Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam trong Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang
Trong những ngày vừa qua, cán bộ, chiến sĩ ở các cơ quan, đơn vị trong Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang vừa tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ tư năm 2025.
Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa đối với những người yêu thích sách nói chung và cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang nói riêng. Với nhiều cách trưng bày độc đáo, sáng tạo cùng những đầu sách phong phú, đa dạng, nhiều chủ đề như: Bác Hồ, Bác Tôn; Chính trị, tư tưởng, lịch sử, văn hóa, truyền thống, pháp luật,… đã tạo nên không khí sôi nổi, hào hứng trong lòng đọc giả.
Việc tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam nhằm tạo sự lan tỏa, hưởng ứng sâu rộng, phát huy giá trị của sách và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng; góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, phát huy giá trị đạo đức, truyền thống hiếu học của dân tộc.
Đồng thời, tôn vinh người đọc, người sáng tác, xuất bản, in, phát hành, thư viện, lưu giữ, sưu tầm, quảng bá sách và các tổ chức, cá nhân có đóng góp cho phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.
Tuấn Kiệt
- Cùng chuyên mục
Nắng nóng đến sớm, nền nhiệt vượt ngưỡng 40 độ, cảnh báo mùa hè 2026 khắc nghiệt
Nắng nóng xuất hiện sớm, nền nhiệt vượt 40 độ ở nhiều nơi, được cảnh báo là dấu hiệu cho mùa hè 2026 khắc nghiệt với nguy cơ lập kỷ lục nhiệt mới.
Tin tức - 19:00 13/04/2026
Bộ Y tế yêu cầu siết quản lý chất thải y tế bảo đảm an toàn môi trường
Qua báo cáo và kiểm tra thực tế tại địa phương, đơn vị trong năm 2025 cho thấy một số địa phương chưa ban hành hoặc chưa thống nhất quy định về thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải y tế.
Tin tức - 14:35 13/04/2026
Ấn Độ: Delhi công bố chính sách xe điện táo bạo
Để khuyến khích người dân chuyển đổi, Delhi dự kiến miễn 100% thuế đường bộ và phí đăng ký đối với xe điện, đồng thời áp dụng nhiều mức hỗ trợ tài chính tùy theo loại phương tiện và dung lượng pin.
Tin tức - 11:00 13/04/2026
Nhiều hãng hàng không nước ngoài nối lại đường bay tới Israel
Bộ trưởng Giao thông Israel Miri Regev cho biết chính phủ đang nỗ lực mở rộng hoạt động hàng không và đưa ngành này trở lại trạng thái vận hành đầy đủ.
Tin tức - 09:35 13/04/2026
Bộ GD&ĐT siết yêu cầu đạo đức học thuật
Thông tư mới của Bộ GD&ĐT yêu cầu giảng viên đại học phải tuân thủ đạo đức học thuật, bảo đảm liêm chính khoa học và minh bạch trong giảng dạy, nghiên cứu.
Tin tức - 08:35 13/04/2026
Thời tiết ngày 13/4: Nắng nóng gây gắt diện rộng, Trung Bộ có nơi trên 40 độ C
Ngày 13/4, nắng nóng bao trùm nhiều khu vực trên cả nước, đặc biệt từ Thanh Hóa đến Huế xuất hiện nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C. Tây Bắc Bộ và Nam Trung Bộ cũng ghi nhận nhiệt độ trên 38 độ, trong khi chiều tối nhiều khu vực vẫn có khả năng mưa dông kèm lốc, sét và gió giật mạnh.
Tin tức - 05:46 13/04/2026
Khởi tố, bắt tạm giam người đàn ông đỗ xe chắn barie chung cư ở Hà Nội
Mâu thuẫn phí dịch vụ, người đàn ông ở Hà Nội đỗ ô tô chắn barie chung cư, gây ách tắc kéo dài, bị khởi tố và bắt tạm giam 3 tháng.
Tin tức - 17:00 12/04/2026
Ba siêu tàu chở dầu của Trung Quốc và Hy Lạp đi qua eo biển Hormuz
Hai siêu tàu Trung Quốc được xác định là Cospearl Lake, He Rong Hai, và tàu Hy Lạp mang tên Serifos vừa thực hiện hành trình băng qua eo biển Hormuz.
Tin tức - 13:00 12/04/2026
Bộ GD&ĐT quy định chuẩn nghề nghiệp giảng viên đại học công lập và tư thục
Một trong những điểm đáng chú ý của Thông tư 26 là mở rộng phạm vi áp dụng đối với toàn bộ đội ngũ giảng viên đại học, bao gồm cả cơ sở đại học công lập và ngoài công lập.
Tin tức - 11:27 12/04/2026
Thời tiết ngày 12/4: Nắng nóng gay gắt tiếp tục kéo dài
Dự báo thời tiết tại khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng trên cả 2 khu vực, có nơi nắng nóng gay gắt, còn tại Nam Bộ thời tiết nắng nóng cục bộ về ban ngày, đêm có mưa rải rác ở một vài nơi.
Tin tức - 05:30 12/04/2026
- Tin mới
-
Hyundai triệu hồi gần 300.000 xe do lỗi dây đai an toàn
-
Nắng nóng đến sớm, nền nhiệt vượt ngưỡng 40 độ, cảnh báo mùa hè 2026 khắc nghiệt
-
Cổ tức tiền mặt vượt 100%: Doanh nghiệp nào dẫn đầu mùa đại hội 2026?
-
8 trường thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội dự kiến học tại Hòa Lạc từ năm 2026
-
Văn hóa doanh nghiệp – “mỏ vàng vô hình” nâng cao hiệu quả và lợi nhuận
-
AEON Mall hơn 4.000 tỷ tại Thanh Hóa dần hoàn thiện, hẹn ngày khai trương
- Đọc nhiều
-
1
Hyundai triệu hồi gần 300.000 xe do lỗi dây đai an toàn
-
2
Nắng nóng đến sớm, nền nhiệt vượt ngưỡng 40 độ, cảnh báo mùa hè 2026 khắc nghiệt
-
3
Cổ tức tiền mặt vượt 100%: Doanh nghiệp nào dẫn đầu mùa đại hội 2026?
-
4
8 trường thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội dự kiến học tại Hòa Lạc từ năm 2026
-
5
Văn hóa doanh nghiệp – “mỏ vàng vô hình” nâng cao hiệu quả và lợi nhuận
-
6
AEON Mall hơn 4.000 tỷ tại Thanh Hóa dần hoàn thiện, hẹn ngày khai trương











