam

Dynabook, thương hiệu máy tính xách tay Nhật Bản, từng thuộc sở hữu của thương hiệu công nghệ Toshiba, mới đây đã chính thức dòng máy tính cao cấp Portégé X30L-G tại Việt Nam.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Điểm nhấn của dòng sản phẩm này nằm ở việc máy chỉ nặng 870 gram.Với con số này, chiếc X30L-G thuộc hàng máy tính có màn hình 13,3 inch  nhẹ nhấ trên thế giới được trang bị chip Intel Core thế hệ 10.

Portégé X30L-G cũng hỗ trợ SSD m.2 PCIe lên đến 1TB (các tùy chọn mặc định là 256GB và 512GB) và RAM DDR4 lên đến 24GB (8GB mặc định đi kèm). Về kết nối Internet, laptop được trang bị Intel Wi-Fi 6 Dual Band Wireless LAN (802.11ax) cùng cổng Ethernet RJ45. Các tính năng tùy chỉnh bổ sung bao gồm khả năng mở khóa laptop bằng vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt, SmartCard và Màn hình cảm ứng FHD.

Về thiết kế, Portégé X30L-G có khung magiê màu xanh dương và vàng cùng màn hình mờ chống loá IGZO. Màn hình này có mức tiêu thụ điện năng thấp và độ sáng được đánh giá ở mức 470 nits. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể nhìn rõ các nội dung hiển thị trên màn hình ngay cả trong điều kiện ánh sáng mạnh từ môi trường. 

Máy có đèn nền, bàn phím chống tràn và được trang bị đầy đủ các tùy chọn kết nối: một cổng HDMI, hai cổng USB 3.1 Loại A, một cổng USB Type-C có khả năng đảo ngược, một khe cắm MicroSD, và một cổng tai nghe/micro kết hợp. Tuổi thọ pin đặc biệt lên đến 14 giờ (MM14) và tuỳ chọn sạc nhanh cho phép sạc được 4 tiếng chỉ trong 30 phút.

LÊ NAM KHÁNH

Cùng chuyên mục