Cơ hội tham gia Hội chợ Công nghiệp Quốc tế 2024 tại Sri Lanka

Theo thông tin từ Cục Xúc tiến thương mại, Hội chợ Công nghiệp Quốc tế 2024 - hội chợ quốc tế lớn nhất ở Sri Lanka sẽ được tổ chức từ ngày 19/06 đến ngày 23/06/2024 tại BMICH, là cơ hội quy tụ các chuyên gia trong nước và quốc tế.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Sự kiện do Bộ Công nghiệp và Phát triển Công nghiệp Sri Lanka tổ chức. Hội chợ được kỳ vọng sẽ có hơn 1.000 nhà triển lãm đến từ hơn 20 nước đại diện cho 25 ngành công nghiệp sau tham gia:

Thực phẩm và đồ uống; Các ngành liên quan đến thiết kế, bao bì và giấy; Các ngành liên quan đến gia vị; Các sản phẩm từ dừa, kithul & palmyra và các ngành liên quan đến chất xơ; Chè, và các ngành liên quan; Giày dép, Da, Sản phẩm từ da và các ngành liên quan; Cao su, nhựa và các ngành công nghiệp liên quan; Kim loại, khuôn dập, khuôn mẫu, máy móc công cụ và các ngành công nghiệp liên quan; Ngành công nghiệp gỗ, đồ gỗ và nội thất; Xe cộ, lắp ráp ô tô và các ngành liên quan đến ô tô; Ngành điện/điện tử và các ngành liên quan.

Các ngành công nghiệp dược phẩm phương Tây, Ayurvedic bản địa và các ngành công nghiệp dược phẩm khác; Các ngành liên quan đến xây dựng, đá granite, ngói, gốm sứ và trang trí; Các ngành liên quan đến hàng hải & vận tải; In ấn, vật liệu xuất bản và các ngành liên quan; Mỹ phẩm và các ngành công nghiệp liên quan; Các ngành liên quan đến đá quý và trang sức; Dệt may và may mặc; Các ngành công nghiệp hóa chất, năng lượng và liên minh; Dịch vụ công nghệ thông tin & công nghệ tiên tiến; Công nghiệp thủ công; Ngành dịch vụ.

Song song với Hội chợ Công nghiệp sẽ có các hội thảo chuyên đề, đổi mới công nghiệp, các cuộc gặp doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B), hội thảo quốc tế, kết nối doanh nghiệp và trình diễn xe lắp ráp nội địa.

Hội chợ Công nghiệp năm ngoái có hơn 700 gian hàng và hơn 100.000 khách thăm quan.

Các công ty nước ngoài được mời tham gia hội chợ và trưng bày sản phẩm của mình, giá thuê gian hàng ở mức hợp lý, giao động từ khoảng USD 540 đến USD 1,500. Các sản phẩm đặc biệt từ nước ngoài được khuyến khích trưng bày ở hội chợ.

Doanh nghiệp quan tâm vui lòng tham khảo tài liệu của Hội chợ bao gồm sơ đồ mặt bằng, đơn đăng ký tham gia hội chợ cho các công ty nước ngoài. Các công ty nước ngoài có thể bán sản phẩm của mình ở mọi nơi trừ Hội trường B. Chi tiết xem tại đây.

Giá thuê khách sạn ở mức ưu đãi và được cung cấp miễn phí xe cộ đưa đón từ khách sạn đến khu hội chợ. Các yêu cầu đặc biệt khác của phái đoàn sẽ được xem xét và có thể được đáp ứng. Đại sứ quán sẽ hỗ trợ việc cấp thị thực (visa), thường mất một ngày làm việc.

Minh Anh

 

Bài liên quan

Cùng chuyên mục