Xuất hiện website giả mạo trắng trợn báo Tiền Phong điện tử

Việc website baotienphong.net ngang nhiên đánh cắp, sử dụng măng-sét, giao diện, thông tin tòa soạn, nội dung tin bài... là hành vi giả mạo, vi phạm trắng trợn bản quyền của Báo Tiền Phong.

Gần đây, trên mạng internet xuất hiện một website tại địa chỉ tên miền baotienphong.net có thiết kế giao diện, măng-sét (logo), thông tin, địa chỉ liên hệ tòa soạn giống hoàn toàn với Báo Tiền Phong điện tử.

Trang web giả mạo báo Tiền Phong điện tử.Trang web giả mạo báo Tiền Phong điện tử.

Thậm chí, người dùng internet bấm vào một số tin bài và các chuyên mục trên trang web giả mạo sẽ bị điều hướng về đúng các tin, bài, chuyên mục của Báo Tiền Phong điện tử tại địa chỉ tên miền chuẩn của báo là tienphong.vn.

Liên quan đến vấn đề này, Ban Biên tập Báo Tiền Phong khẳng định, Báo Tiền Phong điện tử chỉ có một tên miền duy nhất là tienphong.vn.

Việc website baotienphong.net ngang nhiên đánh cắp, sử dụng măng-sét, giao diện, thông tin tòa soạn, nội dung tin bài, điều hướng các chuyên mục, tin bài về địa chỉ tên miền của Báo Tiền Phong điện tử là hành vi giả mạo, vi phạm trắng trợn bản quyền của Báo Tiền Phong và có thể gây nhầm lẫn cho bạn đọc.

Ban Biên tập Báo Tiền Phong sẽ đề nghị các cơ quan chức năng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của Báo Tiền Phong - Cơ quan ngôn luận của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, xử lý nghiêm các hành vi xâm phạm.

Khánh Lê

Bài liên quan

Cùng chuyên mục