Meey Land 2 năm liên tiếp lọt top 10 nhà cung ứng bất động sản dẫn đầu

Cùng nhiều tên tuổi lớn tại Việt Nam, như CBRE, Savillis, Gelex, Phục Hưng Holdings… Meey Land lần thứ hai liên tiếp được xướng tên tại hạng mục này.

Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land được vinh danh trong Top 10 nhà cung ứng dịch vụ bất động sản (BĐS) tốt nhất năm 2022 do Hiệp hội BĐS Việt Nam, Viện Nghiên cứu BĐS Việt Nam và Tạp chí điện tử BĐS Reatimes phối hợp tổ chức bình chọn. Đây là lần thứ hai liên tiếp Meey Land được xướng tên tại hạng mục này.

Bà Nguyễn Thị Thu Quỳnh, Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và quản lý sản phẩm Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land (thứ 3 từ phải sang) nhận giải thưởng tại lễ vinh danh.Bà Nguyễn Thị Thu Quỳnh, Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và quản lý sản phẩm Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land (thứ 3 từ phải sang) nhận giải thưởng tại lễ vinh danh.

Đại diện Ban Tổ chức cho biết, các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ BĐS tham gia dự thi được bình chọn bởi hơn 1 triệu độc giả trên hệ thống Tạp chí điện tử Reatimes và Hội đồng bình chọn trực tiếp, độc lập, khách quan, bao gồm các nhà báo, chuyên gia kinh tế, luật, quy hoạch, kiến trúc, xây dựng, BĐS của Việt Nam. Kết quả được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe, như năng lực tài chính, khả năng vận hành, kết quả thực hiện các dự án quy mô lớn, thời gian, tiến độ, uy tín thương hiệu…

Ông Hoàng Mai Chung, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land chia sẻ: Meey Land rất vinh dự khi tiếp tục nhận giải thưởng Top 10 nhà cung ứng dịch vụ BĐS tốt nhất 2022.

Trong năm 2023, Meey Land hướng tới mở rộng hợp tác chiến lược với những đối tác lớn ở nhiều lĩnh vực, như Gtel Mobile, Gpay đã diễn ra vào ngày 9/1 vừa qua… nhằm phát triển các nền tảng số mới mang tính vĩ mô, hứa hẹn sự đột phá trong tương lai gần.

Song song quá trình hoàn thiện cơ cấu tổ chức, cơ chế quản lý vận hành doanh nghiệp với sự đồng hành của PwC Việt Nam, đội ngũ phát triển dự án của Meey Land nỗ lực hoàn thiện, nghiên cứu để cho ra mắt các sản phẩm, ứng dụng hữu ích nhằm đáp ứng tối đa những nhu cầu của thị trường, đồng thời, góp phần hiện thực hóa các chính sách chuyển đổi số của Nhà nước trong lĩnh vực BĐS.

"Trong bối cảnh khó khăn của nền kinh tế, Meey Land cũng như các doanh nghiệp tại Việt Nam đang phải đương đầu với nhiều khó khăn, thách thức. Những giải thưởng như thế này có thể coi là sự động viên và ghi nhận để chúng tôi vững tin, bền trí, tận lực phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai", Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land nhấn mạnh.

Meey Land luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ, trong đó tập trung vào nâng cao tương tác và trải nghiệm khách hàng đa kênh trong suốt quá trình sử dụng với mức chi phí phù hợp. Bên cạnh đó, tập đoàn luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự công nghệ có trình độ cao để giải quyết những vấn đề mà chỉ có ứng dụng công nghệ mới xử lý được, đơn cử như sự phân mảnh giữa nguồn cung và cầu, thiếu dữ liệu lịch sử, thiếu minh bạch trong định giá…

Việt Anh

Bài liên quan

Cùng chuyên mục