Ổ dịch COVID-19 tại BV Phụ sản Trung ương có thể đã qua 2- 3 chu kỳ lây nhiễm
Từ ca chỉ điểm đầu tiên và phát hiện "ổ dịch" với 25 ca COVID-19, có thể ổ dịch ở bệnh viện Phụ sản Trung ương đã qua 2 đến 3 chu kỳ, nguy cơ lây lan dịch trong toàn viện rất dễ xảy ra. Do đó, việc xét nghiệm càng phải đẩy nhanh.
Bộ Y tế đề xuất hai phương án cho người khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế trái tuyến
Bộ Y tế đang đề nghị xây dựng Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế. Trong đó, đề xuất sửa đổi, bổ sung một số quy định về phạm vi được hưởng, mức hưởng bảo hiểm y tế và điều chỉnh tỷ lệ chi trả bảo hiểm y tế đối với một số trường hợp không đúng cấp chuyên môn kỹ thuật khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế.
Ban hành mẫu mới bảng kê chi phí khám chữa bệnh BHYT từ 1/7/2026
Mẫu bảng kê chi phí khám, chữa bệnh mới được ban hành nhằm thống nhất cách lập, lưu trữ và cung cấp thông tin cho người bệnh, đặc biệt trong khám chữa bệnh bảo hiểm y tế.
Chính sách BHYT mới: Tăng quyền lợi cho người khám trái tuyến từ 1/7
Từ ngày 1/7/2026, hàng loạt chính sách mới về bảo hiểm y tế chính thức có hiệu lực. Đáng chú ý, người bệnh khám ngoại trú trái tuyến tại một số cơ sở y tế cấp cơ bản và cấp chuyên sâu sẽ được Quỹ Bảo hiểm y tế thanh toán 50% mức hưởng trong phạm vi quyền lợi, thay vì không được chi trả như trước đây.
- Tin mới
-
Lãnh đạo Cục Hải quan chỉ rõ nguyên nhân khiến tình hình buôn lậu vẫn… ‘phức tạp’
-
Google ra mắt xác minh bằng video selfie, tăng bảo mật khi khôi phục tài khoản
-
Công ty Yến sào Khánh Hoà và Sở Công Thương ký kết phối hợp tăng cường bảo vệ Thương hiệu Yến sào Khánh Hòa
-
Nutifood và Cục Phát thanh, Truyền hình và thông tin điện tử hợp tác chiến lược phát triển nguồn nhân lực số
-
Hạt điều rang Hapro: Chất lượng đảm bảo từ Thương hiệu Quốc gia Vietnam Value
-
Điện lực Điện Biên chủ động phương án bảo đảm an toàn hệ thống lưới điện mùa mưa bão
- Đọc nhiều
-
1
Siết chặt an toàn thực phẩm trong tổ chức bữa ăn bán trú trường học
-
2
Saigon Co.op đồng hành mùa tựu trường với hàng nghìn ưu đãi
-
3
TNG chốt quyền nhận cổ tức tiền mặt 10%
-
4
Để hạt lúa rời đồng mà không... rớt giá
-
5
Xuân Trường muốn đầu tư du lịch quy mô lớn tại Sơn La
-
6
Mã số vùng trồng: Từ 'giấy thông hành' đến nền tảng nông nghiệp bền vững








