Agribank biểu dương “Nữ quản lý tiêu biểu, cán bộ nữ có thành tích xuất sắc” giai đoạn 2019 - 2022

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) vừa tổ chức Hội nghị biểu dương "Nữ quản lý tiêu biểu, cán bộ nữ có thành tích xuất sắc" giai đoạn 2019 - 2022 và trao giải cuộc thi ảnh "Nét đẹp phụ nữ Agribank".

Hội nghị biểu dương "Nữ quản lý tiêu biểu, cán bộ nữ có thành tích xuất sắc" giai đoạn 2019 - 2022 được tổ chức nhằm ghi nhận và đánh giá kết quả đạt được của nữ đoàn viên, người lao động Agribank trong 3 năm 2019-2022; hướng tới kỷ niệm 35 năm thành lập Agribank (26/3/1988 - 26/3/2023).

Ông Phạm Đức Ấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Agribank phát biểu tại Hội nghị.Ông Phạm Đức Ấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Agribank - phát biểu tại Hội nghị.

Hội nghị thực hiện tôn vinh hơn 200 nữ đoàn viên, người lao động có thành tích xuất sắc là những bông hoa đẹp trong vườn hoa đẹp khoe sắc của trên 21 nghìn nữ đoàn viên, người lao động Agribank "Giỏi việc ngân hàng, đảm việc nhà" giai đoạn 2019-2022.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Phạm Đức Ấn – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Agribank thay mặt Ban lãnh đạo Agribank đã ghi nhận, trân trọng, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp to lớn của lao động nữ Agribank. Lao động nữ Agribank luôn là lực lượng đông đảo, tận tâm, tận lực đóng góp quan trọng cho sự phát triển bền vững của Agribank. Hình ảnh quen thuộc của người phụ nữ Agribank ngày nay là năng động, sáng tạo, nhân hậu, đảm đang, giỏi việc ngân hàng, đảm việc nhà, ở cơ quan luôn tích cực bền bỉ lao động, học tập, về nhà luôn là người giữ lửa xây dựng gia đình bình đẳng, hạnh phúc.

Đảng ủy - Hội đồng thành viên - Ban điều hành Agribank trao tặng nữ đoàn viên, người lao động bức trướng với 8 chữ vàng: Năng động – Sáng tạo – Nhân hậu – Đảm đang.Đảng ủy - Hội đồng thành viên - Ban điều hành Agribank trao tặng nữ đoàn viên, người lao động bức trướng với 8 chữ vàng: Năng động – Sáng tạo – Nhân hậu – Đảm đang.

Không những hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại đơn vị, nữ đoàn viên, người lao động Agribank còn thực hiện tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ trong gia đình, thực hiện xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc. Do đặc thù và tính chất công việc của ngành, nên nhiều chị thường xuyên phải đi làm sớm và về muộn, đôi khi phải đi công tác xa, dài ngày, nhưng các chị vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ, thu xếp công việc nhà khoa học; các chị vừa là người vợ hiền, vừa là người mẹ mẫu mực, người con hiếu thảo chăm sóc phụng dưỡng cha mẹ, chăm lo xây dựng giữ gìn và bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Những nỗ lực cống hiến của nữ đoàn viên, người lao động Agribank được Đảng, Nhà nước, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, các cấp bộ, ban, ngành đánh giá, ghi nhận; được lãnh đạo Agribank tặng danh hiệu "Phụ nữ Agribank năng động, sáng tạo, nhân hậu, đảm đang". Nhiều chị em vinh dự được nhận những phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước, đã minh chứng cho sự cống hiến, tiến bộ của đội ngũ nữ đoàn viên, người lao động trong thời gian qua.

Duy Khánh

Bài liên quan

Cùng chuyên mục