iPhone 14 Pro Max vừa được tiết lộ tính năng 'cực hot'

Trong khi các tin tức về iPhone 13 sắp ra mắt đang nóng thì một tiết lộ về tính năng chất lượng cao trên iPhone 14 Pro Max cũng khiến các iFan không thể bỏ qua.

Khi camera zoom trở thành tính năng hút khách trên các mẫu điện thoại Android hàng đầu, Apple vẫn giữ thái độ bình thản như thường thấy. Có lẽ một phần Táo khuyết đợi cho giá linh kiện giảm và công nghệ được hoàn thiện bởi các công ty khác, sau đó mới tung ra chiếc iPhone với camera ống kính tiềm vọng của riêng mình.

Điều này đã xảy ra rất nhiều lần trước đây mà chúng ta không cần phải nhắc lại nữa. Nhưng theo PhoneArena, một chiếc iPhone Pro Max với camera có khả năng thu phóng gấp từ 4x (Pixel 6) đến 10x (Galaxy S21 Ultra) đang được hình thành.

Nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo cho biết, camera ống kính tiềm vọng sẽ xuất hiện trên iPhone 14 Pro Max và sẽ là tính năng "đinh" của các mẫu iPhone 2022.

iPhone 14 Pro Max nhiều khả năng sẽ được trang bị camera ống kính tiềm vọngiPhone 14 Pro Max nhiều khả năng sẽ được trang bị camera ống kính tiềm vọng

Điều này cũng gợi ý về một mẫu iPhone được thiết kế mới, có thể là mẫu iPhone màn hình gập. Vì vậy, một bản nâng cấp iPhone toàn diện trong năm tới là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Để minh chứng cho điều này, một loạt bằng sáng chế của Apple vừa được công khai, nêu chi tiết tất cả các tính năng và đặc điểm của ống kính zoom tiềm vọng, theo cách chúng ta thấy trên các smartphone hàng đầu hiện nay.

Trên thực tế, theo Patently Apple, có không dưới 53 bằng sáng chế về vấn đề này đã được Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ công bố trong một loạt bài hôm qua. Và các iFan rõ ràng có lý do để chờ đợi phiên bản iPhone 2022 và cả Apple Glass.

Hải Nguyên

Bài liên quan

Cùng chuyên mục