Xuất hiện thêm 1 địa chỉ website giả mạo thương hiệu EVN

Gần đây trên mạng internet tiếp tục xuất hiện trang website giả mạo thương hiệu, nhãn hiệu EVN có địa chỉ https://quydautunoiboevn.com.

Thêm 1 địa chỉ website giả mạo thương hiệu EVNThêm 1 địa chỉ website giả mạo thương hiệu EVN

Theo thông cáo báo chí, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) khẳng định trang website tại địa chỉ http://quydautunoiboevn.com hoàn toàn không phải của EVN cũng như của bất cứ đơn vị thành viên nào của EVN. Trang website nêu trên đã sử dụng một số nội dung, hình ảnh, logo có thể gây hiểu nhầm là ấn phẩm thông tin thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam, có khả năng ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các thông tin tại trang website này.

Hiện nay, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) chỉ sở hữu trang website tại địa chỉ: https://www.evn.com.vn. Do đó, EVN kính đề nghị các khách hàng sử dụng điện khi có yêu cầu bất kỳ dịch vụ nào của EVN chỉ tra cứu thông tin tại địa chỉ: https://www.evn.com.vn hoặc liên hệ các Trung tâm Chăm sóc khách hàng thuộc các Tổng công ty Điện lực để được hỗ trợ.

Thời gian qua, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các đơn vị thành viên nhận thấy tình trạng giả mạo thương hiệu, nhãn hiệu EVN đã diễn ra nhiều lần trong thời gian qua, vì vậy EVN rất mong các quý khách hàng sử dụng điện và người dân nâng cao cảnh giác, tránh để bị hại hoặc bị lợi dụng vào mục đích xấu.

 Mai Anh

Bài liên quan

Cùng chuyên mục