Sagrifood – Gía sốc gà thả vườn VietGAP 50.000 đ/kg

Được đánh giá tốt về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm Gà thả vườn VietGAP của Sagrifood được chăn nuôi theo tiêu chuẩn VietGAP kiểm soát từ thức ăn, con giống, nước uống và vệ sinh thú y trước khi xuất chuồng.

 Sagrifood – Gía sốc gà thả vườn VietGAP 50.000 đ/kg

 Bên cạnh đó, để thịt vẫn giữ được độ tươi ngon khi đến tay người tiêu dùng, Gà thả vườn Sagrifood được giết mổ theo công nghệ hiện đại của Pháp, với công đoạn làm lạnh nhanh sau giết mổ trong môi trường không khí khô nên chất lượng thịt gà có độ dai và ngọt của thịt.

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại thịt gà thả vườn, quy trình chăn nuôi và giết mổ khác nhau nên chất lượng sản phẩm đầu ra có sự khác biệt với nhau. Chính vì vậy, để sản phẩm luôn đảm bảo độ  tươi ngon, dai, ngọt của thịt, Sagrifood ngay từ đầu đã kiểm soát chặt chẽ từ thức ăn đến con giống đến khâu chăn nuôi đến giết mổ và phân phối tới tận tay người tiều dùng.

Đặc tính Sản phẩm thịt gà Sagrifood rất ít mỡ, da giòn, thịt săn, các bà nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chế biến những món ăn tùy thích.

Với tiêu chí An toàn từ trang trại tới bàn ăn của mỗi gia đình Việt. Sagrifood tri ân khách hàng cũng như đồng hành cùng các bà nội trợ đa dạng món ăn hàng ngày của gia đình với chương trình thịt gà thả vườn ViệtGAP 50.000 đồng/kg tại hệ thống cửa hàng tiện lợi Sagrifood và sàn TMĐT Lazada từ ngày 21/5 đến hết ngày 31/5/2020.

 

Địa chỉ hệ thống cửa hàng tiện lợi Sagrifood:

Số 69-71-73 Bùi Hữu Nghĩa , Phường 13, Quận 5, TP. HCM

 162 Nguyễn Thị Định , phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

 285/180 Cách mạng Tháng Tám, Phường 12, quận 10, TP. HCM

 220/18 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

 200 Dương Thị Mười, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM

 Số 3 Bến Súc , Ấp An Hòa, Xã An Phú, Huyện Củ Chi, TP, HCM

 Đặt hàng  qua sàn TMĐT Lazada giao nhanh  trong 2 giờ.

Tấn Sang

 

 

Theo Thuonghieucongluan.com.vn

Bài liên quan

Cùng chuyên mục