Ra mắt Cheuda Việt Nam

Ngày 25/4, Công ty Cổ phần Cheuda Việt Nam phối hợp với Cheuda Hàn Quốc tổ chức Lễ ra mắt Cheuda Việt Nam và Hội thảo giới thiệu công nghệ vi chạm sắc tố da đầu SMP.

Cheuda Việt Nam gồm thành viên sáng lập là ông Han Jeong Wook và 4 cổ đông Việt Nam.

Cheuda Việt Nam là công ty phân phối độc quyền các sản phẩm của Cheuda Hàn Quốc tại Việt Nam. Được biết, Công ty Cheuda Hàn Quốc có 40 chi nhánh tại Hàn Quốc, 10 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới gồm: Trung Quốc, Nhật Bản, Australia, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Đài Loan (Trung Quốc), Indonesia, Hong Kong và Việt Nam.

Công ty Cổ phần Cheuda Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Cheuda Hàn Quốc.Công ty Cổ phần Cheuda Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Cheuda Hàn Quốc.

Cheuda Hàn Quốc được sáng lập bởi ông Han Jeong Wook - người có nhiều đổi mới trong công nghệ Scalp Micropigmentation - SMP. Đây là phương pháp làm đẹp bán vĩnh viễn để che đi những vùng tóc hói, mỏng hay thưa thớt.

Công ty Cổ phần Cheuda Việt Nam là chi nhánh thứ 10 của Cheuda Hàn Quốc tại nước ngoài. Trên chặng đường phát triển, Cheuda Việt Nam cam kết sẽ cải thiện liên tục chất lượng sản phẩm, dịch vụ; trân trọng những góp ý của khách hàng để hoàn thiện giấc mơ phụng sự ngành thẩm mỹ nước nhà.

Việc ra mắt Cheuda Việt Nam khẳng định sự lớn mạnh của thương hiệu Cheuda Hàn Quốc. Thời gian tới, cùng với việc đưa những sản phẩm công nghệ mới SMP của thương hiệu Cheuda ra thị trường, Cheuda Việt Nam sẽ cùng Cheuda Hàn Quốc hướng dẫn cho khách hàng biết và ứng dụng dễ dàng công nghệ SMP mới này trong lĩnh vực thẩm mỹ tại các tỉnh thành trong cả nước.

Văn phòng đại diện Cheuda Việt Nam có trụ sở tại Tòa nhà Icon 4, số 243A Đê La Thành, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội. Spa Cheuda Việt Nam được mở tại tầng 1, Nhà E3, số 7 Vũ Phạm Hàm, phường Yên Hòa, quận Cầu giấy, Hà Nội.

Công nghệ vi chạm sắc tố da đầu tiên tiến nhất thế giới

Tại Lễ ra mắt, Công ty Cổ phần Cheuda Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Cheuda Hàn Quốc. Ngay sau đó, Cheuda Việt Nam tổ chức Hội thảo giới thiệu công nghệ vi chạm sắc tố da đầu SMP.

Đông đảo khách mời tham dự Hội thảo.Đông đảo khách mời tham dự Hội thảo.

Công nghệ SMP của Cheuda Hàn Quốc có những đổi mới mang tính đột phá về công nghệ. Nổi trội và độc đáo hơn cả, ông Han Jeong Wook đã thiết kế, chế tạo ra loại đầu kim siêu nhỏ (được cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc) để sử dụng riêng biệt với mục đích đưa mực vào phần da đầu, tạo ra những điểm giao nhau như của chân tóc - liệu pháp đánh lừa thị giác.

Công nghệ SMP ưu việt trong việc trị hói cả đầu, hói trán, che sẹo, tóc mai và làm dày tóc sau cấy tóc tự thân. Công nghệ SMP không gây đau, không sưng, không chảy máu, không cần ủ tê, không cần nghỉ dưỡng, không gây gián đoạn sau thực hiện, đẹp ngay sau khi thực hiện, chi phí thấp so với cấy tóc tự thân và hiệu quả giữ được lâu dài…

Ông Han Jeong Wook giới thiệu máy SMP.Ông Han Jeong Wook giới thiệu máy SMP.

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của Cheuda Hàn Quốc với bề dày kinh nghiệm đã thực hiện kỹ thuật tiêm sắc tố theo chiều dọc trong khi duy trì máy ở một góc từ 80° đến 90°, sự đổi màu và lan rộng của các chấm được giảm thiểu. Phương pháp tạo các chấm có hai kích cỡ bằng cách điều chỉnh lực ấn và độ sâu giúp thể hiện chân tóc gần với màu tóc nhất của khách hàng và phù hợp với đầu, loại da để tạo ra sự hài hòa tông màu tự nhiên phù hợp với chân tóc tự nhiên.

Đây được coi là kỹ thuật khó nhất trong công nghệ SMP - đòi hỏi các chuyên gia phải có trình độ kỹ thuật tay nghề cao và làm chủ công nghệ. Trong quy trình SMP của Cheuda Hàn Quốc, độ sâu mà kim được tiêm lên đến lớp trên của lớp hạ bì, duy trì độ sâu của quy trình không gây hại cho nang lông, không làm tổn thương nang tóc nên không làm rụng tóc nặng thêm hay ảnh hưởng đến tóc tự nhiên.

Trải nghiệm công nghệ SMP ngay tại buổi Hội thảo.Trải nghiệm công nghệ SMP ngay tại buổi Hội thảo.

“Thương hiệu Cheuda đang trực tiếp sản xuất và sử dụng tất cả các sản phẩm tại Hàn Quốc. Sản phẩm này sẽ được cung cấp độc quyền bởi Cheuda Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng công nghệ mới này sẽ thành công tại Việt Nam.

Cheuda Hàn Quốc ngày càng phát triển lớn mạnh vì chúng tôi đang thực hiện công nghệ cũng như thiết bị SMP tiên tiến nhất trên thế giới. Hơn nữa, Cheuda đang hoạt động và đồng hành với các thành viên quốc tế. Đây sẽ là điều kiện tốt để chúng tôi đào tạo và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về công nghệ” - ông Han Jeong Wook, người sáng lập Cheuda Hàn Quốc, phát biểu tại Hội thảo.

Việt Anh - Duy Khánh

Bài liên quan

Cùng chuyên mục