Vespa ra mắt phiên bản kỉ niệm 75 năm dành cho Vespa Primavera và Vespa GTS

Kỉ niệm 75 năm ngày ra mắt chiếc xe đầu tiên, Vespa giới thiệu Vespa Primavera và Vespa GTS phiên bản 2021 có màu đặc biệt “Giallo 75th”.

Vespa GTS phiên bản kỉ niệm 75 năm thành lập hang.Vespa GTS phiên bản kỉ niệm 75 năm thành lập hang.

Tính từ khi nộp bằng sáng chế vào tháng 4/1946, đến nay đã tròn 75 năm thành lập thương hiệu xe Vespa. Để kỉ niệm cho dịp đặc biệt này, Vespa đã ra mắt phiên bản 2021 của Vespa Primavera và Vespa GTS có phối màu đặc biệt “Giallo 75th”.

Màu vàng ánh kim này là sự trở lại với cách phối màu của những chiếc Vespa những năm 1940. Màu sơn kỷ niệm 75 năm tương phản với các tấm thân xe và tấm chắn bùn phía trước có màu bóng mạnh hơn, với "cà vạt" của Vespa được phủ màu vàng pyrit mờ đục.

Phiên bản đặc biệt của Vespa, cả Primavera và GTS, cũng đi kèm với yên bọc da màu xám khói, được bổ sung bởi bánh xe màu xám kim cương. Các điểm nhấn mạ chrome được sử dụng trên nhiều vị trí khác nhau, bao gồm “cà vạt” Vespa, huy hiệu chắn bùn, cụm đồng hồ bao quanh, nắp ống xả và gương chiếu hậu, trong khi GTS 75th được mạ chrome để chân.

Ngoài ra, trang bị tiêu chuẩn còn có giá để hành lý phía sau, được hoàn thiện bằng chrome, một túi tròn mô phỏng hình dạng của bánh xe dự phòng gắn phía sau được tìm thấy trên những chiếc Vespa cổ điển cũng xuất hiện ở phiên bản đặc biệt này. Chiếc túi này đi kèm với dây đeo vai để sử dụng cho xe tay ga và nắp chống thấm nước, được làm từ da nubuck màu xám và gắn vào giá bằng một khớp tháo nhanh.

Một biển số nằm bên trong tấm chắn để chân trước mang số thứ tự của Vespa 75th, với màn hình LCD 4,3 inch bên trong khoang lái hiển thị tất cả các thông tin cần thiết.

Khách hàng mua Vespa đặc biệt sẽ được tặng kèm một chiếc khăn lụa jacquard của Ý, tấm Vespa bằng thép cổ điển, sổ chủ sở hữu cá nhân và tám tấm bưu thiếp của nhà sưu tập lịch sử Vespa.

HIỂU LAM

Cùng chuyên mục