Novaland có Tổng Giám đốc mới
Trước khi được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Novaland, ông Dennis Ng Teck Yow là Tổng Giám đốc của Gamuda Land Việt Nam.
Ngày 17/3, Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư địa ốc No Va (Novaland, mã chứng khoán: NVL) công bố Nghị quyết của HĐQT số 18/2023-NQ.HĐQT-NVLG về việc bổ nhiệm ông Dennis Ng Teck Yow giữ chức vụ Tổng Giám đốc.
Ông Dennis Ng Teck Yow, Tổng Giám đốc mới của Novaland.
Theo đó, ông Dennis Ng Teck Yow sẽ đảm nhận chức vụ Tổng Giám đốc Novaland thay cho ông Nguyễn Ngọc Huyên từ 17/3.
Ông Dennis Ng Teck Yow có gần 30 năm kinh nghiệm và đã đảm nhận nhiều vị trí điều hành cấp cao khác nhau trong việc phát triển chiến lược kinh doanh, đầu tư và phát triển dự án, phát triển đội ngũ, phân tích và hoạch định tài chính… tại các công ty đầu tư và quản lý bất động sản trong nước và quốc tế.
Trong bối cảnh còn nhiều thách thức như hiện nay, Novaland đã và đang tập trung hoàn thiện các dự án trọng điểm, bàn giao nhà theo từng giai đoạn cho khách hàng, đồng thời cũng linh hoạt điều chỉnh kế hoạch triển khai xây dựng các phân khu dự án cho phù hợp với tình hình hiện tại.
Công ty cũng đang thương lượng, đàm phán với các tổ chức tín dụng để thu xếp nguồn vốn, song song đó nỗ lực phối hợp với các địa phương tháo gỡ, hoàn thiện pháp lý các dự án trong thời gian sớm nhất; tiếp tục tập trung hoàn thành những đô thị kinh tế góp phần thay đổi diện mạo và an sinh xã hội tại các tỉnh thành có các dự án do Novaland đầu tư và phát triển. Bằng mọi nguồn lực hiện có, Công ty luôn nỗ lực đảm bảo hài hòa lợi ích của các khách hàng, nhà đầu tư và các bên liên quan.
Ông Dennis Ng Teck Yow tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tại Trường Đại học Hull, Vương quốc Anh. Ông cũng là thành viên của nhiều hiệp hội về tài chính - ngân hàng và xây dựng quốc tế.
Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dẫn dắt đội ngũ triển khai các dự án thương mại, dự án nhà ở, khu đô thị tích hợp… chuẩn mực trong nước và quốc tế, ông Dennis Ng Teck Yow cũng đảm nhận các chức vụ cấp cao tại các tập đoàn quốc tế trong nhiều lĩnh vực như phát triển chiến lược kinh doanh, xây dựng bộ máy tổ chức nhân sự, thẩm định đầu tư, tài chính, kế toán…
Trước khi được bổ nhiệm là Tổng Giám đốc Novaland, ông là Tổng Giám đốc của Gamuda Land Việt Nam.
Việt Anh
- Cùng chuyên mục
Kim ngạch xuất khẩu hàng hóa tiếp tục tăng mạnh
Số liệu công bố từ Cục Thống kê cho thấy, trong tháng 1/2026, tổng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa đạt 43,19 tỷ USD; tăng 29,7% so với cùng kỳ năm ngoái.
Kinh tế - 16:45 07/02/2026
Tháng 1/2026, cả nước có hơn 24,5 nghìn doanh nghiệp quay trở lại hoạt động
Theo Cục Thống kê (Bộ Tài chính), trong tháng 1/2026, cả nước có gần 24,2 nghìn doanh nghiệp thành lập mới với số vốn đăng ký là 180,9 nghìn tỷ đồng và số lao động đăng ký gần 108,2 nghìn lao động, tăng 40,9% về số doanh nghiệp, tăng 9,0% về vốn đăng ký và tăng 7,5% về số lao động so với tháng 12/2025.
Kinh tế - 13:00 07/02/2026
Sáng 7/2, giá bạc thế giới phục hồi về mốc hơn 77 USD/ounce
Sáng 7/2, giá bạc thế giới có dấu hiệu phục hồi, giao dịch quanh mức 77,694 USD/ounce. Cùng chiều với thị trường thế giới, nhiều doanh nghiệp trong nước cũng điều chỉnh giá bạc tăng nhẹ ở cả hai chiều mua-bán.
Kinh tế - 08:25 07/02/2026
Vay mua nhà năm 2026: Lãi suất cao, điều kiện vay ngày càng siết chặt
Mặt bằng lãi suất huy động neo cao đang tạo áp lực lớn lên lãi suất cho vay mua nhà. Bước sang năm 2026, người vay không chỉ đối mặt với chi phí vốn tăng mà còn phải đáp ứng nhiều điều kiện chặt chẽ hơn về định giá tài sản, phí tất toán và các cam kết kèm theo.
Kinh tế - 08:00 06/02/2026
Giá vàng trưa 05/02 bất ngờ quay đầu giảm
Giá vàng trưa 05/02 bất ngờ quay đầu giảm sau 2 phiên tăng, mất hơn 4 triệu đồng/lượng, kéo giá SJC và vàng nhẫn đồng loạt lao dốc.
Kinh tế - 14:20 05/02/2026
Doanh thu công ty mẹ của Google lần đầu tiên vượt mốc 400 tỷ USD
Tổng doanh thu cả năm của Alphabet lần đầu tiên vượt ngưỡng 400 tỷ USD, riêng trong quý 4/2025, doanh thu đạt 113,8 tỷ USD, tăng 18% so với cùng kỳ năm ngoái.
Kinh tế - 13:40 05/02/2026
Sản lượng thủy sản tháng 1 ước đạt hơn 613.000 tấn,
Sản lượng thủy sản trong tháng 1/2026 ước đạt hơn 613.000 tấn (tăng hơn 3,5% so với cùng kỳ năm trước); đàn lợn dần phục hồi, chăn nuôi gia cầm phát triển ổn định đáp ứng nhu cầu tiêu dùng dịp Tết.
Kinh tế - 09:00 05/02/2026
Tỷ phú Elon Musk - người đầu tiên trong lịch sử sở hữu tài sản hơn 800 tỷ USD
Ông Musk có tài sản vượt mốc 800 tỷ USD sau khi tập đoàn hàng không vũ trụ và sản xuất vệ tinh SpaceX của ông hoàn tất thương vụ thâu tóm xAI - công ty AI, truyền thông xã hội cũng do ông kiểm soát.
Kinh tế - 07:30 05/02/2026
Việt Nam-Trung Quốc trao đổi sâu về các ưu tiên chính sách tài chính khu vực
Thứ trưởng Bộ Tài chính Việt Nam Trần Quốc Phương và Thứ trưởng Bộ Tài chính Trung Quốc Liao Min đã trao đổi về các ưu tiên của Tiến trình Bộ trưởng Tài chính APEC năm 2026 do Trung Quốc làm chủ nhà.
Kinh tế - 15:10 04/02/2026
Sắp khai trương không gian trưng bày, quảng bá và tiêu thụ hàng Việt Nam
Vào 5/2 tới đây, Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước (Bộ Công thương) tổ chức khai trương không gian trưng bày kết hợp livestream quảng bá và tiêu thụ hàng Việt Nam tại địa chỉ 62 Tràng Tiền, phường Hoàn Kiếm (Hà Nội), hướng tới trở thành điểm đến tôn vinh, kết nối tiêu thụ hàng Việt Nam chất lượng cao.
Kinh tế - 10:05 04/02/2026
- Tin mới
-
Không khí lạnh tràn về, Bắc Bộ chuyển mưa rét trên diện rộng
-
Kim ngạch xuất khẩu hàng hóa tiếp tục tăng mạnh
-
Phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
-
Phát hành bộ tem Tết Bính Ngọ 2026 và đồng xu Nhật Mã Phi Vân
-
Quản lý an toàn thực phẩm: Chống "thực phẩm bẩn" nhưng cũng cần bảo vệ doanh nghiệp làm ăn tử tế
-
Tháng 1/2026, cả nước có hơn 24,5 nghìn doanh nghiệp quay trở lại hoạt động
- Đọc nhiều
-
1
Không khí lạnh tràn về, Bắc Bộ chuyển mưa rét trên diện rộng
-
2
Kim ngạch xuất khẩu hàng hóa tiếp tục tăng mạnh
-
3
Phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
-
4
Phát hành bộ tem Tết Bính Ngọ 2026 và đồng xu Nhật Mã Phi Vân
-
5
Quản lý an toàn thực phẩm: Chống "thực phẩm bẩn" nhưng cũng cần bảo vệ doanh nghiệp làm ăn tử tế
-
6
Tháng 1/2026, cả nước có hơn 24,5 nghìn doanh nghiệp quay trở lại hoạt động











