Ký kết bảo trợ thương hiệu chống hàng giả trong thời kỳ chuyển đổi số
Trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam (ACT) chi nhánh Bắc Ninh vừa phối hợp với Công ty cổ phần Tập đoàn Y học cổ truyền (YHCT.Group) tổ chức Lễ ký kết bảo trợ thương hiệu chống hàng giả trong thời kỳ chuyển đổi số.
Với vai trò là đơn vị nghiên cứu ứng dụng các thành tựu khoa học và công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực chống hàng giả, ATC có nhiệm vụ phối hợp với các cơ quan chức năng có thẩm quyền tiến hành thanh tra, kiểm tra đột xuất hoặc định kỳ việc thực hiện quy trình áp dụng, ứng dụng công nghệ chống hàng giả trên sản phẩm hàng hoá của doanh nghiệp góp phần làm minh bạch thị trường khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp, bảo vệ doanh nghiệp và bảo vệ người tiêu dùng.
Tại hội nghị, ACT chi nhánh tỉnh Bắc Ninh và YHCT.Group tiến hành ký kết hợp đồng bảo trợ thương hiệu với các nội dung như: ACT chi nhánh tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu qua các kênh truyền thông như website, mạng xã hội, tài liệu in ấn, sự kiện; bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp trong lĩnh vực chống hàng giả, hàng nhái; hỗ trợ doanh nghiệp về công nghệ chống hàng giả; cung cấp 1 mini app bán hàng và quảng bá thương hiệu trên nền tảng mạng xã hội zalo;…
Thông qua các nội dung ký kết không chỉ góp phần xây dựng một hệ sinh thái công nghệ hiện đại trong phát hiện hàng giả, hàng nhái mà còn giúp bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng, nâng cao uy tín của doanh nghiệp và thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam phát triển bền vững.
Nhân dịp này, nhiều tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng thương hiệu được YHCT.Group vinh danh, khen thưởng.
Bá Đoàn
- Cùng chuyên mục
Apple cho thuê iPhone từ 18 USD/tháng
Apple vừa ra mắt chương trình Apple Upgrade tại Mỹ, cho phép người dùng thuê iPhone, iPad, Apple Watch và Mac với chi phí chỉ từ 18 USD/tháng. Mô hình mới thay thế các chương trình trả góp trước đây, mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt như nâng cấp thiết bị, mua đứt hoặc trả lại sản phẩm khi kết thúc hợp đồng.
Công nghệ - 09:18 05/08/2026
Phê duyệt Đề án phát triển hệ thống nghiên cứu, thử nghiệm trọng điểm cho công nghệ chiến lược
Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng vừa ký Quyết định số 1483/QĐ-TTg ngày 04/8/2026 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Phát triển hệ thống các trung tâm nghiên cứu, thử nghiệm, các phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia, tập trung cho công nghệ chiến lược" (Đề án).
Công nghệ - 06:07 05/08/2026
Phú Thọ lấy chuyển đổi số làm động lực nâng cao chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp
Chiều 4/8, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng dự Hội nghị sơ kết 6 tháng triển khai Nghị quyết 57 về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số tại tỉnh Phú Thọ.
Công nghệ - 21:00 04/08/2026
Ngành Hải quan yêu cầu xử lý dứt điểm những tồn tại, vướng mắc trong chuyển đổi số
Đây là một trong những nội dung được ông Nguyễn Văn Thọ, Cục trưởng Cục Hải quan, Bộ Tài chính nhấn mạnh tại Phiên họp lần thứ tư, năm 2026 của Ban Chỉ đạo về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số, được tổ chức ngày 4/8.
Công nghệ - 20:59 04/08/2026
Hướng nghiệp thời AI: Doanh nghiệp cần trở thành "người thầy"
Trong kỷ nguyên AI và chuyển đổi số, hướng nghiệp không còn chỉ là giúp học sinh chọn trường hay ngành học. Theo chuyên gia Nguyễn Quang Huy, CEO Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Nguyễn Trãi, muốn giải quyết bài toán nhân lực trong tương lai, doanh nghiệp cần tham gia ngay từ quá trình hình thành năng lực nghề nghiệp cho học sinh.
Công nghệ - 11:19 04/08/2026
Apple khai tử chương trình nâng cấp iPhone sau 11 năm
Apple sẽ ngừng tiếp nhận người dùng mới tham gia iPhone Upgrade Program – chương trình trả góp và nâng cấp iPhone hằng năm từng được xem là "đặc quyền" của tín đồ Táo khuyết. Thay thế sẽ là Apple Upgrade hợp tác cùng Klarna, nhưng người dùng sẽ phải chi thêm tiền nếu muốn có gói bảo hành AppleCare+.
Công nghệ - 08:32 04/08/2026
Dự đoán thời điểm Apple trình làng iPhone 18 Pro, Pro Max và Ultra
Trước thời điểm dự kiến ra mắt vào tháng 9/2026, hàng loạt thông tin rò rỉ về iPhone 18 Pro Max tiếp tục xuất hiện, hé lộ nhiều thay đổi đáng chú ý về thiết kế, hiệu năng, camera, pin và giá bán.
Công nghệ - 06:31 04/08/2026
Quảng Ninh - GTEL ký kết hợp tác chiến lược về khoa học, công nghệ và chuyển đổi số
Ngày 3/8, UBND tỉnh Quảng Ninh và Tổng Công ty Công nghệ - Viễn thông Toàn cầu (GTEL) - Bộ Công an, ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số giai đoạn 2026-2030.
Công nghệ - 19:02 03/08/2026
Giá iPhone 18 Pro có thể lập đỉnh mới vì chip 2nm và bộ nhớ tăng mạnh
Nhiều dự báo từ các nhà phân tích cho thấy dòng iPhone 18 Pro có thể chứng kiến mức tăng giá mạnh nhất từ trước đến nay khi ra mắt vào mùa thu năm 2026. Áp lực từ chi phí chip 2nm, giá bộ nhớ DRAM và NAND leo thang được cho là những yếu tố chính khiến Apple cân nhắc điều chỉnh giá bán, dù đến nay hãng vẫn chưa đưa ra xác nhận chính thức.
Công nghệ - 12:10 03/08/2026
4 tính năng Samsung âm thầm "ngốn" pin, nên tắt ngay
Nhiều mẫu điện thoại Samsung Galaxy được tích hợp hàng loạt tính năng thông minh nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên, không phải tính năng nào cũng thực sự cần thiết khi sử dụng hằng ngày. Theo đánh giá của Android Police, có ít nhất 4 cài đặt chạy ngầm có thể khiến thiết bị hao pin đáng kể, trong đó tính năng Always On Display (AOD) có thể tiêu tốn tới 10-15% dung lượng pin mỗi ngày.
Công nghệ - 10:45 03/08/2026
- Tin mới
-
Lào Cai quy hoạch lại hệ thống giết mổ, tiến tới xóa bỏ các điểm giết mổ tự phát
-
Đề xuất sửa quy định liên quan đến vốn điều lệ của Sở giao dịch Chứng khoán Việt Nam
-
Cập nhật giá vàng 5/8: Thế giới bật tăng gần 1%
-
Apple cho thuê iPhone từ 18 USD/tháng
-
Văn Phú (VPI) lãi quý II cao nhất 3 năm
-
Vietcombank tăng lãi suất cho vay bình quân lên 7,5%/năm
- Đọc nhiều
-
1
Đề xuất sửa quy định liên quan đến vốn điều lệ của Sở giao dịch Chứng khoán Việt Nam
-
2
Nữ CEO 9X làm Chủ tịch Hải Âu Aviation
-
3
Quốc hội thảo luận về dự án sửa đổi Luật Xuất bản, Luật Kiến trúc
-
4
‘Đòn bẩy’ mới hút FDI công nghệ cao, hướng tới mục tiêu tăng trưởng cao
-
5
TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2026: Bắt đầu được lọc ảo đối với hơn 7,1 triệu nguyện vọng
-
6
Đẩy nhanh hoàn thiện cơ sở dữ liệu đất đai, Hà Nội bước vào giai đoạn 'nước rút'









