Đồng Nai: Nhiều chương trình kích cầu tiêu dùng dành cho hàng Việt

Theo thông tin từ nhiều siêu thị, trung tâm thương mại trong tỉnh, trong đợt nghỉ lễ 30/4 và 1/5, nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi được triển khai, trong đó có các chương trình kích cầu tiêu dùng dành cho hàng Việt.

Tại hệ thống Big C Đồng Nai, Big C Tân Hiệp triển khai chương trình Ưu đãi hàng Việt mừng đại lễ với nhiều sản phẩm được ưu đãi giảm giá sâu. Đại diện Big C Đồng Nai cho biết, dịp này siêu thị triển khai các chương trình ưu đãi, khuyến mãi lớn, trong đó nhiều sản phẩm thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống… với nhiều sản phẩm giảm giá sâu tới 40%.

Người tiêu dùng chọn mua các sản phẩm thực phẩm vào dịp cuối tuần trong đợt nghỉ lễ 30-4 và 1-5Người tiêu dùng chọn mua các sản phẩm thực phẩm vào dịp cuối tuần trong đợt nghỉ Lễ 30/4 và 1/5

Dịp nghỉ đại lễ này, siêu thị của MM Mega Market Biên Hòa triển khai các chương trình ưu đãi dành cho hàng Việt với nhiều sản phẩm giảm khoảng 20%, cũng như nhiều chương trình giảm giá sốc đối với các loại thực phẩm, nông sản.

Siêu thị Co.opmart Biên Hòa áp dụng chương trình ưu đãi, khuyến mãi chào mừng đại lễ kết hợp với chương trình mừng sinh nhật hệ thống Co.opmart với chủ đề 33 năm gắn kết triệu niềm vui. Trong đó, có nhiều mặt hàng được ưu đãi, giảm giá từ 15 - 30%, nhiều sản phẩm áp dụng mức giá đặc biệt, giảm sâu tới 40%. Các chương trình khuyến mãi tập trung nhiều vào các sản phẩm như thực phẩm tươi sống, công nghệ, hóa mỹ phẩm, may mặc…

H. Thủy

Bài liên quan

Cùng chuyên mục