Vietjet "tung" vé 0 đồng cho đường bay tới Australia

Vietjet cho biết, hành khách có thể mua vé bay đến Australia (Melbourne, Sydney) với giá khuyến mãi hấp dẫn chỉ từ 0 đồng và ưu đãi giảm 50% giá vé đối với hạng SkyBoss/SkyBoss Business.

Theo đó, từ nay đến 25/10/2023, Vietjet tung khuyến mãi hấp dẫn từ 0 đồng mở bán không giới hạn khung giờ vào thứ thứ Hai, Ba, Tư mỗi tuần tại www.vietjetair.com và ứng dụng điện thoại Vietjet Air.

Khuyến mãi áp dụng cho tất cả đường bay giữa Việt Nam - Australia (Sydney, Melbourne). Thời gian bay từ 8/4 -28/10/2023. Khi đặt vé và thanh toán qua ứng dụng Vietjet SkyClub, khách hàng sẽ được miễn phí thanh toán.

Vietjet tung vé 0 đồng cho đường bay tới Australia.Vietjet tung vé 0 đồng cho đường bay tới Australia.

Đặc biệt, Vietjet dành tặng cơ hội trải nghiệm giảm giá 50% dành cho các hành khách mua hạng vé SkyBoss/SkyBoss Business từ nay đến 8/6/2023, với nhiều đặc quyền ưu tiên, trải nghiệm phòng chờ sang trọng, khoang bay riêng, quầy cocktail bar, giường nằm phẳng, bao gồm 20 kg hành lý xách tay, 60kg hành lý ký gửi cùng bộ dụng cụ chơi golf, ẩm thực xanh tươi ngon organic, đảm bảo sự thư giãn thoải mái và luôn ưu tiên suốt hành trình bay. Thời gian bay áp dụng từ 8/4 – 8/6/2023 cho tất cả đường bay giữa Việt Nam - Australia.

Các chuyến bay thẳng đầu tiên kết nối TPHCM và thành phố Melbourne, sân bay Tullamarine sẽ khai thác từ ngày 8/4/2023 với tần suất 6 chuyến/tuần: Từ TPHCM đến Melbourne vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy cất cánh lúc 10h55 sáng và hạ cánh 22h35 (giờ địa phương).

Các chuyến ngược lại từ Melbourne về TPHCM các ngày Chủ nhật, thứ Tư, thứ Sáu cất cánh lúc 00h30 và hạ cánh lúc 6h30 sáng (giờ địa phương).

Các chuyến bay thẳng kết nối TPHCM - Sydney sẽ cất cánh từ 12/4/2023 với tần suất 6 chuyến một tuần, cụ thể: Từ TPHCM đi Sydney vào thứ Tư, thứ Sáu và Chủ nhật hằng tuần cất cánh lúc 19h30 và hạ cánh 7h20 (giờ địa phương). Các chuyến ngược lại từ Sydney về TPHCM vào thứ Hai, thứ Năm và thứ Bảy hằng tuần cất cánh lúc 10h15 và hạ cánh lúc 16h30 (giờ địa phương).

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong nhiều năm liên tiếp của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

Duy Khánh

Bài liên quan

Cùng chuyên mục