Evorich Vietnam đồng hành cùng MegaCity Connect

Là đơn vị hoạt động về lĩnh vực cộng đồng và đầu tư vào hệ sinh thái, Evorich Vietnam đã đồng hành và tài trợ chính cho chương trình Caravan Love - Innovation Culture.

Nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện chương trình MegaCity Connect của Techfest Quốc gia - Bộ Khoa học và Công nghệ, sự kiện Caravan Love - Innovation Culture đầu tiên được tổ chức tại Đà Lạt trong 2 ngày 11-12/3 vừa qua.

TS Phạm Hồng Quất - Cục trưởng Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp khoa học và công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ - nghe giới thiệu về mô hình kinh doanh đổi mới sáng tạo và sản phẩm EvoScent cao cấp của Evorich.TS Phạm Hồng Quất - Cục trưởng Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp khoa học và công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ - nghe giới thiệu về mô hình kinh doanh đổi mới sáng tạo và sản phẩm EvoScent cao cấp của Evorich.

Sự kiện nhằm thúc đẩy kết nối các doanh nghiệp hiệu quả thông qua các hoạt động xây dựng văn hóa đổi mới sáng tạo, huấn luyện Design Thinking, thực thi các chương trình tăng tốc cho doanh nghiệp để kiến tạo nên các giá trị thiết thực nhằm giải quyết các nhu cầu xã hội.

Tại sự kiện này, nhiều chương trình đặc sặc được giới thiệu như: Dự án kết nối vùng MegaCity Connect Program và kết nối Viện - Trường Mega University Connect; Công bố và phát động cuộc thi Design Thinking - Open Innovation TECHFEST Việt Nam 2023; Dự án Open Innovation Bank - Ngân hàng ý tưởng đổi mới sáng tạo mở OIB; Văn hóa đổi mới sáng tạo - Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp - Đổi mới sáng tạo và phát triển kinh tế bền vững…

Là đơn vị hoạt động về lĩnh vực cộng đồng và đầu tư vào hệ sinh thái, Evorich Vietnam đã đồng hành và tài trợ chính cho chương trình Caravan Love - Innovation Culture.

Sự kiện thu hút sự tham gia đông đảo của các doanh nhân và nhà lãnh đạo đến từ Bộ Khoa học và Công nghệ, từ nhiều địa phương trên cả nước như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Lạt, Huế, Đà Nẵng, Bình Định...

Nhiều phiên ký kết hợp tác được ký kết tại sự kiện Caravan Love - Innovation Culture.Nhiều phiên ký kết hợp tác được ký kết tại sự kiện Caravan Love - Innovation Culture.

Tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Cẩm Nhung - Giám đốc API Vietnam - đại diện lãnh đạo Evorich toàn cầu đã giới thiệu về mô hình kinh doanh các thế mạnh của hệ sinh thái Evorich.

Evorich là một tập đoàn toàn cầu với sứ mệnh tạo ra một xã hội tiến bộ, một tầng lớp doanh nhân, những người đồng sở hữu danh mục tài sản toàn cầu và các dự án đầu tư khác. Với chiến lược xây dựng hệ sinh thái đa dạng, Evorich cung cấp các chương trình đào tạo về tư duy tài chính, xây dựng một cộng đồng thành công, thịnh vượng và hỗ trợ lẫn nhau để tạo nên giá trị nhân văn cho xã hội.

Evorich hướng đến mục tiêu giúp mọi người trên khắp thế giới trở thành những người đồng sở hữu, cổ đông của các doanh nghiệp và công ty có lợi nhuận cao. Trong đó, mỗi thành viên đều tích cực tham gia vào việc mở rộng và phát triển bền vững hệ sinh thái của tập đoàn.

Học viện API (Academy of Private Investor) - thành viên trong hệ sinh thái Evorich - tập trung vào giá trị cốt lõi là giáo dục tư duy và kiến thức về đầu tư. Ngoài ra, tập đoàn còn có các nền tảng như Ngân hàng số tại Thụy Sĩ, mỏ vàng, sản phẩm độc quyền thương hiệu EvoScent cao cấp dành cho giới thượng lưu và trung lưu…

Thông qua mô hình kinh doanh cộng đồng - sự giao thoa giữa kinh doanh hệ thống nhượng quyền và đầu tư - bất kỳ ai cũng trở thành một phần của hệ sinh thái toàn cầu, thúc đẩy dự án cùng Evorich và hướng đến độc lập, tự do về tài chính…

Việt Anh

Bài liên quan

Cùng chuyên mục