Bay thẳng Hong Kong từ Phú Quốc, Đà Nẵng cùng Vietjet

Vietjet vừa mở lại đường bay thẳng kết nối Đà Nẵng và Phú Quốc với Hong Kong (Trung Quốc), đáp ứng nhu cầu hành khách.

Đường bay Phú Quốc - Hong Kong trở lại với 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ Ba, Năm, Bảy với giá vé chỉ từ 90.000 đồng/chiều.

Đường bay Đà Nẵng - Hong Kong với 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu, Chủ nhật với giá vé chỉ từ 70.000 đồng/chiều.

Vietjet vừa mở lại đường bay thẳng kết nối Đà Nẵng và Phú Quốc với Hong Kong (Trung Quốc).Vietjet vừa mở lại đường bay thẳng kết nối Đà Nẵng và Phú Quốc với Hong Kong (Trung Quốc).

Giá sẽ còn tốt hơn vào mỗi thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần từ nay đến hết 31/12/2023 khi khách hàng có thể săn vé bay quốc tế từ 0 đồng tại www.vietjetair.com hoặc ứng dụng Vietjet Air, với thời gian bay linh hoạt từ 10/8/2023 đến 31/3/2024.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn khai thác IOSA.

Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

Duy Khánh

Bài liên quan

Cùng chuyên mục