Hội chợ dệt may Nam Á (Intex South Asia): Cơ hội quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp Việt Nam

Từ ngày 7 - 9/12, tại trung tâm triển lãm IICC, Dwarka, New Delhi, Ấn Độ sẽ diễn ra Hội chợ dệt may Nam Á (Intex South Asia) với khoảng 100 nhà cung cấp tham dự.

Hội chợ dệt may Nam Á (Intex South Asia): Cơ hội quảng bá cho doanh nghiệp Việt NamCơ hội quảng bá hàng dệt may Việt Nam tại Hội chợ dệt may Nam Á (Intex South Asia) 

Intex South Asia đã được tổ chức 11 lần tại các quốc gia dệt may quan trọng như Sri Lanka, Bangladesh và Ấn Độ kể từ năm 2015. Intex South Asia đã khẳng định vị thế là triển lãm tìm nguồn cung ứng dệt may quốc tế lớn nhất khu vực Nam Á, các kỳ hội chợ đã kết nối hơn 50.000 người mua từ hơn 35 quốc gia với hơn 1.800 nhà cung cấp hàng dệt may.

Hội chợ năm nay được tổ chức bởi Trung tâm xúc tiến và tổ chức Hội chợ Worldex dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương Ấn Độ.

Dự kiến sẽ có hơn 100 nhà cung cấp dệt may hàng đầu về xơ, sợi, vải may mặc, phụ kiện quần áo, thuốc nhuộm, hóa chất. Tại triển lãm, doanh nghiệp sẽ có các cuộc gặp kết nối B2B. Bên cạnh đó là chuỗi hội thảo diễn đàn doanh nghiệp sẽ cung cấp cho người tham dự những hiểu biết về ngành và thị trường về đổi mới, công nghệ, cơ hội kinh doanh và thị trường mới trong ngành dệt may ở Ấn Độ và trên các thị trường quốc tế.

Tại kỳ hội chợ này, Thương vụ - Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ sẽ thuê một số gian hàng để hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam quảng bá hàng dệt may của Việt Nam.

Ban tổ chức Intex South Asia có chương trình dành cho 5 người tham gia triển lãm đến từ Việt Nam theo chương trình VIP Buyer Sponsorship với mức hỗ trợ 500 USD/người. Đối tượng được hưởng ưu đãi là các chủ tịch, phó chủ tịch, giám đốc, trưởng phòng tìm nguồn cung ứng, trưởng phòng kinh doanh, trưởng phòng thiết kế, trưởng phòng phát triển sản phẩm, trưởng/quản lý thương hiệu...của công ty đến từ Việt Nam.

H.M

Bài liên quan

Cùng chuyên mục